Hà Anh Tuấn từng bị trầm cảm, nằng nặc đòi bỏ sô

29/11/2016 07:29

Vừa đi hát vừa tham gia vai trò kinh doanh trong công ty riêng với những người bạn, Tuấn làm nhiều công việc vì điều gì?, trước thắc mắc của báo chí Hà Anh Tuấn cho biết anh làm tất cả vì thấy mình còn dư thừa năng lượng. Nếu đi hát không anh sẽ bị trầm cảm. Và thực tế đã có quãng thời gian Hà Anh Tuấn từng bị trầm cảm

"Chính việc làm nhiều vai trò khác nhau giúp tôi khách quan hơn khi đánh giá tính chất âm nhạc. Giúp tôi hiểu công chúng bỏ tiền ngồi dưới như thế nào. Còn ngày trước tôi không quan tâm điều này, chỉ đến hát rồi về. Sau này, cuộc đời dạy cho tôi biết điều, biết quan tâm suy nghĩ đứng từ khía cạnh người khác" - Hà Anh Tuấn nói.

Hà Anh Tuấn từng bị trầm cảm, nằng nặc đòi bỏ sô
Ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn thú nhận rất kỹ tính và có điểm yếu đáng lo đó là trên sân khấu âm nhạc không đủ sức và không gian không đủ sức dễ tụt cảm xúc. Nếu công chúng đến mở lòng, nghe điều hay và không hay anh sẵn sàng mở lòng nhưng đâu đó thấy sự săm soi thì sẽ đóng cửa trái tim. Có lẽ bởi vì vậy nên Hà Anh Tuấn thường kén sô diễn.

Cao Trung Hiếu cho biết ê kíp của Hà Anh Tuấn đôi khi "khóc dở mếu dở" vì sự khó tính của nam ca sĩ. Cao Trung Hiếu nói: ''Gần đây nhất có một sự kiện ở Hà Nội, hợp đồng đã ký 2 ngày nhưng diễn buổi thứ nhất thấy khán giả ngồi dưới thờ ơ, Tuấn nằng nặc đòi bỏ sô. Chúng tôi đã phải rất khó xử với tình huống này''.

Số 10 luôn có ý nghĩa đặc biệt trên chặng đường của một nghệ sĩ. Đó là khoảng thời gian vừa đủ để nhìn lại cho những tổng kết. Đối với Hà Anh Tuấn, số 10 càng trọn vẹn hơn với hành trình âm nhạc nhiều trải nghiệm, dũng cảm và thú vị mà anh đặt mình vào đó.

Hà Anh Tuấn từng bị trầm cảm, nằng nặc đòi bỏ sô
Cao Trung Hiếu và Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn thực hiện được gần như trọn vẹn những gì mình theo đuổi và đề ra. Đam mê âm nhạc tột cùng còn đưa Hà Anh Tuấn đến những chân trời trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ mà bản thân anh cũng không ngờ tới, đó là nguồn năng lượng trong sạch và nhiều lực đẩy, là điều khiến anh có thể đi xa, đi rộng hơn với gia tài âm nhạc mang theo của 10 năm.

Kỷ niệm 10 năm theo đuổi ca hát, Hà Anh Tuấn sẽ có 2 đêm diễn với sự tham gia của Hồng Nhung, Thu Phương, Phương Linh (tại Hà Nội ngày 17/12) và với Phương Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Hồ Hoài Anh (tại TP. Hồ Chí Minh ngày 22/12).

Theo Hà Anh Tuấn, những nghệ sĩ xuất hiện trong hai đêm nhạc của anh đều gắn bó với sự nghiệp ca hát quan trọng của mình. Họ tham gia với tinh thần ủng hộ không lấy cát xê và vì tình bạn lâu năm. Cụ thể nhạc sĩ Hồ Hoài Anh còn phải hủy sô để xuất hiện trong đêm nhạc ở TP.HCM của Hà Anh Tuấn với tư cách ca sĩ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
'Vợ ba' dừng chiếu, Bộ Văn hóa yêu cầu kiểm tra quy trình cấp phép
Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim "Vợ ba". Theo Bộ, phim...
XEM TIẾP
Bộ Văn hóa lên tiếng về việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes
Việc Ngọc Trinh mặc hở bạo ở Cannes gây tranh cãi trên mạng xã hội. Người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du...
XEM TIẾP
Khắc Tiệp lên tiếng bênh vực "gà cưng", ngờ đâu chẳng giảm nhiệt mà còn khiến Ngọc Trinh nhận thêm "gạch đá"
Mới đây, Khắc Tiệp đã tung loạt hình ảnh và video khẳng định Ngọc Trinh không bị truyền thông thế giới phớt lờ nhưng nào...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM