Giữa ồn ào Maya - Tâm Tít, siêu mẫu Thái Hà vạ miệng cho rằng con trai Tâm Tít là con của anh trai Bảo Thy

Giải trí 26/09/2017 17:22

Giữa ồn ào của cuộc khẩu chiến trên mạng Tâm Tít - Maya liên quan đến người chồng giàu có, thế lực của Tâm Tít, siêu mẫu Thái Hà bất ngờ lên tiếng gây sốc, nghi ngờ con trai đầu của Tâm Tít không phải là con của đại gia Ngọc Thành.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Thái Hà gửi lời nhắn nhủ đến đàn em Tâm Tít nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình.

“Tâm ơi! Em sống nên biết trật tự 1 chút đi em. Em là ai giữa cuộc đời này mà sao em mạnh miệng vậy? Em ghen phải đúng nơi đúng chỗ! Ghen văn minh” - Thái Hà nhắc nhở cựu hot girl Hà thành trước ồn ào với Maya những ngày qua.

Giữa ồn ào Maya - Tâm Tít, siêu mẫu Thái Hà vạ miệng cho rằng con trai Tâm Tít là con của anh trai Bảo Thy - Ảnh 1
Thái Hà nghi ngờ con trai Tâm Tít là con của người yêu cũ - Ảnh: FBNV

Không dừng lại ở đó, nữ siêu mẫu còn gắn đường link của bài báo viết về cuộc tình gây sóng gió dư luận trong quá khứ của Tâm Tít và anh trai Bảo Thy để răn đe.

Theo Thái Hà, cô thấy bé Alex - con trai đầu lòng của Tâm Tít có rất nhiều điểm giống với Thế Bảo nên mới nhắn gửi cựu hot girl nên bớt sân si, kẻo lại lộ hết những bí mật động trời.

“Nhìn lại cuộc tình của em và anh trai ca sĩ Bảo Thy là biết em thế nào mà. Mà chị thấy đứa con của em cũng giống bạn trai cũ của em đấy, chứ chị không thấy giống chồng em đâu. Coi chừng có ngày thử ADN lại khổ tâm em à” - Thái Hà cho rằng bé Alex rất giống người yêu cũ của Tâm Tít.

Giữa ồn ào Maya - Tâm Tít, siêu mẫu Thái Hà vạ miệng cho rằng con trai Tâm Tít là con của anh trai Bảo Thy - Ảnh 2
Siêu mẫu Thái Hà - Ảnh: Internet

Sau khi chia tay anh trai Bảo Thy không lâu, Tâm Tít vội vàng lên xe hoa với đại gia Ngọc Thành khi bụng bầu đã lùm xùm. Có lẽ đây cũng là lý do khiến Thái Hà đặt ra nghi vấn về người bố thật sự của đứa trẻ kháu khỉnh.

Tuy nhiên, phát ngôn vạ miệng của Thái Hà đang bị nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng. Các fan bày tỏ sự phẫn nộ khi cô ngang nhiên lôi trẻ con vào cuộc mà không cần biết những lời nói của mình sẽ để lại hậu quả gì.

Dưới chia sẻ của Thái Hà, nhiều người bình luận yêu cầu nữ siêu mẫu nên gỡ status, nếu không muốn phải nhận quả báo từ việc “ác khẩu” của mình.

Trời… chị này đúng kiểu vô duyên, chửi người ta thì chửi chứ lôi con người ta vô nữa. Không biết suy nghĩ kiểu gì mà đi lôi đứa nhỏ vào” - một fan bình luận.

Tâm Tít - Maya: Xem lại toàn cảnh đại chiến “vợ và người yêu cũ” ồn ào nhất showbiz Việt!

Cuộc khẩu chiến giữa Maya và Tâm Tít xuất phát từ một status nhỏ trên facebook đến việc đăng đàn phản pháo thẳng mặt nhau khiến người hâm mộ xôn xao.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE