Giàu có, con nuôi đại gia nhưng Lý Nhã Kỳ có thực sự sung sướng như nhiều người vẫn tưởng?

Giải trí 11/06/2017 13:50

Đằng sau cuộc sống giàu có 'vạn người mơ' của Lý Nhã Kỳ là sự thật mà nhiều người không thể ngờ tới.

Lý Nhã Kỳ là người đẹp gặt hái được nhiều thành công trên con đường hoạt động nghệ thuật và cả trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn được yêu mến khi rất năng nổ tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là làm từ thiện.

Nói về cuộc sống của Lý Nhã Kỳ hiện tại, nhiều người sẽ phải ngưỡng mộ. Cô nàng sở hữu một biệt thự sang chảnh, tại đây Lý Nhã Kỳ thường đón tiếp những vị khách quý.

Biệt thự như hoàng cung của Lý Nhã Kỳ
Người đẹp tiếp khách trong biệt thự của mình.

Không chỉ biệt thự mà Lý Nhã Kỳ còn sở hữu du thuyền tiền tỷ. Đây cũng là món quà mà cô dành tặng cho người thân, đặc biệt là mẹ.

Tiêu đề hình ảnh
Lý Nhã Kỳ sở hữu du thuyền tiền tỷ.

Một trong những điều không thể bỏ qua khi nhắc đến Lý Nhã Kỳ là loạt ảnh lộng lẫy của cô khi xuất hiện tại Cannes. Sự đầu tư về mọi mặt đã giúp cô tỏa sáng trên thảm đỏ. Cô cũng là ngôi sao góp phần đem hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong nước và quốc tế khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes.

Nhiều người còn ghen tỵ với Lý Nhã Kỳ khi biết mẹ nuôi và anh chị kết nghĩa của cô toàn người giàu có.

Lý Nhã Kỳ được bà Alice Chiu nhận làm con gái nuôi. Bà Chiu là một tỷ phú nổi tiếng người Hồng Kông, chủ tịch tập đoàn Henyep đồng thời là chủ tịch quỹ từ thiện quốc tế Sheen Hok.
Người mẹ nuôi thứ hai của người đẹp là bà Madame Wong – chủ tịch tập đoàn kim cương (được mệnh danh là Nữ hoàng kim cương nổi tiếng Hồng Kông).
Lý Nhã Kỳ còn có anh nuôi là ông Chavit Singson, một tỷ phú, doanh nhân, chính trị gia nổi tiếng thuộc giới thượng lưu của Philippines.
Đây là chị kết nghĩa của Lý Nhã Kỳ - bà trùm truyền thông Lạc Di Linh.

Nhìn qua cuộc sống của Lý Nhã Kỳ nhiều người nghĩ cô chỉ cần "ngồi mát ăn bát vàng", nhưng đằng sau đó là sự thật ít ai ngờ tới. Họ không biết rằng, Lý Nhã Kỳ từng có một tuổi thơ nghèo khó.

Khi 8 tuổi, bố của người đẹp lâm bạo bệnh. Gia đình chạy vạy lo chữa bệnh cho ông nên gia sản tiêu tan. Cũng từ đây, cuộc sống khó khăn hơn, Lý Nhã Kỳ phải bươn trải kiếm sống.

Năm 16 tuổi, Lý Nhã Kỳ theo họ hàng sang Đức. Với bản lĩnh của mình, Lý Nhã Kỳ vượt qua khó khăn khi học tập tại đây bằng cách xin đi làm, bưng bê, rửa bát và cả công việc cọ toilet kiếm thêm thu nhập.

Nhưng cô không bị cái nghèo "nhấn chìm" mà luôn nỗ lực để có cuộc sống tốt hơn và cống hiến cho đất nước. Những thứ cô có được hiện tại là do nỗ lực bản thân. Ngay cả khi đã nổi tiếng, giàu có Lý Nhã Kỳ vẫn phải vất vả làm việc.

Trong chia sẻ mới nhất, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ về cuộc sống của mình: "Mọi người hay nói số tôi sướng, số tôi chẳng phải làm cũng có người nuôi. Vì đói bụng nên ngồi trên máy bay suy nghĩ kiểm chứng xem đúng không? Tôi chỉ thấy rằng từ nhỏ đến giờ tôi đều phải lao động và lao động. Tôi chưa bao giờ thôi hết lao động và cũng chưa bao giờ tôi ngồi yên mà có người nuôi. Vì vậy mong mỗi chúng ta hãy có suy tích cực về người khác.

Kết thúc công việc là 2 giờ sáng hôm nay, bắt đầu làm việc lại là 7 sáng sáng hôm nay đến lúc ra sân bay để bay đi Hà Nội là lúc 3 giờ chiều. Nhiều việc không kịp ăn trưa, lên máy bay nghĩ là sẽ được ăn trưa thì xui qua, bay chuyến bay chiều nên có ăn nhẹ mà không phải là ăn trưa. Thế là nhịn luôn vì không ăn bánh ngọt được.

Đói lã nên khi ngủ đã mơ về tô mì gói, 1 giấc mơ thật đẹp. May quá khi xuống máy bay được thư ký mua cho mấy trái bắp, thế là ăn vội vàng, ăn như chưa bao giờ được ăn. Và bây giờ thì lao thẳng xe về chỗ sự kiện. Có phải đây mới là số của tôi". Ít người có thể ngờ rằng người giàu như Lý Nhã Kỳ lại phải ăn tạm ngô khi đi công tác, đôi khi "giấc mơ" của cô chỉ đơn giản là tô mì gói.

Lý Nhã Kỳ phải nỗ lực không ngừng, ngay cả khi đã giàu có.

Cư dân mạng tung bằng chứng Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ Việt duy nhất có tên trong danh sách khách mời tại lễ bế mạc LHP Cannes

Cách đây không lâu, câu chuyện Lý Nhã Kỳ bị mạo danh lấy vé mời bế mạc tại LHP Cannes một lần nữa gây xôn xao khi danh sách khách mời trong lễ bế mạc được công khai.

TIN MỚI NHẤT