Mới đây, Võ Thị Ngọc Ngân (SN 1998, Bình Định) chia sẻ thông tin cô và bạn thân Mon 2K (Trần Ngọc Ánh, SN 2000) bị nhiếp ảnh gia lừa chụp ảnh khỏa thân rồi tung lên mạng xã hội để câu like.

Theo đó, ban đầu Ngân 98 và Mon 2K chỉ chụp bộ ảnh sexy để làm kỷ niệm. Song cả hai được gợi ý tạo một vài kiểu dáng nude và được hứa sẽ không công khai ra ngoài mà chủ yếu để thử tay nghề.

Hình ảnh nude của cặp đôi bị tung ra ngoài.
Ngân 98 tỏ ra vô cùng hoang mang trước sự việc này.

"Sau sự việc, thợ chụp ảnh có gỡ các hình ảnh nhạy cảm này xuống nhưng chúng đã nhanh chóng lan tỏa sang nhiều diễn đàn giải trí khác. Họ không xin lỗi tôi mà còn bảo là bình thường, tụi em cứ làm quá" - Ngân cho hay.

Không ít thành viên mạng còn dùng các ảnh nude này bình luận vào các chia sẻ của Ngân 98 và Mon 2K khiến cả hai không thể kiểm soát được. Thông qua sự việc này, hai hot girl cũng khuyên các bạn trẻ nên cân nhắc không nên quá cả tin thực hiện các hình ảnh riêng tư nhưng vô tình bị lan truyền ra ngoài gây ảnh hưởng không ít nhiều đến danh dự cá nhân...

Khá nhiều ảnh khỏa thân khác của Ngân 98 được lan truyền.
Trước đó cô và bạn thân chỉ chụp ảnh sexy làm kỷ niệm.
Bộ ảnh sexy Ngân 98 chụp làm kỷ niệm.
Tiêu đề hình ảnh
Ngân 98 và Mon 2K gợi cảm trong trang phục bikini.
Ảnh đời thường của Ngân 98.

Ngân Võ đang tham gia các cuộc thi ca hát trên truyền hình để tìm kiếm cơ hội, thỏa ước mơ nghệ thuật.
Trang cá nhân của hot girl Bình Định đang sở hữu nửa triệu lượt người theo dõi. 

 

Xu hướng tìm kiếm: cách làm mứt dừa, cách làm mứt dừa ngon

Dương Tử bị ném đá khi đưa '7749 yêu cầu' bắt thợ chụp phải photoshop cho thật hoàn hảo

Dương Tử bị ném đá khi đưa '7749 yêu cầu' bắt thợ chụp phải photoshop cho thật hoàn hảo

Thợ photoshop này đã kêu ca trên weibo rằng: "Quay một đoạn video ngắn thôi mà thật lắm chuyện, vừa muốn mặt gầy, vừa muốn bỏ đường pháp lệnh, xong xuôi lại còn phải sửa cho cái đầu nhỏ lại chút. Có biết bao nhiêu người vì mấy việc vớ vẩn của cô mà phải tăng ca, tăng ca mệt sắp chết rồi đây."

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe