'Gia đình vui mừng khi Minh Béo khỏe mạnh trở về'

22/12/2016 05:57

Sau khi mãn hạn tù ở Mỹ, nam diễn viên hài trở về nước vào sáng 21/12 với tâm trạng bình tĩnh. Tuy nhiên, anh trai cho biết Minh Béo chưa thoải mái xuất hiện trước công chúng.

Sau 9 tháng bị giam giữ tại nhà tù ở Mỹ vì hai tội quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, Minh Béo đã trở về nước. 

Trái với suy đoán của mọi người về việc giữ kín lịch trình, nam diễn viên thoải mái chia sẻ hình ảnh và thông tin trên trang cá nhân. Anh thông báo đã về tới nhà lúc 10h30 sáng 21/12 và sức khoẻ tốt.

'Gia dinh vui mung khi Minh Beo khoe manh tro ve' hinh anh 1
Hình ảnh Minh Béo khi về nước. Ảnh: FBNV.

Hiện Minh Béo ở nhà tại quận 10, TP.HCM, anh từ chối tiếp xúc giới truyền thông.

Anh Phước Kiên - anh trai Minh Béo - trả lời Zing.vn: "Minh Béo đã về sáng nay. Sức khoẻ của Minh tốt và tinh thần thoải mái, ổn định tuy vẫn còn mệt sau chuyến bay dài. Gia đình tôi cũng an tâm hơn khi Minh về nhà. Tuy nhiên, trong gia đình tôi còn rất nhiều việc lu bu nên chưa tiện trả lời mọi người lúc này. Mong mọi người thông cảm".

Trước câu hỏi Minh Béo đã sẵn sàng quay trở lại với nghệ thuật mà trước mắt là các vai diễn ở sân khấu Sao Minh Béo, anh Phước Kiên cho biết: "Kế hoạch cụ thể do Minh quyết định. Tôi chưa thể nói gì ngay trong lúc này".

'Gia dinh vui mung khi Minh Beo khoe manh tro ve' hinh anh 2
Tầng trệt nhà Minh Béo cho thuê photocopy. Ảnh: Nguyễn Thành.

Tuy nhiên, một người bạn thân thiết của gia đình Minh Béo tiết lộ vài ngày tới, nam diễn viên hài dự định sẽ tổ chức tiệc sinh nhật tại sân khấu của mình. Đây cũng là dịp anh thông báo và chia sẻ với mọi người về thời gian khó khăn vừa trải qua. Tuy nhiên, anh Kiên chưa xác nhận thông tin này.

Sự việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ trong thời gian lưu diễn làm chấn động dư luận. Trò chuyện với hàng xóm nhà nam diễn viên, đa số đều biết câu chuyện của anh.

Nói về việc Minh Béo đã mãn hạn tù và trở về nhà, chị A. - đối diện nhà nam diễn viên chia sẻ: "Mừng cho Minh Béo đã trở về. Cậu ấy vui vẻ và hoà đồng với mọi người lắm. Mỗi năm vào dịp sinh nhật mẹ, cậu ấy đều mời chúng tôi đến dự".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cận cảnh hình ảnh "người đàn bà thép" Như Loan - mẹ ruột Cường Đô La - khóc trong lễ hỏi cưới Đàm Thu Trang
Bà Như Loan - nữ đại gia bất động sản khét tiếng, mẹ ruột Cường Đô La - đã không kìm được nước mắt trong...
XEM TIẾP
Ăn hỏi Cường Đô la, dân mạng lại buồn thay cho Hà Hồ "đầu gối tay ấp" suốt 8 năm không một danh phận
Có chung với nhau 1 cậu con trai và gần 8 năm gắn bó nhưng Hà Hồ lại chưa từng được tổ chức một hôn...
XEM TIẾP
Mẹ Cường Đô la cưng chiều Đàm Thu Trang, tặng nhẫn đắt đỏ trong ngày đám hỏi
Trong ngày ăn hỏi tại Lạng Sơn, mẹ Cường Đô la đã trao nhẫn và vòng vàng có giá trị cho cô dâu Đàm Thu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM