Fanpage của Hà Hồ ‘náo loạn’ vì scandal

Giải trí 17/10/2015 12:50

Sao những ồn ào về tin đồn cặp kè đại gia đã có vợ, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều phản ứng trái chiều của dư luận trên fanpage chính thức.


Trên fage chính thức của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, rất nhiều những bình luận trái chiều trước scandal “giật chồng” của cô ca sĩ tai tiếng.

Nhiều người lên tiếng bênh vực nhưng cũng lắm kẻ chê trách và dành những lời lẽ chỉ trích tới ca sĩ “Xin hãy thứ tha”.

Nhiều fan an ủi và động viên Hà Hồ trước bão dư luận: “Chị hà ơi cố lên . Em tin chị sẽ mạnh mẽ như phút ban đầu ngày chị đi hát . Chắc chị chịu rất nhiều sóng gió mới thành công như ngày hôm nay. Em ko tin nhưng bạn luận của xã hội về chị mà em tin chị là người ca sĩ em thích từ phong cách giọng hát và cả cách sống . Chỉ vì clip không thấy mặt mà người đời trong xã hội này vu khống cho chị cái tội dựt chồng .... cố lên chị nhé”.

Có người còn thẳng thắn bình luận: “Thiên hạ cứ chửi, chửi mà chẳng cần lí do, còn cô ta vẫn cứ đi, cứ giỏi và cứ giàu. Người đàn bà này, tôi trọng 1 phần, nể 7 8 phần. Biết nắm, biết buông, bất chấp tất cả vẫn sống cho giá trị của riêng mình. Chúc mừng cô gái tìm đc hạnh phúc của mình”.

“Mỗi người mỗi hoàn cảnh. Ai đúng ai sai người trong cuộc họ biết rõ nhất, các bạn đừng ném đá họ nữa. Đừng tạo áp lực cho họ vì ai cũng có 1 quyền riêng tư, quyền nhận được hp và yêu thương. Hãy mạnh mẽ lên HNH nhé”.

“Cô ấy đẹp, nhảy hay, PR giỏi, chịu đầu tư rất nhiều công sức vào mỗi sản phẩm, mình đánh giá cao bạn ở điểm này nhưng bạn là người công chúng, thật ra công chúng cũng chẳng yêu cầu bạn phải khác người bình thường, bạn có quyền yêu, có quyền chọn hạnh phúc cho mình”.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng lên tiếng bênh vực Hà Hồ.

Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương bày tỏ quan điểm: "Có bạn trai kim cương hay kim khí gì thì kệ người ta, mà anh đại gia cũng ly hôn rồi thì phải. Theo luật pháp, họ chả sai gì, còn đuổi theo người ta để quay xong tung lên cứ tưởng là hay, người văn minh không ai làm vậy”.
Trong khi đó nhà thiết kế Lý Quý Khánh, người em thân thiết của Hà Hồ chia sẻ: “Xin hãy mạnh mẽ lên. Chị mỏi lắm rồi, hai cánh tay yếu mềm của người phụ nữ mong manh. Phụ nữ nào cũng cần tình thương…”.

Bên cạnh những lời động viên, Hà Hồ cũng nhận chỉ trích từ nhiều người. “Khẩu phật tâm xà, hồ ly tinh, cáo chin đuôi…” là những từ ngữ nhiều người không thương tiếc khi nhận xét câu chuyện.

Trước những phản ứng của dư luận, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ im lặng và fan đang chờ câu trả lời chính thức từ người trong cuộc.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE