Facebooker xinh đẹp xem tướng cho Hà Hồ

Giải trí 19/10/2015 13:55

Sau những ồn ào chuyện tình cảm, cuộc sống của Hà Hồ được dư luận ‘soi’ từng nhất cử nhất động. Mới đây, một người dùng facebook tên Dương Quỳnh Tâm đã chia sẻ một status đánh giá về Hà Hồ nhận được lượt like và share ầm ầm với nhiều bình luận trái chiều.

Dương Quỳnh Tâm cho rằng: “Hồ Ngọc Hà , mình cứ thấy sự tinh quái,thâm hiểm, thực dụng, cơ hội và tính toán đầy tham vọng trong đôi mắt chị ấy”.

Status đang gây bão chia sẻ: “Dù đã nghe nhiều lần rồi mà đọc lại vẫn cảm thấy đôi chút rùng mình ( link bài viết mới bóc phốt HNH ở comment nhé vì bị lỗi ko share đc ở đây ) . Trước giờ ko ghét Hà Hồ nhưng thực ra chưa bao giờ có nhiều thiện cảm với chị này ,vì công bằng mà nói trông chị ấy cũng xinh đẹp , có nhiều nỗ lực trong quá trình ca hát nhưng nhìn đi nhìn lại ,mình cứ thấy đôi mắt chị này luôn ẩn chứa sự tính toán ,sự ghê gớm ngầm nhưng thể hiện bên ngoài lại rất khéo . Hay tại mình nhạy cảm quá nhở :((. Ví dụ trong 3 ca sĩ : Phương Thanh ,Hà Hồ,Thu Minh thì nhìn tướng Phương Thanh kiểu ghê gớm đanh đá phổi bò thôi , ào ào như cơn bão xong là thôi chứ không nanh nọc ,ranh mãnh gì nhiều , còn chị Thu Minh nhìn đôi mắt rất thông minh ,biết đánh giá vấn đề công bằng,sống vô tư chứ ko ghê gớm xảo quyệt , dù bây giờ chị cũng lấy chồng giàu và có cuộc sống viên mãn thật nhưng mình linh cảm đó là những gì chị í đáng được hưởng chứ ko phải do tính toán mà có . 


Dương Quỳnh Tâm xem tướng cho Hà Hồ trên facebook.

Còn Hồ Ngọc Hà , mình cứ thấy sự tinh quái,thâm hiểm, thực dụng, cơ hội và tính toán đầy tham vọng trong đôi mắt chị ấy , nói thế có khi các fan HNH lại chửi mình ấy chứ nhưng mình đánh giá khách quan đấy chứ trước giờ mình ko bao giờ GaTo ai luôn nhé . Đàn bà xinh đẹp ngốc nghếch đáng trách 1 thì đàn bà xinh đẹp ,nham hiểm đáng trách 10 . Chị Hà thông minh lắm nhưng sao lại dùng cái thông minh đó để đi những nước cờ nham hiểm vậy ? Khổ thân chị Vân Anh , tháng 6 năm ngoái còn quây quần hạnh phúc bên chồng con ( dù đã bỏ qua những sai sot cũ của chồng ) , tháng 6 năm nay thì lại ngậm ngùi nhìn chồng mình hp bên người khác . Đàn ông có tiền thì hay rửng mỡ , chị Hà biết thừa điều này mà, đàn ông có vợ mà muốn cặp bồ thì 100 thằng sẽ có 99,99 thằng sẽ văn vở là đang có vấn đề với vợ , không còn yêu vợ , hoặc là đang chờ li dị ( mà sự thật là chờ mút chỉ nó mới li dị :)) Chị Hà thông minh chắc cũng biết thừa luôn chứ nhỉ . Thế sao chị vẫn lao vào ? Hay vì miếng bánh này béo bở quá nên phải tranh thủ ? 

Anh Khoa "Hoà" ơi , đàn bà tướng xương xẩu , gò má cao , miệng điêu , mắt xếch không phải tướng vượng phu ích tử đâu anh , dính vào khéo lại trượt dốc ko phanh đấy , em thấy vợ anh tuy ko xinh bằng nhưng tướng đẹp hơn nhiều , các cụ đã có câu : " giàu vì bạn , sang vì vợ và vỡ nợ vì bồ , anh cứ sống đi xem các cụ nói có đúng ko nhé , có tiền thì hô mưa gọi gió , hết tiền thì gọi chó cũng chả xong đâu vì bây giờ con gái toàn tốt nghiệp trường Mỏ khoa Đào thôi anh ạ , anh nhìn gương "ai đó" kia kìa : "hồi xưa thì phải cúi xuống nhặt , bây giờ muốn lấy được lại phải trèo hẳn lên cao mới với tới " , hẳn là uất hận nuốt ngược vào trong mới nói lên được cái câu cay đắng này . 

Nể anh C $ phết , cứ thấy 2 bố con tha thẩn với nhau suốt ,không 1 lời than thở . Bài này nếu hiện trên new feed của anh C thì mong anh đừng click vào đọc nhé , ko muốn xoáy vào nỗi buồn của anh thêm , sorry anh ! Phố xá thênh thang mà lòng người thì chật chội, ngày xưa cứ tưởng chân thành mới làm nhau tin tưởng , bây giờ hoá ra trả vờ chân thành mới lừa nhau dễ dàng hơn phải ko anh C ? Con người lên voi xuống chó là chuyện bình thường nhưng chỉ lúc mình xuống chó mới biết ai chân tình thôi , vì đời bây giờ nó kiểu như là :" Đói rách thì không ai nhìn , có tiền 1 phát thì lại 9 nghìn anh em " mà, he he he”.

Nhiều ý kiến đồng tình với quan điểm của Quỳnh Tâm và khen ngợi văn phong sắc sảo. Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ chỉ có người trong cuộc mới hiểu chuyện và không ai có quyền phán xét tư cách của người khác.
Status của Quỳnh Tâm đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE