elly-tran-lo-vong-3-to-bat-thuong
Elly Trần tự lái xe đến dự sự kiện tối qua ở TP HCM. Nữ diễn viên vừa đóng phim xong, liền thay trang phục ngay tại phim trường để đến event. 
elly-tran-lo-vong-3-to-bat-thuong-1
Trời mưa rất to, Elly Trần được bảo vệ 'hộ tống' vào bên trong.
elly-tran-lo-vong-3-to-bat-thuong-2
Elly tự trang điểm và làm tóc vì không có thời gian đến salon.
elly-tran-lo-vong-3-to-bat-thuong-3
Elly tự tin khoe vẻ quyến rũ trong bộ cánh gợi cảm. Phom dáng ôm sát và cắt xẻ táo bạo của chiếc váy giúp cô khoe được đường cong. Vòng 3 nảy nở bất thường của nữ diễn viên gây chú ý với nhiều người. Tuy nhiên đại diện của Elly cho biết, cô không dùng phụ kiện độn mông và do váy ôm và cách tạo dáng nên trông vòng 3 lớn hơn bình thường.
elly-tran-lo-vong-3-to-bat-thuong-4
Sau hai năm nghỉ ngơi để chăm sóc hai thiên thần nhỏ, Elly Trần trở lại điện ảnh với nhiều vai diễn. Cô vừa hoàn thành một dự án khởi quay từ cuối tháng 5 và phải mất 3 tuần ở Nga để quay bộ phim này.
elly-tran-lo-vong-3-to-bat-thuong-5
Ngay khi về Việt Nam, nữ diễn viễn lập tức tham gia dự án phim 'Girls and gangster' cùng Trần Bảo Sơn. Bộ phim do đạo diễn Hoàng Chân Chân thực hiện còn có sự góp mặt của Trương Quân Ninh - nữ diễn viên từng thủ vai Từ Huệ trong 'Võ Mị Nương truyền kỳ'.
17 điều Sulli muốn thực hiện trước khi chết bất ngờ được nhắc lại

17 điều Sulli muốn thực hiện trước khi chết bất ngờ được nhắc lại

Sulli tự kết liễu đời mình khi còn quá trẻ, những điều đơn giản cô muốn thực hiện trước khi chết bất ngờ được nhắc lại khiến mọi người không khỏi thương tâm.

Theo Ngoisao.net