Động thái của Trần Bảo Sơn sau khi bị réo tên bởi scandal gạ tình: Vẫn điển trai và bình thản

Giải trí 09/01/2022 12:06

Những ngày qua Trần Bảo Sơn vô duyên vô cớ bị réo tên trong loạt tin đồn ầm ĩ trên mạng xã hội.

Khi đang ở Mỹ cùng con gái, Trần Bảo Sơn bất ngờ bị vướng vào thị phi xui xẻo. Nguyên nhân là vào vài ngày trước, mạng xã hội rầm rộ về bài đăng "bóc phốt" đời tư bê bối của một nam diễn viên có tên ghi tắt là T.B.S của một nhóm các cô gái. Nam diễn viên nổi tiếng này bị tố là người chuyên "săn gái", không chung thủy và lừa tiền phụ nữ để làm phim... Tiếp đó, T.B.S còn bị người tình chụp lén sau khi "mây mưa" được tung lên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, những tin nhắn đưa ra chỉ mang tính một chiều và không rõ thực hư sự việc là thế nào. Còn hình ảnh cũng chụp khá xa và không rõ mặt nên không thể xác định chính xác đó có phải là T.B.S hay không? Vì tên nam diễn viên bị tố có chữ cái viết tắt y hệt tên của Trần Bảo Sơn nên cư dân mạng được dịp bán tín bán nghi rằng, anh chính là nhân vật nam chính của màn đấu tố.

Động thái của Trần Bảo Sơn sau khi bị réo tên bởi scandal gạ tình: Vẫn điển trai và bình thản - Ảnh 1

Động thái của Trần Bảo Sơn sau khi bị réo tên bởi scandal gạ tình: Vẫn điển trai và bình thản - Ảnh 2

Nam diễn viên T.B.S bị bạn tình tung ảnh sau ân ái nhưng ai cũng réo tên Trần Bảo Sơn vì tên chữ cái viết tắt giống nhau

Ngay lúc nhất cử nhất động của Trần Bảo Sơn đều nằm trong tầm ngắm của công chúng thì mới đây, nam diễn viên đã có động thái mới ngay trên mạng xã hội. Chồng cũ của Trương Ngọc Ánh đăng tải loạt ảnh hội ngộ những người bạn thân thiết ở xứ chờ hoa. Anh vui vẻ chia sẻ: "Hội ngộ những người bạn từ Newyork, California, Việt Nam". Trong loạt ảnh, Trần Bảo Sơn diện cả tông đen sang trọng và thanh lịch. Nam diễn viên khoe thần thái rạng rỡ và dụng mạo ngày càng điển trai phong độ, trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Anh không đề cập đến tin đồn đang lan truyền mà chỉ tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên hội bạn. 

Động thái của Trần Bảo Sơn sau khi bị réo tên bởi scandal gạ tình: Vẫn điển trai và bình thản - Ảnh 3
Động thái của Trần Bảo Sơn sau khi bị réo tên bởi scandal gạ tình: Vẫn điển trai và bình thản - Ảnh 4

Động thái của Trần Bảo Sơn sau khi bị réo tên bởi scandal gạ tình: Vẫn điển trai và bình thản - Ảnh 5

Trần Bảo Sơn hội ngộ bạn bè ở Mỹ. Thần thái vẫn tự tin rạng ngời

Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến hôn nhân không hạnh phúc, con gái lớn bị ảnh hưởng đến nay vẫn chưa kết hôn

Lý Liên Kiệt có một đoạn hôn nhân ít người biết nhưng kết thúc không hề hạnh phúc dẫn đến ám ảnh hôn nhân lớn cho đứa con gái đầu lòng của anh.

TIN MỚI NHẤT