Tập phát sóng thứ 13 của Người bí ẩn kết thúc với trận thắng sát nút của "nhị vị tiền bối" Hoài Linh - Việt Hương trước cặp đôi Quán quân Lâm Vinh Hải - Đông Nhi. Bên cạnh đó là những pha hài hước thường thấy cùng phần biểu diễn "ớn lạnh" của người bí ẩn có kha năng nuốt cá kèo sống.

Sau 4 trận thua liên tiếp, vợ chồng Sáu Bảnh là lấy lại phong độ với trận thắng sát nút trước hai đối thủ "non trẻ". Vẫn còn một cơ hội nữa để đội nhà gỡ gạc ở tập 14, cũng là trận chiến cuối cùng khép lại mùa 2 của Người bí ẩn tại Việt Nam.

Tâp 13 kết thúc không có biểu diễn khí công rùng rợn mà thay vào đó là cảm giác ớn lạnh cho 5 nghệ sỹ và khán giả khi nhân vật bí ẩn ở vòng thi thứ 3, anh Nguyễn Hữu Khanh nhăn mặt cố gắng nuốt một chú cá kèo còn giãy.


Đông Nhi ớn lạnh trước màn nuốt cá kèo sống của "người bí ẩn"

Về phía đội khách, đây là lần đầu tiên Đông Nhi và Lâm Vinh Hải đến với Người bí ẩn. Nữ ca sỹ thể hiện ca khúc Shake the rhythm, ca khúc từng làm mưa làm gió bởi bộ phim sitcom Chiến dịch chống ế và cho chính Đông Nhi tại The Remix vừa qua. Giai điệu lôi cuốn cùng với giọng hát và động tác trình diễn sexy của Đông Nhi làm nền cho phần xuất hiện và phô diễn vũ đạo của nam vũ công.

Trong tập phát sóng thứ 13 này, cặp khách mời Đông Nhi - Lâm Vinh Hải cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Hương vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: người xoay được banh trên đầu 10 ngón tay, người huấn luyện chim đại bàng, ai là người nuốt một lúc 6 con cá kèo sống, nghệ sỹ múa nhện và một ca sỹ chuyên nghiệp.

Các tiết mục trình diễn tối qua:

Ở vòng 1 với câu hỏi: Ai là người xoay được banh trên 10 đầu ngón tay?. Đội khách chọn số 3 trong khi đội nhà chọn số 5. Người bí ẩn là nhân vật số 5 -Trần Thanh Hà -  Nghệ sĩ tự do, nhảy thể loại chính là Bone Breaking - một thể loại nhảy mới ở Việt Nam.

Vòng 2 với câu hỏi Ai là người huấn luyện chim đại bàng?. 2 đội đều chọn số 2 và đây là đáp án chính xác. Nguyễn Nhựt Anh (Hội trưởng Hội Chim săn Sài Gòn) là một trong số những người đầu tiên đem môn thể thao này về Việt Nam, một trong số những người sở hữu những con chim đại bàng quý, hiếm trên thế giới.


Hoài Linh và Việt Hương bắt chước "người bí ẩn" làm theo hành động huấn luyện chim

Vòng 4 với câu hỏi Ai là diễn viên múa nhện?. Đội nhà chọn số 5, đội khách chọn số 4. Người bí ẩn là nhân vật số 5 - Đỗ Hải Anh (diễn viên múa tự do).

Câu hỏi cuối cùng của vòng 5: Ai là ca sĩ đã đi biểu diễn chuyên nghiệp?. Hai đội đều chọn số 3. Người bí ẩn là nhân vật số 3 - Huỳnh Phan Trọng Quỳnh (ca sĩ tự do) - người đã thể hiện ca khúc chủ đề phim Cầu vồng không sắc.


Huỳnh Phan Trọng Quỳnh - người đã thể hiện ca khúc chủ đề phim “Cầu vồng không sắc”.


Phần trao quà cho những "người bí ẩn" xuất sắc

Bị trách không cứu trợ miền Trung và 1001 cách đáp trả của sao Việt

Bị trách không cứu trợ miền Trung và 1001 cách đáp trả của sao Việt

Bị trách không cứu trợ miền Trung và 1001 cách đáp trả của sao Việt

Bảo Nguyên | Theo GĐVN