Lâu lắm rồi Đông Nhi mới quay lại với diễn xuất và cũng lâu lắm rồi khán giả mới thấy cô sánh đôi cùng một soái ca khác ngoài Ông Cao Thắng. Trong loạt hình ảnh vừa được tung ra, khán giả đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc lãng mạn do nhân vật của Đông Nhi thể hiện cùng nam chính Song Luân.

Nhiều fan hâm mộ ắt hẳn đang nôn nóng chờ xem, họ sẽ kể câu chuyện tình yêu như thế nào đây?

Những câu chuyện tình yêu thường không thể thiếu những bữa ăn lãng mạn, tình tứ bên nhau. Không biết hai nhân vật của chúng ta đang xem gì trên điện thoại mà chăm chú thế kia. Nhiều fan nhận xét Đông Nhi ngày càng đẹp và nữ tính và anh chàng soái ca Song Luân đóng cặp lần này cũng hết sức đẹp trai.
Ôi, Tình huống gì thế này? Không biết Ông Cao Thắng có ghen không khi nhìn thấy cảnh Đông Nhi vạch áo trai đẹp để xem cơ bụng sáu múi này. Trên tay cô nàng lại còn cầm một chiếc bánh mì khổng lồ nữa chứ. Có lẽ đây sẽ là một phân cảnh hài hước lắm đây.
Tình tứ

Ở một phân cảnh khác, không biết đang thể hiện điều gì mà nàng thì cầm gương còn chàng lại cầm điện thoại. Xem ra hai người bạn diễn này sẽ đóng một vai trò dẫn dắt cũng rất quan trọng đây. Quan trọng là ánh mắt cả hai dành cho nhau “tình muốn bể bình”, các fan có đồng ý không nào?

Phim ngắn thôi mà xem ra cặp đôi của chúng ta thay đổi nhiều trang phục quá chứ nhỉ. Chắc chắn là vừa hoàn thành một phân cảnh khó nào đó, nhìn cách mà “cặp đôi” hớn hở bắn tim với fan kìa
Sao vừa hạnh phúc rồi lại giận hờn thế kia. Chàng thì quay bước, nàng thì đứng buồn bã. Xem ra tình yêu của cả hai có vẻ cũng trải qua sóng gió đây chứ không phải chỉ “trời yên biển lặng” không nhỉ. Không biết giữa hai người đang xảy ra khúc mắc gì, có lẽ hơn ai hết các fan đang nóng lòng chờ bản full để theo dõi diễn tiến câu chuyện
Lâu rồi mới quay lại diễn xuất, tuy nhiên đạo diễn Hàm Trần đánh giá cao phần thể hiện cảm xúc của Đông Nhi. Các trường đoạn từ vui vẻ, hài hước đến xúc động cô đều thể hiện trọn vẹn. Hình ảnh Đông Nhi cầm trên tay chiếc khăn và khóc, liệu rằng cặp đôi chia tay hay có lí do nào khác nhỉ?
Qua trang phục và cách thể hiện, rất có thể Đông Nhi và Song Luân đang vào vai những doanh nhân trong một công ty. Galaxy A 2017 lại một lần nữa xuất hiện trong các cảnh quay. Xem ra “anh bạn” này sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong sợi dây kết nối hai nhân vật của chúng ta đây.
Nhiều fan cũng tò mò không biết chàng và nàng sẽ đóng vai gì? Sếp và nhân viên, hai người đồng nghiệp hay một cặp oan gia. Xem ra có quá nhiều tình tiết và dẫn chứng để fan có thể đồn đoán. Và trong lần hợp tác này, hãy xem Hàm Trần sẽ làm gì với thể loại ngôn tình đây. Bản full phim ngắn mới nhất của Đông Nhi và ekip sẽ được phát chính thức vào ngày 9 tháng 5 sắp tới.
Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Dân Trí