Khi được nhận câu hỏi “ Điều gì làm bạn ấn tượng nhất ở cuộc thi này”, không cần quá nhiều thời gian để suy nghĩ, Đặng Gia Bena đã trả lời bằng tất cả sự chân thành và chính những điều cô cảm nhận.

Theo chị chia sẻ, điều làm cô ấn tượng nhất với cuộc thi này là chuyến đi từ thiện của cô cùng các thí sinh khác hướng đến những mảnh đời bất hạnh, sự đoàn kết gắn bó luôn quan tâm chăm sóc lẫn nhau giữa các thí sinh trong suốt thời gia diễn ra cuộc thi.

Với câu trả lời cô đọng mà chứa nhiều thông điệp đẹp, thí sinh mang số 40 Bena nhận được sự rất rất nhiều thiện cảm và ủng hộ từ phía khán giả và các bạn cùng thi, cô được trao danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt năm 2016.

Đặng Gia Bena hồi hộp chờ kết quả.

Là một đảng viên ưu tú của thành phố Đà Nẵng với mười hai năm tuổi Đảng, sau quá trình công tác nhiều năm tại cơ quan nhà nước , nữ thạc sĩ kinh tế Đặng Gia Bena hiện là tổng  giám đốc công ty TNHH DT- SX-TM Mỹ Phẩm BeNa có hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước.

Được biết công ty mỹ phẩm Bena là một thương hiệu uy tín trên thị trường với các sản phẩm làm đẹp như  mỹ phẩm tuyết liên hoa, mỹ phẩm Bena,  mỹ phẩm topfece, mỹ phẩm Olivia chuyên trị nám, mụn, tàn nhang, trắng da...  Với vị thế và uy tín vững chắc trên thị trường, mỹ phẩm Bena luôn được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Giây phút đăng quang ngôi vị Á khôi của nữ doanh nhân.

Đến với cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016, thí sinh số báo danh 40 Bena với vẻ đẹp thân thiện, quý phái  và bản lĩnh của một nữ doanh nhân thành đạt đã khéo léo chinh phục  ban giám khảo và khán giả qua từng đêm thi. Đặc biệt trong phần thi Doanh nhân tài năng , Bena đã thể hiện giọng hát ngọt ngào tuyệt vời  gây  ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 

Xinh đẹp và tài năng lại có bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ, Đặng Gia  Bena còn khiến mọi người khâm phục và quí mến với tâm hồn đa cảm luôn hướng  đến những mảnh đời bất hạnh.

Trong chuyến đi từ thiện cùng các thí sinh khác của cuộc thi đến chùa Bồ Đề và viện dưỡng lão Thiên Ân, Bena đã không thể bình tâm khi gặp các mảnh đời bất hạnh.  

Theo cô, những việc làm thiện nguyện không những đem lại niềm vui cho mọi người mà còn là bài học đắt giá về tình yêu thương con người để cô gửi gắm cho các con của mình.

Ngoại hình đẹp, tâm hồn lại càng đẹp nữ doanh nhân tài năng  Đặng Gia Bena thật sự xứng đáng với danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Duyên  Dáng Doanh Nhân năm nay.

Các mỹ phẩm làm đẹp của công ty TNHH DT- SX-TM Mỹ Phẩm BeNa.

 

K-ICM ngập tràn trong sự mỉa mai khi thắng giải "Ngôi sao Vpop xuất sắc nhất 2020": "Không biết xấu hổ hay gì?"

K-ICM ngập tràn trong sự mỉa mai khi thắng giải "Ngôi sao Vpop xuất sắc nhất 2020": "Không biết xấu hổ hay gì?"

Sau hơn 1 năm kể từ khi tách ra khỏi Jack, K-ICM vẫn chưa vãn hội lại được hình ảnh lẫn thiện cảm từ công chúng.

phanvantrai | Theo PhunuNews