Sau thời gian chờ đợi, tập 1 chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực sẽ lên sóng vào 20g tối Chủ Nhật ngày 19.7. Bên cạnh sự xuất hiện của Trường Giang trong vai trò Ông Hoàng Hạnh Phúc, chương trình còn có dàn diễn viên nổi tiếng của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ tham gia như Diệu Nhi, Anh Tú, Puka, La Thành, Khả Như và Thanh Hòa.

Được biết chủ đề của tập này là món ăn giúp duy trì sự tươi trẻ (baby face). Theo đó 2 đội chơi sẽ phải so tài hiểu biết kiến thức về ẩm thực cũng như trả lời câu hỏi hóc búa của “ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang để tìm ra nguyên liệu đem lại chất collagen, một hợp chất chống lão hóa.


Đội chơi Diệu Nhi, Khả Như, Puka

Đội chơi Anh Tú, Thanh Hòa

Ở tập 1, Khả Như và Thanh Hòa đảm nhận vai trò đội trưởng của 2 đội. Tuy lần đầu góp mặt trong chương trình nhưng các thành viên đều tỏ rõ quyết tâm giành chiến thắng. Nếu như đội Khả Như nổi bật với sự am hiểu về ẩm thực thì đội Thanh Hòa cũng không kém cạnh khi liên tục sử dụng những chiêu trò phá đám.2 đội chơi trước giờ nhập cuộc

Diệu Nhi ngồi lên chiếc ngai vàng tính chiếm ngôi..."bà hoàng hạnh phúc"

"Ông hoàng hạnh phúc" Trường Giang

Điểm đăc biệt hơn đó chính là các thành viên có tiết mục nhìn hình đoán tuổi. Theo đó, Trường Giang cũng công khai tán tỉnh và “cưỡng hôn” Diệu Nhi. Có thể nói, phản ứng của Diệu Nhi đối với sự việc này chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

Bên cạnh đó, khán giả còn có thể “cười ra nước mắt” với các màn pha trò độc nhất vô nhị từ Trường Giang và người chơi. Điển hình như vũ điệu rau hẹ và các tiết mục xin ăn có 1-0-2 từ chàng hotboy Hà Nội, Anh têu em – Anh Tú hay cô nàng Diệu Nhi từ Chiến dịch chống ế.


 Khoảnh khắc Diệu Nhi bị "ông hoàng" Trường Giang..."cưỡng hôn" khiến cô không nói nên lời

Về phần Trường Giang, có lẽ anh là người may mắn nhất trong tập 1. Bởi nhẽ, Ông Hoàng Hạnh Phúc không chỉ được quyền ăn đầu tiên ở mỗi vòng mà còn được đầu bếp Hollywood Jack Lee tặng món ăn khắc họa chân dung.

Liệu rằng đội nữ sẽ toàn thắng trước các chàng trai nhờ khả năng trời phú về ẩm thực? Hay đội nam sẽ áp đảo bởi sức mạnh của mình? Hãy đón xem để cùng theo dõi những màn tranh tài hấp dẫn, những món ăn đẹp mắt với Ông Hoàng Hạnh PhúcTrường Giang.
Vũ điệu hành hẹ tuyệt vời


Thiên đường ẩm thực là gameshow quốc tế đầu tiên về món ăn Việt Nam được sản xuất theo format The King of Food của Đài truyền hình KBS World, Hàn Quốc. Tập 1 của Thiên đường ẩm thực sẽ lên sóng vào lúc 20g ngày 19.7 trên kênh HTV7.

 

Hương Giang tra lý lịch antifan, mời công an đến tận nhà giải quyết

Hương Giang tra lý lịch antifan, mời công an đến tận nhà giải quyết

Hương Giang đã quyết liệt tìm ra người đứng đầu nhóm kín với mục đích miệt thị mình sau những phát ngôn trên mạng xã hội.

baonguyen | Theo GĐVN