Nữ diễn viên trẻ Thùy Trang được biết đến khi lọt vào top 10 của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2005, sau đó là top 10 Người đẹp hoa anh đào.

Sở dĩ cô có mặt trong danh sách này bởi ngoài khả năng ăn nói khéo léo, cô còn sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười tươi tắn và phong cách ăn mặc giản dị.

Diễn viên Thùy Trang tiết lộ 5 người tình - Ảnh 1

Diễn viên Thùy Trang tiết lộ 5 người tình - Ảnh 2
Nụ cười khả ái của Thùy Trang được khán giả yêu mến.

Thùy Trang chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả bắt đầu từ bộ phim “Gió nghịch mùa” và cũng chính bộ phim này đã  đưa Thùy Trang lọt vào top 3 giải thưởng HTV 2010.

Vẻ đẹp dịu dàng, dễ thương và có chút cam chịu là cái duyên dẫn Thùy Trang đến với những vai diễn đằm thắm, nhu mì và có phần bất hạnh.

Tuy nhiên, xuất thân trong một gia đình gốc Bắc, coi trọng danh tiếng, nhất là với người phụ nữ nên không lạ gì khi Thùy Trang là một trong những nữ diễn viên nề nếp và kín tiếng trong show biz.

Diễn viên Thùy Trang tiết lộ 5 người tình - Ảnh 3

Tuy vậy, khi dấn thân vào bộ phim mới, một vai diễn đầy trắc trở tình duyên đã khiến Thùy Trang mang “thị phi” khi có thông tin cho rằng cô đã có đến 5 người tình.

Điều này đúng với sự thật, nhưng là sự thật trong phim. Bởi khi vào vai Đông Oanh, một cô gái trẻ khao khát tình yêu, Thùy Trang phải trải nghiệm một vai trò hoàn toàn mới và có khá nhiều thử thách khi cô gái tên Đông Oanh đã yêu quá cuồng dại.

Cô có một tình yêu trong sáng với Hoàng, nhưng khi Hoàng đi du học thì anh ta đã thay lòng. Chưa kịp xoa dịu nỗi đau bị bỏ rơi, Đông Oanh tiếp tục vội vàng yêu Thụy, khi chứng kiến cảnh Thụy lên giường với cô gái khác, Đông Oanh bàng hoàng, suy sụp.

Diễn viên Thùy Trang tiết lộ 5 người tình - Ảnh 4

Theo vết xe đổ, Đông Oanh càng chán đời, nghĩ cách “đong đưa” để làm quen với các đại gia. Đông Oanh nghĩ mình chẳng còn gì nữa nên sẵn sàng lao vào người tình thứ 4 như con thiêu thân.

Nhưng cô đâu ngờ một ngày cô bị bắt ghen ngay trên giường... Sau nhiều tai tiếng, Đông Oanh biết mình cũng cần phải có một gia đình. Cô đến với Lin Chin Chuang, nhưng quá khứ của cô đã khiến chồng mới cưới vô cùng thất vọng và lạnh nhạt…

Liệu những ăn năn và thay đổi của Đông Oanh có giúp cô tìm được lại hạnh phúc vốn đã đánh mất? Nữ diễn viên Thùy Trang sẽ sáng tạo trong việc hóa thân vào nhân vật như thế nào để có thể khiến khán giả không bị nhàm chán mà thương cảm và bị dẫn dắt vào chính nhân vật do cô thủ vai?

Diễn viên Thùy Trang tiết lộ 5 người tình - Ảnh 5

Hãy cùng đón xem “Chị em nhà Đông Các” phát sóng lúc 19h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên TodayTV từ 28/6/2016.
Thông tin chi tiết truy cập: www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

Text keywords: #ThuyTrang #ChiemnhaDongCac #19h00 #TodayTV

Tưởng tránh được Dương Tử, ‘mỹ nhân 400 năm có một’ lại thua thảm trước Đàm Tùng Vận

Tưởng tránh được Dương Tử, ‘mỹ nhân 400 năm có một’ lại thua thảm trước Đàm Tùng Vận

‘Mỹ nhân 4000 năm có một’ Cúc Tịnh Y tưởng chừng tránh được Dương Tử nhưng không thể ngờ rằng lại bị Đàm Tùng Vận vượt qua.

phanvantrai | Theo PhunuNews