Tại đây, cô gặp một nhà nghiên cứu (Hứa Mẫn) cũng bị lạc trên đảo và cả hai bị bộ tộc ăn thịt người cho lên dàn hỏa thiêu. Tiểu phẩm khiến khán giả cười nghiêng ngả trước màn bất đồng ngôn ngữ của Nam Thư và tộc trưởng (Hứa Minh Đạt đóng), hay câu chuyện “cuộc đời bất hạnh” của cô vì sinh ra trong gia đình có má bán vàng ở chợ An Đông, ba buôn bất động sản và kinh doanh xe hơi, sau khi ra nước ngoài để lại cho căn biệt thự chà bá.

Bộ 4 giám khảo, DV Đức Hải, Hoa hậu Thu Hoài, DV Trấn Thành, Dv Việt Hương.

Gia đình của cô bất hạnh vì…ba tên Bất, má tên Hạnh. Tiểu phẩm khiến khán giả bất ngờ với phần kết, khi Nam Thư “lật” toàn bộ câu chuyện hóa ra chỉ là một đoạn clip quảng cáo hộp quẹt.  

Phần trình diễn của Nam Thư bị bắt ra đảo hoang.

Kiều Linh, Nam Thư lắng nghe phần nhận xét của ban giám khảo.

Giám khảo khách mời Hoa hậu phu nhân Thu Hoài rất thích thú với tiết mục xuất sắc của Nam Thư. Điểm số mà Nam Thư nhận được trong đêm thi này là 40,5 điểm vì được cộng 1 điểm do chiến thắng Kiều Linh trong phần thách đấu, nâng tổng số điểm của cô từ đầu chương trình lên 197 điểm. Với số điểm này, Nam Thư là thí sinh dẫn đầu hiện nay.

Video phần thi của Nam Thư.

Trước tin đồn bà con vùng lũ vứt quần áo từ thiện, Lê Thúy phẫn nộ nói lên sự thật đầy bất ngờ phía sau

Trước tin đồn bà con vùng lũ vứt quần áo từ thiện, Lê Thúy phẫn nộ nói lên sự thật đầy bất ngờ phía sau

Người mẫu Lê Thúy chia sẻ góc nhìn riêng về tin đồn người dân vùng lũ vứt quần áo từ thiện. Cô khiến mọi người có cách nhìn khác về vấn đề này.

ducthua | Theo GĐVN