Trong bộ phim “Đôi mắt của trái tim”, Kim Tuyến hóa thân vào vai Thái Du- một cô gái hiện đại, xinh đẹp và thông minh, nhưng vì tình yêu mù quáng cô đã đánh mất chính mình.

Thái Du là vai diễn đã lấy đi của Kim Tuyến nhiều tâm sức. Từ một cô gái trẻ, yêu đời, hồn nhiên và có trong tay tất cả mọi thứ, tình yêu giữa cô và Kha cũng đang đợi đến ngày đơm hoa kết trái.

Thế nhưng tai họa lại ập xuống đầu họ ngay sau sau lễ đính hôn của mình. Trong hơi men chuếnh choáng, Kha lái xe chở vị hôn thê trở về nhưng vì không làm chủ được tay lái, anh đã gây ra tại nạn thương tâm cho một cô gái trẻ. Hoảng loạn, sợ hãi, cả hai đã bỏ trốn.

Cho đến một ngày, ký ức tội lỗi ùa về, Kha dằn vặt và quyết định đi tìm Hạnh- nạn nhân từng nằm dưới bánh xe của anh và lúc này, cô gái trẻ đã hoàn toàn mất đi khả năng thị giác.

Cũng từ đây, số phận lại đưa đẩy, Kha quyết định hủy hôn với Du và “thả” trái tim mình “trôi” về bên Hạnh- nữ nghệ sĩ dương cầm tài năng. Chính sự thay đổi của Kha đã khiến Du trở thành một con người hoàn toàn khác, từ níu kéo tình yêu, Du đã trở nên thủ đoạn và có thể bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích của mình. 

Sau gần 10 năm tham gia nghệ thuật, Kim Tuyến là một cái tên khá quen thuộc đối với khán giả màn ảnh nhỏ. Dù không được đào tạo về diễn xuất nhưng khả năng diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1987 khiến nhiều người nể phục. Kim Tuyến từng đoạt giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” của giải thưởng Cánh Diều Vàng 2009 cho vai diễn trong phim “Chuyện tình đảo ngọc” và gần đây nhất là giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2014 cho vai Thái Du trong “Đôi mắt của trái tim”. 

Nói về vai diễn này, Kim Tuyến cho biết, đây là vai diễn lấy đi của cô nhiều tâm sức, cho cô có cơ hội được thử thách bản thân với những hỷ, nộ, ái, ố trong cuộc đời. Từ một cô gái trong sáng, lương thiện và hết lòng vì tình yêu, Thái Du đã trở nên bất chấp mọi thủ đoạn sau khi bị hôn phu phụ tình và đàn mất chính mình.

Đón xem bộ phim “Đôi mắt của trái tim” phát sóng trong khung “Giờ Vàng phim Việt” lúc 19h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên TodayTV, từ ngày 03/5/2016.

Bên cạnh việc thưởng thức những thước phim hay, tình tiết hấp dẫn, khán giả còn có cơ hội sở hữu Bàn ủi hơi nước cầm tay thông minh Steam O Power mỗi ngày và Máy chế biến thực phẩm chuyên nghiệp Turbi Twin mỗi tuần với chương trình “Phim Việt Giờ Vàng - Hè càng sôi động”. Chương trình bắt đầu từ 03/5-10/6/2016. 

Xem chi tiết tại www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

 

Quang Hải chi tiền tỷ để bạn gái mua nhà?

Quang Hải chi tiền tỷ để bạn gái mua nhà?

Thông tin Quang Hải mạnh tay chi số tiền lớn để bạn gái mua nhà đang gây xôn xao mạng xã hội.

phanvantrai | Theo PhunuNews