ĐH Ngoại thương từ bao lâu đến nay vốn nổi tiếng là ngôi trường không chỉ chất lượng về giáo dục, đào tạo, mà còn là nơi tập hợp của rất rất nhiều những cô nàng xinh đẹp. Bằng chứng rõ ràng nhất là trong các cuộc thi về nhan sắc, số lượng những người đẹp đến từ ngôi trường này bao giờ cũng chiếm ưu thế. Trong số đó còn có không ít người giành được ngôi vị rất cao.

Như HHVN 2016 năm nay, trong số 30 thí sinh tham dự đã có tới 5 người đẹp đến từ ĐH Ngoại thương. Đó là: Phùng Bảo Ngọc Vân, Huỳnh Thị Thùy Dung, Phạm Thủy Tiên, Lục Thị Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của các cô nàng này nhé!

Phùng Bảo Ngọc Vân

Nụ cười khả ái, gương mặt sáng cùng số đo đẹp là 83-63-93, cô nàng có tên Ngọc Vân này đang tạo rất nhiều sức hút tại HHVN 2016. Ngọc Vân sinh năm 1994 và hiện đang là người sở hữu bảng thành tích đáng nể nhất trong số các thí sinh tham gia thi HHVN từ trước đến nay.

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 1.

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 2.

Cô nàng này đã được tuyển thẳng vào ĐH Ngoại thương Hà Nội nhờ xuất sắc đạt được Huy chương Vàng Triển lãm Sáng chế Kỹ thuật Malaysia với phần mềm cải thiện hiệu suất của pin năng lượng mặt trời dưới điều kiện bị che khuất khi còn học tại trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên Hà Nội. Bộ GD&ĐT cũng đã trao tặng bằng khen cho thành tích này của Ngọc Vân. Hơn thế nữa, Vân đã được Chủ tịch Hội đồng Sáng chế của các trường đại học Hàn Quốc mời làm diễn giả, đại diện Việt Nam tham dự hội thảo khoa học ở Hàn Quốc vào cuối tháng 7 năm nay. 

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 3.

Không chỉ nhan sắc, tri thức, Vân còn là một cô gái rất đa tài như múa, đàn, vẽ... Rất nhiều người đã kỳ vọng vương miện năm nay sẽ được trao cho cô gái tài sắc vẹn toàn này.

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh không phải là một gương mặt không quá xa lạ, bởi cô nàng này đã từng lọt top 15 Hoa hậu hoàn vũ 2015. Cô bạn sinh năm 1996 này sở hữu chiều cao 1m71, nặng 52kg và có số đo 3 vòng là 87-61-94. Năm 2014, Mỹ Linh cũng từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau đó đành rút lui vì lý do sức khoẻ. Năm nay, Mỹ Linh đã quay trở lại và hứa hẹn sẽ làm nên chuyện nhờ nhan sắc cũng như sự thể hiện rất tốt của mình.

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 4.

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 5.

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 6.

Huỳnh Thị Thuỳ Dung

Huỳnh Thị Thuỳ Dung là sinh viên ngành Tài chính Quốc tế tại ĐH Ngoại thương TP. HCM. Cô nàng này cũng chính là Hoa khôi của ĐH Ngoại thương TP. HCM năm 2016. Với chiều cao 1m71, cân nặng 50kg cùng số đo 3 vòng là 84-62-90, Thuỳ Dung là 1 trong những thí sinh được đánh giá cao tại HHVN năm nay.

 

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 7.

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 8.

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 9.

Phạm Thuỷ Tiên

Cô gái sở hữu chiều cao 1m72 cùng gương mặt xinh đẹp này là sinh viên của ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thuỷ Tiên nặng 58kg và số đo 3 vòng là 86-64-96. Cô nàng chia sẻ nhờ di truyền từ bố mẹ cũng như việc tập luyện bơi lội thường xuyên trong thời gian rỗi đã giúp cô nàng có được chiều cao cũng như cơ thể cân đối như hiện tại.

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 10.

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 11.

Lục Thị Thu Thảo

Lục Thị Thu Thảo là 1 thí sinh tới từ Bình Dương. Cô gái với nụ cười rất tự tin này đã từng đạt danh hiệu Á khôi 1 của ĐH Ngoại thương năm 2016. Thu Thảo cho biết từ những ngày bé đã luôn ước mơ được trở thành hoa hậu, và cô nàng vẫn luôn cố gắng thực hiện giấc mơ đó cho tới tận bây giờ.

Cô gái này sở hữu chiều cao 1,72 cùng cân nặng 50kg với số đo 3 vòng: 83-59-92.

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 12.

ĐH Ngoại thương: Ngôi trường có tới 5 thí sinh là ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016! - Ảnh 13.

Vợ sinh chưa bao lâu, Tuấn Hưng đã phải nhập viện, tiết lộ tình trạng bệnh khiến fan lo lắng

Vợ sinh chưa bao lâu, Tuấn Hưng đã phải nhập viện, tiết lộ tình trạng bệnh khiến fan lo lắng

Sau khi nhập viện và được thăm khám tận tình, bác sĩ kết luận ca sĩ Tuấn Hưng bị hở van tim cấp độ nhẹ, cần hạn chế vận động mạnh.

Theo Tri Thức Trẻ