Đây là lý do vợ ba danh hài Chiến Thắng quyết định mang thai khi vừa quay lại sau vài tháng ly hôn

07/12/2017 10:43

Chị Thu Ngọc - vợ thứ 3 của danh hài Chiến Thắng lần đầu chia sẻ về lý do quyết định mang thai khi vừa mới quay lại với chồng sau vài tháng ly hôn.

Tháng 6 vừa qua, danh hài Chiến Thắng cho biết, anh và vợ thứ 3 Thu Ngọc đã quyết định ly hôn. Tuy nhiên, sau đó, nam danh hài hạnh phúc cho biết mình và vợ cũ đã quyết định "làm lại từ đầu". Đặc biệt, ngay sau khi quay lại, vợ danh hài đã hạnh phúc chia sẻ đã mang thai gần 3 tháng.

Đây là lý do vợ ba danh hài Chiến Thắng quyết định mang thai khi vừa quay lại sau vài tháng ly hôn - Ảnh 1
Thu Ngọc và Chiến Thắng kết hôn cuối năm 2016 và bất ngờ ly hôn sau nửa năm chung sống. Vài tháng sau đó, họ lặng lẽ quay trở lại bên nhau - Ảnh: Internet

Thông tin này làm nhiều khán giả bất ngờ cũng như tò mò về lý do khiến Thu Ngọc quyết định như vậy. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, vợ thứ 3 danh hài Chiến Thắng đã chia sẻ về lý do mang thai cũng như tiết lộ những thay đổi ở chồng sau khi quay lại.

Có đứa con cũng là có sự ràng buộc

Vợ danh hài cho biết, trước đây chưa muốn sinh con vì Thảo My - con gái út của chồng, còn quá nhỏ nhưng khi quay trở lại với nhau, cả hai đều nghĩ rằng có con sẽ tạo được sự liên kết cũng như ràng buộc đối phương.

"Bên cạnh đó, khi có trẻ con ở nhà, tôi sẽ vui hơn mỗi lúc anh Thắng đi diễn xa. Vì vậy, chúng tôi quyết định sinh con luôn. Anh Thắng bảo có con luôn để vợ ở nhà đỡ phải nghĩ lung tung rồi lại chán. Tôi cảm thấy may mắn khi có con ở thời điểm này và nghĩ rằng có lẽ ông trời cũng thương mình", chị Thu Ngọc nói thêm với Ngoisao.net.

Đây là lý do vợ ba danh hài Chiến Thắng quyết định mang thai khi vừa quay lại sau vài tháng ly hôn - Ảnh 2
Người vợ thứ ba của nghệ sĩ hài Chiến Thắng tên Thu Ngọc sinh năm 1990, từng làm cô giáo tại Phú Thọ - Ảnh: Internet

Sau khi quay trở lại bên nhau, vợ thứ 3 của danh hài đã vô cùng bất ngờ với sự thay đổi của chồng đến mức không nhận ra. Cô chia sẻ, nam nghệ sĩ trước đây quá bận rộn và hờ hững nhưng bây giờ lại rất quan tâm, chăm sóc cũng như tôn trọng vợ nhiều hơn.

Thu Ngọc hạnh phúc nói: "Những sự thay đổi đó khiến tôi thấy choáng nhưng cũng vui và yên tâm hơn vì có cảm giác anh ấy quan tâm mình thực sự. Có lẽ khoảng thời gian hai đứa xa nhau đã giúp anh ấy hiểu ra mọi vấn đề và thay đổi hơn, sống khác hơn. Bây giờ, tôi nghĩ là mình chọn đúng. Lần này tôi hy vọng mình không sai nữa".

"Tôi thường xuyên là người chuyển tiền cho vợ cũ của chồng"

Bên cạnh đó, vợ danh hài Chiến Thắng cũng cho biết dù mình đã có con nhưng không hề thiên vị hay khó chịu về việc chồng chu cấp tiền nuôi con cho những người vợ trước. Thậm chí, Thu Ngọc còn là người thường xuyên chuyển tiền cho vợ cũ của chồng, bởi theo chị trẻ con không có tội và là người chịu thiệt thòi khi bố mẹ ly hôn nên luôn muốn nam danh hài bù đắp cho các con.

Đây là lý do vợ ba danh hài Chiến Thắng quyết định mang thai khi vừa quay lại sau vài tháng ly hôn - Ảnh 3
Vợ thứ 3 của danh hài rất yêu thương con gái út của chồng - Ảnh: Internet

Hiện tại, trong gia đình, hai vợ chồng danh hài Chiến Thắng cùng quản lý chuyện kinh tế. Vợ danh hài kể với Ngoisao.net: "Đi làm về, anh ấy đều đưa tiền cho vợ và mỗi khi muốn mua gì hoặc làm gì, hai vợ chồng tôi đều nói chuyện với nhau".

Đây là lý do vợ ba danh hài Chiến Thắng quyết định mang thai khi vừa quay lại sau vài tháng ly hôn - Ảnh 4
Sau khi "đường ai nấy đi" vài tháng, cả hai càng thêm yêu nhau hơn khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh: Internet
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vừa quyết định quay lại được 3 tháng, vợ ba của danh hài Chiến Thắng đã thông báo có bầu
Gia đình danh hài Chiến Thắng đang rất vui mừng và háo hức chuẩn bị đón chào thành viên mới.
XEM TIẾP
Lộ chuyện tự tử, 'vợ hụt' kém 18 tuổi của danh hài Chiến Thắng giàu có cỡ nào?
Mặc dù rất yêu nghiệp diễn nhưng Ngọc Ánh - bạn gái cũ kém 18 tuổi của danh hài Chiến Thắng lại theo con đường...
XEM TIẾP
41 tuổi, danh hài Chiến Thắng có bạn gái 9X, nhà 5 tỷ và khối tài sản 'khủng' như thế này
Mới đây, nam danh hài Chiến Thắng đã tiết lộ về khối tài sản anh đang sở hữu sau hơn 2 năm làm việc cật...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM