Trên fanpage Hot boy xăm trổ vừa gây chú ý cộng đồng mạng với hình ảnh thân thiết bên danh hài Hoài Linh. Gây phẫn nộ nhất là kèm theo chia sẻ của chàng trai quê Kiên Giang: "Đố mọi người Bita chụp hình chung với ai đây. Đoán trúng Bita add friend những ai yêu quý Bita nha".

Status nhanh chóng hút hơn 15.000 lượt like (thích), hàng nghìn bình luận, đa số đều lên tiếng chỉ trích nặng nề Hot boy xăm trổ khi lấy Hoài Linh ra câu like 'rẻ tiền' như vậy.

Danh hài Hoài Linh sắp nhận Hot boy xăm trổ làm con nuôi? - Ảnh 1
Hình ảnh Hoài Linh chụp chung với hot boy xăm trổ gây chú ý.

Thành viên Huy Bii chia sẻ: "Anh hỏi chú Hoài Linh chụp ảnh với ai còn nghe được...".

Nguyễn Kiên tỏ ra bức xúc: "Để được chụp với anh ý anh thấy nhục chưa? Che hết chỗ xăm trổ vào, xin xỏ để anh bố thí thương hại chụp cùng tấm hình".

Thậm chí không ít bình luận còn nhấn mạnh: "Anh Hoài Linh mà cũng dao du với thằng 'đầu đường xó chợ' này à?". Lê Mạnh Tuân đáp trả: "Mấy người nói chuyện mắc cười quá. Bita đến bảo là fan xin chụp hình chung chẳng lẻ chú Linh từ chối không cho à. Cái gì mà mất hình tượng, tức cười...".

Danh hài Hoài Linh sắp nhận Hot boy xăm trổ làm con nuôi? - Ảnh 2

Danh hài Hoài Linh sắp nhận Hot boy xăm trổ làm con nuôi? - Ảnh 3

Danh hài Hoài Linh sắp nhận Hot boy xăm trổ làm con nuôi? - Ảnh 4
Không ít thành viên còn tỏ ra nghi ngờ đây là ảnh ghép, bởi trước đây, hot boy xăm trổ nổi tiếng là người 'sống ảo', bất chấp mọi thứ để câu like...
Danh hài Hoài Linh sắp nhận Hot boy xăm trổ làm con nuôi? - Ảnh 5
Được biết, Hot boy xăm trổ đã đến nơi diễn ra một gameshow có Hoài Linh làm giám khảo và xin chụp ảnh chung...

Hoài Linh là cây cổ thụ trong làng hài Việt Nam. Bên cạnh đó, anh thường nhận các nhân tài trẻ về làm con nuôi, giúp đỡ phát triển con đường nghệ thuật. Khi các khoảnh khắc thân mật của Hoài Linh và Hot boy xăm trổ được lan tỏa thì nhiều người suy đoán phải chăng nam danh hài sắp có thêm 'học trò' mới.

"Hoài Linh sắp nhận Hot boy xăm trổ làm con nuôi à? Hai người thân thiết quá" - tài khoản N.D bày tỏ. Tuy nhiên, việc này rất hiếm xảy ra, bởi cái tên Hot boy xăm trổ ngoài các chiêu trò 'câu like' trên mạng xã hội thì chẳng có tài năng nổi bật nào khác...

Danh hài Hoài Linh sắp nhận Hot boy xăm trổ làm con nuôi? - Ảnh 6
Thành viên mạng suy đoán Hoài Linh sắp nhận con nuôi.

Hot boy xăm trổ là nickname của Lê Hoàng Anh (sinh năm 1988, Rạch Giá, Kiên Giang). Chàng trai bỗng nổi tiếng đình đám với các clip phát ngôn gây sốc và ngoại hình phủ kín các hình xăm. Theo tìm kiếm trên Google, chỉ trong 0,51 giây, từ khóa về chàng trai cho ra hơn 657.000 kết quả.

 

 

Xem thêm: bí quyết chăm sóc da tay bằng dầu dừa, mẹ cần đưa bé đến bệnh viện khi nào?

Phan Như Thảo hạnh phúc kể được chồng yêu chiều hết mực nhưng gây chú ý nhất là bình luận của đại gia Đức An

Phan Như Thảo hạnh phúc kể được chồng yêu chiều hết mực nhưng gây chú ý nhất là bình luận của đại gia Đức An

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phan Như Thảo vừa đăng tải dòng trạng thái đầy ngọt ngào gửi đến ông xã Đức An khiến nhiều người ngưỡng mộ.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe