Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015”

22/10/2015 10:38

Bên cạnh “chặng đua thử” được tổ chức, các đội chơi cũng đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú.

Gây ấn tượng là một đội chơi không chỉ có thể lực, sự thông minh mà còn cả khả năng giao tiếp, sự hoạt bát, và cá tính riêng biệt, Trần Ngọc Anh và Đỗ Nhật Anh mang màu Cam là cặp đôi cuối cùng đại diện cho đội “fan hâm mộ” để cùng đội Xanh lá và đội Tím trở thành đội đua chính thức của mùa đua năm nay.

Cũng là cặp đôi “thừa nhận” yêu nhau duy nhất trước cuộc đua, cả hai chia sẻ không ngại mâu thuẫn trong quá trình đua bởi “Bình thuờng thì có bao nhiêu chuyện là mình đã cãi xong hết rồi. Thật ra tụi mình cũng hay cãi nhau lắm nhưng quan trọng là mình cãi đó nhưng vẫn có sự tôn trọng nhau rồi đồng thuận đưa ra giải pháp” – Ngọc Anh chia sẻ.  Yêu nhau được hai năm, cặp đôi tự tin sự hiểu nhau và dễ dàng giải quyết mâu thuẫn sẽ là lợi thế lớn của họ so với đội đua khác.

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 1
Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 2

Bên cạnh “chặng đua thử” được tổ chức, các đội chơi cũng đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú chính thức.

Trang Pháp – Băng Di của đội Nâu với vẻ ngoài “liễu yếu đào tơ” nhưng tinh thần và nhiệt huyết dành cho cuộc đua ở họ không kém bất kì đội nào. Để chuẩn bị cho những thử thách cam go phía trước, cả hai đã lên lịch tập luyện, cả đạp xe, yoga và… ăn. Ăn là một trong những thử thách khó nhằn của Cuộc Đua Kỳ Thú, thử thách này thường làm khó cả “nam nhi” chứ không riêng gì “nữ nhi”. Chia sẻ về lý do và “lịch” tập ăn, Băng Di “hào hứng” cho biết: “Dạo này Di với Trang đã thống nhất là ăn… gấp đôi số chén cơm trong mỗi bữa lên. Hai đứa ra sức tập ăn là để… nở bao tử, có thể “gánh” được các thử thách ăn của chương trình”.

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 3

Băng Di chia sẻ việc tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú do Trang Pháp động viên cô, không những thế, sẵn tính đam mê trải nghiệm, thích khám phá và yêu thích chương trình, Băng Di đã ngay lập tức gật đầu đồng ý lời “rủ rê” của Trang Pháp. Băng Di cũng “hồi tưởng” thời gian đầu cô và Trang Pháp gặp nhau: “Hồi đó Di nghĩ Trang rất bánh bèo, còn Trang thì nghĩ Di không phải “gu” của Trang, nhưng gặp nhau nhiều rồi nói chuyện nhiều, hai đứa giờ rất thân và rất hiểu nhau. Riêng trong cuộc đua sắp tới, Trang rất thích Amazing Race, Trang quá hiểu chương trình nên có thể nắm được bí quyết để… không bị phạt, rút kinh nghiệm từ các đội chơi trước nên Di rất yên tâm về người bạn đồng hành của mình”.

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 4

Đội đỏ của Tim và Anh Đức – cặp đôi nam-nam duy nhất đại diện đội “người nổi tiếng” cũng có những ngày tập luyện vất vả và hào hứng trước cuộc đua. Hai nghệ sĩ tăng cường các bài tập ở phòng gym cùng những buổi chiều đá bóng trên sân cỏ. Chia sẻ về việc bắt cặp với Tim, Anh Đức cho biết: “Việc này là do Trương Quỳnh Anh giới thiệu. Tim thích Cuộc Đua Kỳ Thú lắm, năm ngoái Tim định tham gia với Trương Quỳnh Anh những không được, năm nay Trương Quỳnh Anh lại không thể đi nên Quỳnh Anh gọi cho Anh Đức, thế là Tim và Anh Đức về cùng một đội”.

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 5
Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 6

Một trong những đội chơi chuẩn bị kỹ càng nhất cho cuộc đua là đội Hồng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh, ngoài chia sẻ về việc dành thêm nhiều thời gian ở phòng gym, Đăng Hoàng tiết lộ về chuyến đi vào rừng của đội mình: “Mới đây Đăng Hoàng và Thuỳ Anh đã dành hai ngày đi cắm trại trong rừng, mình tập những kỹ năng cơ bản như dựng lều,… để khi vào chương trình có yêu cầu thì cũng biết làm. Có năm chương trình thử thách ở hang Sơn Đoòng, hai đứa xem thích vô cùng”. Ngoài ra, kinh nghiệm đi du lịch bụi gần 20 nước trên khắp thế giới của Đăng Hoàng giúp anh tự tin sẽ xử lý tốt các tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc đua. Bên cạnh đó, team Hồng còn tìm hiểu kiến thức về văn hoá vùng miền của các tỉnh thành Việt Nam để chuẩn bị hành trang tốt nhất khi đến với Cuộc Đua Kỳ Thú.

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 7
Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 8

Đội Xanh lá của Chí Thành và Thúc Lĩnh Lincoln chứng tỏ nhiệt huyết đối với chương trình qua ba chuyến bay dài giữa Pháp và Việt Nam trong quá trình tham gia chương trình. Nói về hoạt động tập luyện cho cuộc thi, Chí Thành hài hước: “Trong một tháng bọn mình bay qua lại giữa Pháp và Việt Nam 3 lần và tham gia thi đấu các vòng thì hai anh em mình cũng tiện thể rèn thể lực luôn rồi đấy”. Chí Thành chia sẻ thêm: “Trước giờ hai anh em là người yêu vận động, chúng mình thích chơi thể thao, trò chơi mạo hiểm nên việc tập luyện thể lực là trước đây rồi chứ không đợi đến lúc tham gia chương trình mới tập. Nhưng hai anh em cũng tăng thời gian tập luyện lên và tìm những game trí tuệ trên mạng giải thử. Gần đây hai anh em mình cũng tăng cường bài tập chạy để luyện sức bền”.

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 9
Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 10

Qua ngày đua thử ở lâu đài Long Island cùng các đội chơi khác, Hải Băng và Trương Nam Thành của đội Vàng cũng tập trung tăng cường thể lực chuẩn bị cho cuộc đua. Hai chị em đã dắt nhau vào phòng đấm bốc để rèn luyện sức mạnh, Trương Nam Thành cho biết: “Xem trên tivi thì thấy bình thường chứ qua ngày đua thử cả hai đứa phải công nhận Cuộc Đua Kỳ Thú “không phải chuyện đùa”. Hai chị em dành nhiều thời gian ở phòng gym hơn, tập chạy cũng có, tập đấm bốc cũng có để tăng cường thể lực. Đội mình rất tâm huyết với cuộc thi này”. Chia sẻ về đối thủ khiến đội Vàng phải e dè, Trương Nam Thành cho biết:“Đã vô cuộc thi này rồi thì ai cũng nặng ký hết, bởi vì tiềm ẩn trong mỗi con người là những cái mà người ta chưa bao giờ biết mình sẽ làm được, tới lúc người ta làm được rồi mình mới thấy nể, còn nói là nặng ký nhất thì là bản thân mình nè”, Hải Băng trêu chọc: “Băng nghĩ Thành là nặng ký nhất ở đây, vì Thành mập nhất (cười lớn)”.

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 11Đăng Hoàng – Thuỳ Anh dành hai ngày đi… vào rừng tập luyện cho “Cuộc Đùa Kỳ Thú 2015” - Ảnh 12

8 đội chơi đã sẵn sàng cho Cuộc Đua Kỳ Thú. Với phiên bản hoàn toàn mới, Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 hứa hẹn sẽ trở nên gây cấn, thú vị và nhiều cảm xúc hơn bao giờ hết. Tập 1 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 sẽ lên sóng trên VTV3 vào 21g10 thứ sáu tuần này, ngày 17.7.2015

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Cuộc thi ảnh

BTV Nguyễn Hữu Bằng 'chọc ngoáy' về cô MC lục đục hôn nhân: 'Cứ chờ xem được mấy hôm'
Chia sẻ của BTV Nguyễn Hữu Bằng về một cô MC lục đục hôn nhân khiến dân mạng hưởng ứng, đồng tình.
XEM TIẾP
"Ông hoàng nhạc sến" Tuấn Vũ nói gì khi bị Quách Tuấn Du "phá hit"?
Quách Tuấn Du cải biên nhiều ca khúc hit của danh ca Tuấn Vũ sang thể loại remix, hợp thị hiếu khán giả hiện đại.
XEM TIẾP
“Quỳnh búp bê” tập 27: Khán giả mong Cảnh sống lại, xót xa vì Quỳnh bị Vũ tát
Nhà sản xuất tung trailer “Quỳnh búp bê” tập 27 với nhiều chi tiết được hé lộ. Tuy nhiên điều khiến khán giả quan tâm...
XEM TIẾP
mai-nghich-dien-thoai-co-gai-nhan-cai-ket-nho-doi
Cô gái Trung Quốc ngồi trước chiếc xe SUV và nghịch điện thoại, tài xế bị mất tầm nhìn nên... ...
duong-khac-linh-chinh-thuc-thua-nhan-dang-yeu-ngoc-duyen-sara
Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng Dương Khắc Linh đã lên tiếng thừa nhận đang có mối quan hệ... ...
loc-xoay-cuon-cat-bui-cao-hang-chuc-met-o-quang-ninh-khien-nhieu-nguoi-khiep-so
Đoạn clip được ghi lại tại phường Hà Khánh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Một trận lốc xoáy có... ...
em-be-gia-vo-khoc-an-va-khien-nhieu-nguoi-bat-cuoi
Trong lúc khóc, cháu bé vẫn không quên dừng lại và hé mắt để xem cảm giác của mọi người... ...
cong-thuc-mat-na-vang-giup-phuc-hoi-toc-hu-ton-sau-mot-thang
Hai thành phần 'vàng' là trứng gà và dầu ô liu kết hợp với dầu dừa sẽ bổ sung dưỡng... ...
hanh-ha-truong-giang-nha-phuong-khong-thuong-tiec-cau-be-khien-tran-thanh-khong-the-nhin-cuoi
Cậu bé lấy ảnh Nhã Phương ra và bắt Trường Giang phải gọi vợ mình là con heo, điều này... ...
2-meo-uon-toc-xoan-voi-dung-cu-co-san-trong-bep
Dùng dụng cụ lọc giúp bạn uốn tóc xoăn kiểu sóng nước còn ống hút sẽ mang đến mái tóc... ...
3-buoc-trang-diem-nhanh-gon-san-sang-ra-duong-cua-tuyet-lan
Á quân Vietnam's Next Top Model có làn da khỏe mạnh, ít khuyết điểm nên không mất quá nhiều thời... ...
lam-khanh-chi-tiet-lo-nhin-an-de-danh-tien-mua-4-can-nha
Nữ ca sĩ khiến MC Khả Như bất ngờ khi khoe tài sản và thừa nhận không biết nấu ăn,... ...
be-trai-song-sot-than-ky-khi-roi-tu-tang-3-xuong-trung-nguoi-ban
Khi cậu bé leo lên tòa nhà 3 tầng cách mặt đất 12 mét để lấy chiếc diều bị mắc... ...
clip-tre-mam-non-ngoi-thien-sieu-dang-yeu-don-tim-dan-mang
Mỗi bé một cảm xúc, biểu cảm khác nhau nhưng đều hết sức đáng yêu.
truoc-khi-lay-loi-kho-do-ninh-duong-lan-ngoc-da-co-man-catwalk-voi-than-thai-dinh-cao
Các fan hâm mộ không khỏi thích thú với từng bước catwalk chuyên nghiệp, chẳng kém cạnh bất kì siêu... ...