Đan Trường biểu diễn ca khúc Anh Ba Khía, Bảo Thy thể hiện ca khúc Bad boy và Ngô Kiến Huy biểu diễn ca khúc Qua đêm nay. Ba giọng ca lớn của Vbiz đã mang lại không khí sôi động cho sân khấu sau những tràng cười sảng khoái từ các tiết mục dự thi của thí sinh.


Bảo Thy với tông đen cá tính


"Anh Bo" Đan Trường với trang phục lịch thiệp


Ngô Kiến Huy cùng dàn vũ công hoành tráng

Với chủ đề Cổ tích, đêm Chung kết 4 của Cười xuyên Việt phát sóng vào tối qua đã mang đến cho khán giả những tiếng cười hài hước và thú vị. Không khai thác yếu tố hình thể, tài năng của 8 thí sinh được thể hiện ở cách thức chuyển tải những câu chuyện cổ tích vốn đã quá quen thuộc với khán giả theo phong cách hài hước, sáng tạo, trẻ trung và bất ngờ.

Trong chương trình, giám khảo Trấn Thành đã một lần nữa đứng lên, bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình bằng việc gọi các thí sinh là đồng nghiệp.


3 vị giám khảo của chương trình Kiều Oanh, NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành và GK khách mời Đại Nghĩa

Hai thí sinh cao điểm nhất tuần rồi là Dương Thanh Vàng và Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục có đêm thi thành công với tiểu phẩm Thằng Bờm và Tấm Cám. Điều đặc biệt trong tiểu phẩm của Thanh Vàng và Bảo Lâm là cả hai chọn cách lồng vào nhiều câu chuyện và nhân vật khác nhau để thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng.

Nhận xét về tiểu phẩm, giám khảo khách mời Đại Nghĩa cho rằng cái hay của tiết mục nằm ở cách kể chuyện sáng tạo và các nhân vật mà cả hai hóa thân rất thu hút. Giám khảo Kiều Oanh thì cho rằng cả hai mang đến những đặc sản không hề “rẻ tiền” cho chương trình.

Riêng Trấn Thành, anh đứng lên gọi cả hai thí sinh là đồng nghiệp của mình, với ý nghĩa khen ngợi diễn xuất chuyên nghiệp này. Cả hai nhận được số điểm tuyệt đối từ BGK.

Cũng lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám, cặp đôi thí sinh Mạc Văn Khoa và Lê Thị Thùy Trang tiếp tục có đêm thi thành công. Điều này có lẽ nhờ vào sự phối hợp ăn ý, bởi cả hai đã từng diễn chung với nhau trong tuần trước.

Trong tiểu phẩm Tấm Cám, Mạc Văn Khoa vào vai Cám và Thùy Trang vào vai mẹ Cám. Nội dung câu chuyện Tấm Cám với “dị bản” của Mạc Văn Khoa và Thùy Trang nói về hai mẹ con Cám âm mưu bắt chú cá bống của Tấm, tuy nhiên chẳng may bắt nhầm cá sấu. Diễn xuất và đặc biệt là hình tượng mới của Mạc Văn Khoa được các giám khảo đánh giá cao.

Cặp thí sinh Nguyễn Hùynh Nhu và Lâm Văn Đời dự thi với tiểu phẩm Cô bé da đỏ quàng khăn. Trong câu chuyện cải biên này, thí sinh Lâm Văn Đời có cơ hội thay đổi hình ảnh hiền lành của mình khi vào vai chó sói. Thí sinh Huỳnh Nhu cũng tận dụng khả năng ảo thuật của mình với vai cậu bé quàng khăn đỏ lắm chiêu.

Dù đã cố gắng nhưng các giám khảo nhận xét Hùynh Nhu vẫn diễn đều đều, nhẹ nhàng, không có đột phá. Kịch bản quá dài cũng khiến cho câu chuyện rời rạc và mất dần sức hấp dẫn.

Cũng gặp thất bại trong khâu xây dựng kịch bản đó là cặp thí sinh Phan Phúc Thắng và Mã Như Ngọc với tiểu phẩm Người đẹp và quái vật. Việc chưa hoàn thiện kịch bản trước ngày thi đã khiến cho việc phối hợp của cả hai không ăn ý, cảm xúc không thật tự nhiên và câu chuyện sa đà vào việc đấu khẩu của 2 nhân vật. So với các vai diễn trước, Mã Như Ngọc đã thất bại với vai người đẹp Belle.

Kết thúc phần thi đầu tiên, 4 thí sinh có số điểm thấp hơn, phải bước vào vòng thi phụ là: Mã Như Ngọc, Phan Phúc Thắng, Lâm Văn Đời và Nguyễn Hùynh Nhu. Kết quả, 2 thí sinh vượt qua phần thi phụ là Phan Phúc Thắng và Nguyễn Hùynh Nhu. Hai thí sinh phải chia tay cùng chương trình là Mã Như Ngọc và Lâm Văn Đời.


4 thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm

Đêm Chung kết 5 của chương trình Cười xuyên Việt sẽ phát sóng vòng vào lúc 21g thứ sáu ngày 22/5/2015 trên kênh THVL1, với sự tranh tài của 6 thí sinh là Lê Dương Bảo Lâm, Dương Thanh Vàng, Mạc Văn Khoa, Lê Thị Thùy Trang, Phan Phúc Thắng và Nguyễn Huỳnh Nhu. 

Bị soi đi cứu trợ mà làm răng trắng quá, Hồ Việt Trung bất lực: 'Để con đi nhổ hết cho mấy ba mấy má vừa lòng'

Bị soi đi cứu trợ mà làm răng trắng quá, Hồ Việt Trung bất lực: 'Để con đi nhổ hết cho mấy ba mấy má vừa lòng'

Hết lần này đến lần khác bị dân mạng soi mói khi ra miền Trung làm từ thiện, ca sĩ Hồ Việt Trung bức xúc lên tiếng.

baonguyen | Theo GĐVN