Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Quế Vân đăng tải video có hình ảnh thân thiết với diễn viên Trường Giang kèm thông tin: "Vì sao thế anh, chắc một mình anh hiểu?".

Khi dư luận chưa hiểu thực hư câu chuyện, ngày 14/2, Quế Vân tiếp tục chia sẻ các ảnh chụp đoạn tin nhắn giữa cô và Trường Giang. Nội dung trò chuyện cho thấy, mối quan hệ của cả hai không dừng lại ở mức đồng nghiệp. Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm với gần 50.000 lượt like (thích), bình luận.

Tin nhắn thân mật giữa Trường Giang và Quế Vân.

"Nếu như cứ im lặng sống tốt với nhau chắc em không lên tiếng đâu. Đằng này anh coi em và bạn bè em không ra gì. Có giống với hình tượng của anh bây giờ không? Anh làm em thất vọng hết lần này tới lần khác. Em vẫn nhịn vì em lỡ thương anh", cô chia sẻ.

Người đẹp sinh năm 1983 nhắc về Nhã Phương với cảm xúc buồn tủi: "Lúc anh cầm tay cô ấy anh có thấy xấu hổ và hổ thẹn với em không? Báo chí đăng toàn hình ảnh thân mật của anh và cô ấy. Em không dám đọc. Những người biết chuyện khuyên em quên anh đi. Rồi anh gọi điện cho em, anh giải thích rằng anh xuất hiện như vậy vì áp lực công việc, và vì người hâm mộ chứ trái tim anh không phải như vậy. Anh nhớ em!".

Kèm dòng trạng thái dài là các hình ảnh Trường Giang và Quế Vân khóa môi nhau.

Trước đó, khi chuyện tình tay ba giữa Trấn Thành, Hariwon và Tiến Đạt chưa lắng xuống, thì Trường Giang, Nhã Phương và Quế Vân lại tiếp diễn, câu hỏi được mọi người đặt ra: "Liệu đây là chiêu trò PR, hay họ đang chuẩn bị hợp tác chung dự án nào?". Dù là nghi vấn, song những gì vể Trường Giang khiến nhiều người không thể chấp nhận được, hàng nghìn bình luận tỏ ra chỉ trích, xỉ vả nam danh hài.

"Mình bị dị ứng với mấy lão lùn quắt. Thêm cái lão Trường Giang này nữa. Đọc xong câu chuyện này thấy ghét lão này kinh khủng. Cả cái bà Nhã Phương nữa. Bà ấy đâu có hiền lành gì đâu. Làm mặt thánh thiện thấy mệt. Khổ thân nhất là Quế Vân. Tẩy chay kẻ 2 mặt Trường Giang" - thành viên Hương Mai Bùi bình luận.

Các bình luận của dân mạng.

Bạn Võ Khánh Linh bày tỏ:  "Nói thật... So với tiền bạc mình không chắc chắn nhưng nếu nói về nhan sắc Quế Vân hơn người đàn ông này nhiều. Thật ra đọc những tin nhắn của 2 người, người đàn ông nhắn rất bình thường theo kiểu của 1 kẻ đang cua gái, đang tìm chổ để lấp khoảng trống hoặc để "vui vẻ", qua đường chứ không phải đang yêu say đắm, chỉ tội cho Vân là không sáng suốt để nhìn ra thôi.

Thứ đàn ông như thế "không đáng" để Vân phải bận tâm đâu. Hãy mở rộng lòng mình ra Vân sẽ thấy mình là niềm mơ ước của khối người đấy, chẳng những vậy còn giàu hơn - tài cán hơn, đẹp trai hơn - cao ráo hơn nữa là khác. Thật sự theo phân tích chính xác nhất Vân đang bị tự ái bởi vì MÌNH KHÔNG ĐÁNG ĐỂ BỊ ĐỐI XỬ NHƯ THẾ, chứ cũng chả yêu đương gì nhiều đâu, cho nên hãy dẹp bỏ sự tự ái đó đi Vân sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn".

Trước tâm bão dư luận, mọi người vẫn nhìn thấy Nhã Phương chia sẻ các hình ảnh vui vẻ, tỏ ra không bận tâm mọi việc. "Còn người đàn bà chọc tức và mĩa mai Vân thật ra còn đau và nhục nhã ê chề hơn. Có 1 trái chuối hắn xách đi, xách về vậy mà vẫn đón nhận, rồi còn dương dương tự đắc - khinh khi người khác rằng "tôi mới là nhất, chúng mày chỉ là kẻ qua đường thôi" - Khánh Linh nói thêm.

Sau khi tố giác Trường Giang, Quế Vân chọn gải pháp im lặng khi tắt máy điện thoại. Trong khi đó, Trường Giang cho hay, anh không có ý kiến với những gì Quế Vân chia sẻ.

Vợ chồng Trường Giang cùng đồng nghiệp lên đường cứu trợ miền Trung, Nhã Phương lộ mặt mộc gây chú ý

Vợ chồng Trường Giang cùng đồng nghiệp lên đường cứu trợ miền Trung, Nhã Phương lộ mặt mộc gây chú ý

Trước cảnh màn trời chiếu đất của người dân miền Trung, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang cùng nhiều nghệ sĩ khác đã lên đường cứu trợ.

phanvantrai | Theo PhunuNews