Trang chủ Giải trí

Đã yêu, đã bị phản bội, hãy trả thù ngọt ngào và văn minh như Lý Phương Châu!

28/02/2017 14:56

Người vợ bị phản bội được sự đồng tình của cả thế giới và mọi mũi dùi hướng về phía người chồng bạc tình và người yêu mới của anh ta.

Những ngày qua, cái tên Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải và Linh Chi cứ nổi như cồn và luân phiên nhau lên mặt báo. Chung quy cũng là câu chuyện người vợ cũ phát hiện chồng ngoại tình khi chưa ly hôn, câu chuyện người thứ ba nghiễm nhiên trở thành bà hoàng khi người cũ đã gánh mọi thiệt thòi để cho người chồng có ngày vinh quang... Chắc chắn rằng, khi Lý Phương Châu viết rằng, cô nắm được đầy đủ bằng chứng chồng ngoại tình, hẳn sẽ có nhiều người chờ đợi được nghe, được xem và được bàn tán về những bằng chứng ấy lắm. Nhưng cô lại im lặng, lại sống cuộc sống của mình và con gái, lại chọn cách quên đi những muộn phiền đã qua.

Mọi mũi dùi dư luận, mọi chỉ trích phê phán nặng nề đều đổ dồn về phía Lâm Vinh Hải và Linh Chi. Ai có lỗi, lỗi nặng thế nào chỉ riêng họ rõ. Người ngoài chỉ có thể dành tình thương, sự cảm thông cho điều họ thấy trước mắt: một người vợ hết mực thương yêu chồng và sự tổn thương khi chồng vinh hiển lại phụ bỏ nghĩa tình xưa. Và cũng không ít người ném đá, miệt thị cặp đôi mới công khai của showbiz vì sự tàn nhẫn và thiếu đạo đức trong lối sống mà khó người Việt Nam nào chấp nhận nổi.

Đã yêu, đã bị phản bội, hãy trả thù ngọt ngào và văn minh như Lý Phương Châu! - Ảnh 1

Đã yêu, đã bị phản bội, hãy trả thù ngọt ngào và văn minh như Lý Phương Châu! - Ảnh 2

Riêng tôi không chỉ đồng cảm mà còn bái phục cho cách ghen và cách trả thù rất nhẹ nhàng và êm ái của cô vợ khôn ngoan. Chỉ có đàn bà mới hiểu rõ đàn bà. Và đàn bà thông minh, khéo léo càng vận dụng tốt những trải nghiệm cuộc sống để giáng cho đối thủ, kẻ phản bội một đòn đau chí mạng. Những bà vợ ghen, dữ, ghê gớm, đanh đá trong cái showbiz này đâu có hiếm. Ngọc Thuý vẫn nhan nhản chửi chồng cũ mỗi khi vị đại gia nọ và cô vợ mới đăng ảnh hạnh phúc hay có lời lẽ nào không ưng bụng đấy thôi. Cuộc chiến giữa vợ đại gia kim cương và Hà Hồ cũng âm ỉ từng ngày còn gì. Người vợ cứ mạt sát tình địch, còn người đẹp cứ ung dung tập trung cho sự nghiệp và thư giãn với những buổi tiệc tùng ở trời tây. Mắng chửi hay sỉ vả chỉ làm người ta nhụt nhất thời, bản thân mình cũng chẳng khá khẩm gì hơn khi mang tiếng chua ngoa, thiếu học thức mới làm ầm ĩ mọi chuyện.

Lý Phương Châu là một ngoại lệ. Ai bảo cô không ghen, không ức khi bản thân phải chịu khổ cực bao nhiêu năm cùng chồng xây dựng sự nghiệp. Đến khi anh ta vinh hiển thì người kề cận không còn là cô. Ghen thì sao? Cũng phải dằn xuống. Nuốt trôi cục tức. Đợi chờ thời cơ cho phù hợp. Và cơ hội cũng đến. Chồng cũ tưởng mọi chuyện đã êm xuôi nên công khai mối quan hệ với tình mới. Báo chí truyền thông tha hồ tung hô đăng ảnh. Công chúng bắt đầu dồn sự chú ý để soi mói cặp đôi mới. Lúc này mới là đòn chí mạng được giáng thẳng xuống. Một status nhẹ nhàng nói hết nỗi lòng. Những lời lẽ đủ để khiến cả thế giới hiểu được nỗi đau của người bị phản bội, đủ để khởi lên sự căm ghét phẫn nộ tột cùng. Tất nhiên, mọi sự công kích, mọi gạch đá đều hướng về phía Lâm Vinh Hải và Linh Chi.

Đã yêu, đã bị phản bội, hãy trả thù ngọt ngào và văn minh như Lý Phương Châu! - Ảnh 3

Đã yêu, đã bị phản bội, hãy trả thù ngọt ngào và văn minh như Lý Phương Châu! - Ảnh 4

Đã yêu, đã bị phản bội, hãy trả thù ngọt ngào và văn minh như Lý Phương Châu! - Ảnh 5

Trong cái thế gọng kìm, Lâm Vinh Hải càng im lặng càng bị mắng chửi hèn nhát. Linh Chi càng cố gắng thanh minh hay có bất kì phát ngôn nào sẽ bị vùi dập ngay lập tức. Hải hay Chi nói gì cũng giở, cũng là “mua dây buộc mình”, cũng làm người ta phản cảm. Thậm chí, cư dân mạng còn kêu gọi tẩy chay hình ảnh lẫn những sản phẩm do Lâm Vinh Hải làm người đại diện hình ảnh. Công chúng chờ đợi những bằng chứng mới từ Lý Phương Châu ư? Hẳn không bao giờ có. Bởi nếu có mà tung ra thì khác nào tự bản thân cô tố mình đang ghen và hành động cuồng dại như bao bà vợ khác. Châu cũng không ngu gì đấu trực diện vì xét về ngoại hình, nhan sắc cô nào có sánh bằng và quan trọng hơn cả, cái danh nghĩa vợ chồng hợp pháp cũng đã tiêu tan.

Lý Phương Châu cứ sống cuộc sống thường nhật. Cô vẫn đưa con đi sự kiện, vẫn gửi lời cảm ơn đến những người yêu thương và ủng hộ tinh thần cho cô. Cô như mặc kệ mọi sự cố xảy ra với chồng cũ. Và cái hành động cao thượng hơn cả là dù giận lắm vẫn đăng lời khen ngợi chồng cũ trên trang cá nhân. Thử hỏi, có bà vợ nào trong cái showbiz này làm được? Ai mà không thương người phụ nữ kiệm lời và biết điều đến thế. Còn cái vết phản bội mãi đeo bám Lâm Vinh Hải, cái tiếng giựt chồng người mãi theo Linh Chi. Muốn hình ảnh bản thân đẹp lại phải mất rất nhiều thời gian. Cho dù có cứng miệng nói rằng, mình sống cho mình nhưng rốt cuộc họ vẫn là người của công chúng vẫn cần sự ủng hộ của khán giả nếu muốn tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Đã yêu, đã bị phản bội, hãy trả thù ngọt ngào và văn minh như Lý Phương Châu! - Ảnh 6

Đã yêu, đã bị phản bội, hãy trả thù ngọt ngào và văn minh như Lý Phương Châu! - Ảnh 7

Phụ nữ giận lên thường làm cho hả dạ, thường mắng chửi ầm ĩ to tiếng. Ăn không được thì đạp đổ nhưng quên rằng cách đạp đổ, cách trả thù cũng là một nghệ thuật để thấy bản lĩnh ai cao hơn. Rõ ràng, Lý Phương Châu đã khiến chồng cũ lẫn tình mới phải bẽ bàng. Cô cứ nhẹ nhàng, dịu dàng, cứ văn minh lịch sự không đao to búa lớn thế mà người ta lại nể, lại sợ và lại dè chừng. "Đàn bà khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn, nhưng hiểu nhiều hơn". Nhưng khi họ đã bị xúc phạm thì sự trừng phạt sẽ nhân lên gấp bội. Đơn giản chỉ vì "đàn bà có thể tha thứ khi bị thiệt thòi, nhưng không bao giờ quên được sự khinh miệt" mà người đàn ông dành cho mình.

Lan Ngọc lại lộ ảnh thân mật với Chi Dân giữa nghi vấn hẹn hò
Dù chưa một lần thừa nhận hay phủ nhận chuyện tình cảm, cả hai vẫn để lộ nhiều bằng chứng bị nghi hẹn hò.
XEM TIẾP
Xuống sân khấu giao lưu, Châu Khải Phong hoảng hốt vì hành động của fan nữ
Giọng ca "Ngắm hoa lệ rơi" có cách ứng xử khéo léo khi gặp sự cố khi biểu diễn.
XEM TIẾP
Hồng Nhung: 'Chồng cũ gọi điện hỏi thăm con hàng ngày'
Dù không sống ở Việt Nam, chồng cũ luôn dành sự quan tâm, cùng ca sĩ chăm lo hai con có tuổi thơ trọn vẹn.
XEM TIẾP
Ngày: 22/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí đỏ (kg)  22.000  TP.HCM
 Dưa leo (kg)  20.000TP.HCM 
 Cánh gà (kg)  80.000 TP.HCM 
 Gà công nghiệp nguyên con (kg)  50.000TP.HCM 
Cá hú (kg) 90.000TP.HCM
Cá bông lau phi-lê (kg)500.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 18.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 80.000TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 11.900TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 16.900TP.HCM
Bít-tết bò (kg)229.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 109.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg)49.900TP.HCM
Ba rọi cắt lát (kg) 112.900TP.HCM
Táo gala (kg)52.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 30.000TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  10.000TP.HCM 
Cải ngọt (kg)10.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 12.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000TP.HCM
Bầu (kg) 14.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 11.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 40.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)9.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg)70.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 70.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM