Cười ngất với ảnh chế tiết lộ nguyên nhân Hariwon bỏ Tiến Đạt yêu Trấn Thành

Giải trí 06/02/2016 19:34

Loạt ảnh chế của nhóm Chaien Team xoay quanh cuộc đối thoại của Hariwon cùng hai chàng trai Tiến Đạt và Trấn Thành đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mới đây, fanpage Chaien Team đăng tải loạt ảnh chế với nội dung: "Sự thật về chuyện chia tay của Hariwon và Đinh Tiến Đạt trước đó". Bộ ảnh nhanh chóng được dân mạng quan tâm, tuy chỉ mang tính chất hư cấu, song thông qua đó, người xem có cái nhìn khách quan hơn về mối tình tay ba của Hariwon cùng hai người đàn ông - Đinh Tiến Đạt và MC Trấn Thành.
Ngày 3/2, hình ảnh chụp lén Hariwon và Trấn Thành khi tình tứ đi xem, ăn uống cùng nhau đến 3h sáng. Đáng chú ý nhất là hình ảnh cả hai khóa môi thắm thiết trong quán ăn. Khoảnh khắc này cũng  trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. "Nếu em muốn thành hôn thì chúng ta chia tay đi" - câu nói của Tiến Đạt thông qua ảnh chế.
Trước sự việc, các ý kiến trái chiều được đưa ra. Đa số mọi người cho rằng Trấn Thành là người thứ ba khiến mối tình 9 năm của Đinh Tiến Đạt và Hari tan vỡ. 
Bên cạnh đó, nhiều thành viên lên tiếng ủng hộ chuyện tình giữa Hariwon và nam MC Trấn Thành. Theo chia sẻ từ tác giả ảnh chế, điều khiến Hariwon "chia tay" Tiến Đạt vì cô "muốn thành hôn".
Bộ ảnh chế nhanh chóng thu hút 50.000 lượt like, hàng nghìn bình luận từ dân mạng.
Những câu trả lời hài hước của bộ ảnh khiến người xem cười ngất.
Giữa tâm bão dư luận, trao đổi với truyền thông, Trấn Thành cho biết: "Tôi đang suy nghĩ. Tôi không muốn nói gì thêm nữa".
Trước lời khẳng định chắc nịch của MC Thử thách cùng bước nhảy, quản lý của Hari cho rằng, anh không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, phát ngôn của Trấn Thành chỉ là từ một phía. Khi liên lạc được với Hari, anh sẽ có câu trả lời rõ ràng đến khán giả.

 

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE