Cuộc sống vợ chồng khiến Ngọc Lan thường khóc sau đám hỏi

13/08/2016 06:55

Ngọc Lan mới tâm sự trên trang cá nhân về cuộc sống của cô.

Mới đây Ngọc lan đã cập nhập trạng thái trên trang cá nhân về hạnh phúc của mình: "Đêm ngủ giật mình dậy thấy vẫn nằm trong vòng tay là em đều ứa nước mắt, em thấy mình may mắn lắm, may mắn vì anh đã chọn em làm vợ cám ơn anh. Thử thách còn nhìu ở phía trước cùng nhau tìm cách vượt qua anh nhé." 

Ngọc Lan rất hạnh phúc khi lấy được chồng Thanh Bình.

Ngọc Lan rất hạnh phúc khi lấy được chồng Thanh Bình và thầm cảm ơn anh đã luôn ở bên chăm sóc cho cô. Nữ diễn viên còn nhắn nhủ chồng về những khó khăn trong cuộc sống để cả 2 cùng nhau vượt qua. 

Trước đây, đường tình của Ngọc Lan vô cùng trắc trở khi tưởng chừng như cô cưới diễn viên Thanh Tài. Nhưng sau khi công khai hẹn hò có cả ảnh chụp chung Ngọc Lan mặc váy cô dâu thì Thanh Tài bất ngờ xuất hiện cùng cô gái khác.

Được biết, Thanh Bình và Ngọc Lan từng là bạn bè, đồng nghiệp hơn 10 năm trước khi cảm mến và yêu thương nhau. Chính vì quen biết đã lâu, nên mỗi khi gặp chuyện dù lớn hay nhỏ, thậm chí cả việc nhớ nhung, giận dỗi người yêu cũ thì Ngọc Lan đều chia sẻ với Thanh Bình và khi đó, anh luôn dành cho cô những lời khuyên tốt. Còn nam diễn viên yêu thầm cô bạn từ lâu nhưng không dám ngỏ lời vì mặc cảm thu nhập thấp. "Những lúc đi chơi nhóm, anh là người đến trễ nhất và ra về sau cùng để tôi không nhìn thấy chiếc xe cũ kỹ". Chỉ đến khi sắm được một chiếc ô tô đàng hoàng hơn, Thanh Bình mới tự tin đến với Ngọc Lan.

Ngọc Lan rất hạnh phúc với Thanh Bình.

Ngọc Lan và Thanh Bình làm lễ ăn hỏi vào ngày 22/7 vừa qua, cuộc sống của cô và chồng vô cùng hạnh phúc. Khán giả yêu mến Ngọc Lan ai cũng mừng cho cô vì đã tìm được bến đỗ của đời mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đạo diễn 'Vượt lên chính mình': 'Showbiz - chỉ có Quyền Linh thương người nghèo nhiều đến vậy'
Đó là chia sẻ gan ruột của đạo diễn Sỹ Hồ - người đồng hành cùng MC Quyền Linh tại chương trình 'Vượt lên chính...
XEM TIẾP
Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn ngông cuồng vì sao vẫn làm giám khảo Hoa hậu?
Ban tổ chức Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 vừa công bố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo cuộc thi đã gây...
XEM TIẾP
Nói về tình trạng bệnh tình nhưng Cát Phượng lại gây thích thú bằng cách hài hước này
Nữ nghệ sĩ ví von chuyện nằm viện như đi nghỉ dưỡng và chịu khó quan sát sự vật sự việc xung quanh mình.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM