Mới đây, Lý Hải đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi công bố hình ảnh con trai cả Rio đóng phim trong dự án điện ảnh 15 tỷ - Lật mặt 2 mà anh làm nhà sản xuất, đạo diễn.
Khi lên kế hoạch thực hiện phim điện ảnh Lật mặt 2, Lý Hải đã dự định để hai bé Rio (Hạo Nhiên) và bé Cherry (Hải My) xuất hiện trong tác phẩm do chính anh làm đạo diễn, sản xuất. Tuy nhiên, do phút cuối bé Cherry tỏ ra nhút nhát, không chịu tham gia cảnh quay nên chỉ có anh hai Rio mạnh dạn xuất hiện trước ống kính.
Cậu bé rất bảnh bao và diễn xuất khá tự nhiện khi vào vai con trai của nam diễn viên Quốc Thuận.
Lý Hải cho biết, vẻ ngô nghê, hồn nhiên của Rio rất phù hợp với tính cách nhân vật và yêu cầu của kịch bản. 
Tuy vậy, trong quá trình quay phim, Rio cũng không ít lần khiến cả đoàn bối rối. Khi chứng kiến diễn viên Quốc Thuận và Thanh Hiền diễn cảnh giằng co trong phim, cậu bé đã sợ đến nỗi khóc thét lên và không muốn quay nữa.
Cả ekip đã hết mực dỗ dành, các diễn viên cũng phải dùng điện thoại làm đồ chơi dụ dỗ, cậu bé mới chịu nín khóc và tiếp tục hoàn thành cảnh quay.
Rio hào hứng xem lại các phân đoạn trong phim như một diễn viên chuyên nghiệp.
Trong khi đó, bố Lý Hải lại âm thầm ở sau hậu trường để chỉ đạo diễn xuất và hỗ trợ con trai hoàn thành vai diễn.
Chia sẻ về dự án phim có vốn đầu tư lên tới 15 tỷ, Lý Hải cho biết, đây là tác phẩm mà anh đã dành rất nhiều tâm huyết khi mất đến 6 tháng để viết kịch bản, chọn bối cảnh, casting diễn viên. Bên cạnh đó, anh và các cascadeur đã tập luyện võ thuật ròng rã 3 tháng trước khi ghi hình những pha hành động nguy hiểm.
Ngoài sự góp mặt của con trai Lý Hải, Lật mặt 2 còn có sự tham gia của Quốc Thuận, Hiếu Nguyễn, Hoàng Sơn, Lê Bình, Mai Huỳnh, Phi Phụng, Tiết Cương,…

 

Phan Như Thảo hạnh phúc kể được chồng yêu chiều hết mực nhưng gây chú ý nhất là bình luận của đại gia Đức An

Phan Như Thảo hạnh phúc kể được chồng yêu chiều hết mực nhưng gây chú ý nhất là bình luận của đại gia Đức An

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phan Như Thảo vừa đăng tải dòng trạng thái đầy ngọt ngào gửi đến ông xã Đức An khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Dân Việt