Thúy An chia sẻ rằng mình rất run khi đứng sau sân khấu chờ tới lượt thi vì phần thi trước đó rất xuất sắc và chinh phục được BGK đến vòng 4. Chính bởi sự tự nhiên nhưng không kém phần quyết tâm, Thúy An đã chinh phục được cả 2 giám khảo Trấn Thành, Việt Hương, giật giải cao nhất của chương trình là 100 triệu đồng.

Giám khảo Việt Hương đánh giá rất cao cách diễn tự nhiên của cô giáo đến từ Vĩnh Long này. Còn với Trấn Thành thì đó là sự dễ thương trong câu chuyện mà cô An kể trong vòng thi thứ 5 cùng nét diễn hoàn toàn “sạch sẽ” từ ngôn từ cho đến trang phục áo dài truyền thống.

Cô giáo Vĩnh Long xuất sắc giành 100 triệu đầu tiên của “Thách thức danh hài” - Ảnh 1

Thúy An hiện đang là giáo viên tại trường THCS Lê Quý Đôn ở Vĩnh Long. Tiếp nối truyền thống gia đình làm nghề giáo, cô đã ước mơ trở thành cô giáo “gõ đầu trẻ” từ năm học lớp 8. Hoạt  động trong nền giáo dục thường đòi hỏi người thầy phải có sự “khắt khe” nhưng cô giáo An lại chọn phương án hài hước xen lẫn nghiêm khắc để dạy dỗ các trò của mình.

“Nghề nào cũng có áp lực riêng, đôi lúc trong cuộc sống xảy ra những điều mà mình không muốn, nhưng vốn là một người khá vui tính nên tôi luôn giữ trạng thái lạc quan”. Thúy An chia sẻ.

Cô giáo Vĩnh Long xuất sắc giành 100 triệu đầu tiên của “Thách thức danh hài” - Ảnh 2
Giám khảo Trấn Thành và Việt Hương mang phần thưởng 100 triệu ra... chiêu dụ cô giáo Thúy An Thi Tiếp

Cảm xúc của cô giáo Thúy An vẫn lâng lâng và không tin được khi mình là người “rinh” 100 triệu đầu tiên trong chương trình. Cô cũng không dám nhận mình đã mang lại một bài học quý giá cho nghệ sỹ Việt Hương về giá trị giáo dục, tạo nên những tiếng cười nhân văn.

Thúy An cho rằng mình đã học được từ Ban giám khảo và chương trình Thách thức danh hài rất nhiều về sự đam mê, nhiệt huyết và kể cả cách cư xử của hai danh hài đối với lớp đàn em.

Cô giáo Vĩnh Long xuất sắc giành 100 triệu đầu tiên của “Thách thức danh hài” - Ảnh 3
Đại Nghĩa ôm chầm lấy Thúy An khi cô giành được chiến thắng cao nhất của chương trình

Cô giáo Vĩnh Long xuất sắc giành 100 triệu đầu tiên của “Thách thức danh hài” - Ảnh 4
Trấn Thành và Việt Hương vui sướng trao tặng cho Thúy An phần thưởng cao nhất chương trình

Trong tập 7 lần này còn có 2 thí sinh khác là Jeremy Ginsburg - anh bạn người Mỹ vui tính nói tiếng Việt cực sõi, Quang Hiếu dễ thương tài năng lấy nước mắt khán giả. Cả 2 thí sinh này cũng đã mang đến cho tập 7 nhiều màu sắc khác nhau cùng sự căng thẳng, kịch tích cũng như không kém phần giải trí.

Cô giáo Vĩnh Long xuất sắc giành 100 triệu đầu tiên của “Thách thức danh hài” - Ảnh 5

Jeremy hay còn gọi là Jimmy đã có một màn thể hiện khả năng ngoại ngữ cực kỳ xuất sắc. Khi được hỏi là Jimmy làm nghề gì thì Jimmy chia sẻ mình “quay tay”, có nghĩa là quay phim bằng tay.

Jeremy cũng chia sẻ tuy là tiết mục do Jeremy nghĩ ra nhưng cũng phải nhờ sự giúp đỡ của bạn gái để mọi người có thể hiểu được Jeremy đang nói những gì. Và với chiến thắng lần này, Jeremy hy vọng sẽ ở lại Việt Nam lâu hơn để tiếp tục thực hiện những dự định sắp tới của mình.

Cô giáo Vĩnh Long xuất sắc giành 100 triệu đầu tiên của “Thách thức danh hài” - Ảnh 6Cô giáo Vĩnh Long xuất sắc giành 100 triệu đầu tiên của “Thách thức danh hài” - Ảnh 7

Một trong những thí sinh được giám khảo tặng tiền trong Thách thức danh hài mùa đầu tiên này chính là thí sinh Trương Quang Hiếu. Với khả năng sáng tác nhạc và tinh thần tìm tòi chất liệu hài trong âm nhạc, Hiếu đã kết hợp với sự dễ thương của bản thân để giành được phần thưởng có giá trị từ chương trình.

Hình ảnh chàng trai chân chất ôm cây đàn hát những lời yêu thương có phần hài hước dành cho người bạn gái của mình chắc hẳn sẽ khiến không ít người rơi nước mắt.

Cô giáo Vĩnh Long xuất sắc giành 100 triệu đầu tiên của “Thách thức danh hài” - Ảnh 8Cô giáo Vĩnh Long xuất sắc giành 100 triệu đầu tiên của “Thách thức danh hài” - Ảnh 9

Như vậy, qua 7 tập phát sóng của Thách thức danh hài, chúng ta đã tìm được chủ nhân của giải thưởng 100 triệu đồng là cô giáo Hồ Thúy An. Tập 8 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21g30, ngày 3/6/2015 trên kênh HTV7.

Con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt khi hóa trang thành công chúa Jasmine trong ngày Halloween

Con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt khi hóa trang thành công chúa Jasmine trong ngày Halloween

Bé Zia - con gái “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” Marian Rivera khiến dân mạng bấn loạn khi hóa trang thành công chúa Jasmine trong tiệc Halloween tại trường.

baonguyen | Theo GĐVN