Duy Khánh Zhou Zhou được khán giả biết khi tham gia các series hài cùng nhóm hài trẻ DAMtv như Kính Vạn Bông, Giọng Hát Thiệt...sau đó là diễn xuất ấn tượng trong phim ngắn Hai Chiếc Cốc cũng như vai trò đạo diễn cho MV Trót Yêu, Duy Khánh ngày càng được khán giả yêu mến. 

Nhiều ý kiến cho rằng sau khi tách khỏi nhóm DAMtv,  Duy Khánh Zhou Zhou dần khẳng định được mình.  Tuy nhiên, khi trao đổi với Duy Khánh Zhou Zhou,  anh cho biết trước đây Khánh tham gia cùng  DAMtv trong vai trò cộng tác chứ không hẳn là một thành viên chính thức. Với các sản phẩm sau này của DAMtv, Duy Khánh chưa có cơ hội cộng tác, dù vậy  mối quan hệ giữa Duy Khánh và DamTV vẫn rất khăng khít. Các anh chị em vẫn thường xuyên gặp nhau khi diễn chung. Duy Khánh vẫn luôn cảm thấy biết ơn vì đã có cơ hội được diễn chung với DAMtv  và những vai diễn này Duy Khánh đều rất thích.


Ở thời điểm hiện tại Duy Khánh đang  thành công với hình ảnh giả gái trong vai Cô Giáo Khánh.  Anh vẫn luôn mong muốn đa dạng nhân vật để làm mới mình trong mắt khán giả, thế nhưng thoát khỏi hình ảnh Cô Giáo Khánh đang là thách thức không nhỏ của Duy Khánh.

Gần đây nhất, trên trang cá nhân của mình Duy Khánh có chia sẻ về nhân vật "em trai song sinh" của cô giáo Khánh, nhiều khán giả đã háo hức với tạo hình mới này. Đây là clip hài Mê Trai mà Duy Khánh kết hợp với nghệ sỹ Kiều Linh Chân Ngắn, anh vào vai một anh chàng đồng tính, sống chung nhà với Kiều Linh, tính cách tưng tửng và đặc biệt tạo hình khá giống chị gái song sinh "Cô Giáo Khánh" khiến nhiều khán giả thích thú. 


Duy Khánh Zhou Zhou cho biết thêm, nếu Mê Trai được ủng hộ, Duy Khánh sẽ kết hợp với chị Kiều Linh để cho ra đời nhiều tác phẩm thú vị hơn nữa.  

 

 

Thủy Tiên khoe ảnh tại nhà riêng sau khi trở về từ vùng lũ, ai cũng xót xa khi nhìn vào điểm này

Thủy Tiên khoe ảnh tại nhà riêng sau khi trở về từ vùng lũ, ai cũng xót xa khi nhìn vào điểm này

Sau 1 tuần ra miền Trung cứu trợ người dân gặp bão lũ, ca sĩ Thủy Tiên đã về lại TP. Hồ Chí Minh. Cô vừa cập nhật bức ảnh đầu tiên tại nhà riêng.

baonguyen | Theo GĐVN