Vốn nổi tiếng là một nữ MC sở hữu phong cách thời trang thanh lịch, nữ tính nhưng "cô gái thời tiết" Mai Ngọc lại vô tình để lại khoảnh khắc hớ hênh tại bản tin thời tiết vào lúc 18h45 ngày 15/7 vừa qua.


Hình ảnh để lộ áo ngực thiếu tinh tế của MC Mai Ngọc trên bản tin thời tiết ngày 15/7

Như thường lệ, nữ MC xinh đẹp xuất hiện với trang phục mang dấu ấn công sở duyên dáng với chân váy bút chì đen kết hợp cùng chiếc áo màu nude rất hài hòa.

Trang phục của nữ MC Mai Ngọc sẽ vẫn đẹp toàn diện và không có gì đáng nhắc nhở nếu như không để lộ áo ngực. Không chỉ lộ phần dây áo lót mà một phần cúp ngực của chiếc áo cũng "lộ thiên". 


Video bản tin thời tiết phát sóng vào lúc 18h45 ngày 15/7

Mai Ngọc là một cái tên rất quen thuộc với khán giả truyền hình trên bản tin thời tiết lúc 19h45 hàng ngày. Nữ MC này từng được mệnh danh là "hotgirl làng báo" và hiện tại cô được biết đến với tư cách là biên tập viên thời tiết mà đôi khi khán giả vẫn thường hay gọi là "Người đẹp thời tiết" hay "Cô gái của bão".

Không chỉ tài năng, nữ MC này còn gây thu hút bởi ngoại hình xinh đẹp và phong cách thời trang dịu dàng, nữ tính được nhiều người mến mộ. Trang phục cô lựa chọn mặc khi dẫn sóng thường được nhiều bạn gái trẻ học hỏi và tìm mua.


Mai Ngọc là nữ MC xinh đẹp của Đài truyền hình Việt NamCô được mến mộ bởi ngoại hình nữ tính, phong cách thời trang thanh lịch


Nữ MC cũng tạo ấn tượng khi không ngại mưa gió, bão lốc để đưa đến cho khán giả những bản tin thời tiết chân thực nhất. 


Mai Ngọc sinh năm 1990, từng là sinh viên trường Học viện báo chí và tuyên truyền


   


Cô cũng là cựu hotgirl của trường Hà Nội Amsterdam.

* Tựa đề bài viết đã được thay đổi

Bị bệnh, vợ Lam Trường chỉ mong luôn khỏe mạnh để 'chăm con, phụ chồng và báo hiếu cha mẹ'

Bị bệnh, vợ Lam Trường chỉ mong luôn khỏe mạnh để 'chăm con, phụ chồng và báo hiếu cha mẹ'

Yến Phương - vợ Lam Trường chia sẻ: "Cố gắng từng ngày từng giờ chỉ mong luôn khỏe mạnh để còn chăm con, phụ chồng, và báo hiếu cha mẹ!".

Theo Khám phá