Sau khi Maya ra mắt MV nói về đề tài người thứ ba, chia sẻ về việc từng có người xen vào mối quan hệ tình cảm của mình khi đang mang thai tại Mỹ, Tâm Tít đã viết một status mỉa mai mà nhiều người hoài nghi đang nhắc tới giọng ca "Đừng buông tay em mà".

Status được cho là Tâm Tít bóng gió ám chỉ Maya rằng: "Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi".

Ngay lập tức Maya đã có động thái đáp trả thẳng tên Tâm Tít. Cụ thể cô tiết lộ một bí mật chưa từng được chia sẻ trước đó. Ông xã Tâm Tít hiện tại chính là người yêu 7 năm cùng đồng cam cộng khổ với Maya, từ thời những đồng lương ít ỏi của việc làm người mẫu cả hai đã chia nhau. Thế nhưng mối quan hệ này đã kết thúc từ lâu và cô không hiểu vì sao Tâm Tít lại lôi lên lại.

Maya còn đáp thẳng Tâm Tít rằng: "Em ơi, sẽ không bao giờ em có cơ hội để cùng trải qua những tháng ngày gian khổ nhất với chồng em như chị đâu? Vì lúc khổ nhất từ đồng lương người mẫu chị, chị đã chia đôi với chồng em, năm hết tết đến chị chia đôi xẻ nửa với chồng em đấy. Lúc khổ nhất chị chịu, lúc sướng nhất em hưởng rồi em còn ghen với chị làm gì?".

Status của Maya tiết lộ bí mật về ông xã Tâm Tít.

Tiết lộ này của Maya khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Tâm Tít lên xe hoa vào cuối năm 2014 với thiếu gia Ngọc Thành. Ông xã của Tâm Tít là một thiếu gia khá nổi tiếng trên đất Hà thành. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, nổi tiếng chịu chơi và bị đồn có quan hệ tình cảm với một vài người đẹp trong làng giải trí Việt. Cả hai đã có với nhau một hai con trai kháu khỉnh, cuộc hôn nhân này cũng vô cùng hạnh phúc. Mối quan hệ 7 năm với Maya là điều lần đầu tiên được hé lộ.

Tâm Tít và ông xã.
Ít ai biết, ông xã Tâm Tít là người yêu cũ của Maya.

 

Maya kể chuyện tình 7 năm với chồng Tâm Tít để 'dằn mặt'

Maya kể chuyện tình 7 năm với chồng Tâm Tít để 'dằn mặt'

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Maya vừa chia sẻ về chuyện tình dài 7 năm với doanh nhân Ngọc Thành - chồng Tâm Tít. Cô không ngại nhắc đến tên cựu hot girl trong bài viết.

Theo Trung Nguyên/ Kênh 14/ Trí thức trẻ