Chưa một lần công khai mặt con gái, Thủy Tiên lần đầu tiết lộ lý do chỉ đăng ảnh bé Bánh Gạo từ sau lưng

Giải trí 11/12/2017 10:36

Thủy Tiên lần đầu tiết lộ lý do giấu thông tin và gương mặt của con gái trước công chúng dù bé Bánh Gạo đã hơn 4 tuổi khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi chính thức về chung nhà với Công Vinh vào cuối năm 2014, Thủy Tiên ít tham gia các hoạt động trong làng giải trí Việt. Thay vào đó, nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc ông xã và con gái.

Một điều đặc biệt khiến công chúng hiếu kỳ về cuộc sống gia đình Thủy Tiên là cô rất thoải mái chia sẻ hình ảnh ngọt ngào cùng chồng trên các trang mạng xã hội nhưng lại luôn giấu kín gương mặt của con gái Bánh Gạo dù hiện tại cô bé đã hơn 4 tuổi.

Chưa một lần công khai mặt con gái, Thủy Tiên lần đầu tiết lộ lý do chỉ đăng ảnh bé Bánh Gạo từ sau lưng  - Ảnh 1
Không ít lần chia sẻ ảnh con gái nhưng Thủy Tiên chỉ đăng ảnh từ sau lưng - Ảnh: Internet

Trước thắc mắc của công chúng về việc giấu kín hình ảnh con gái, bà xã Công Vinh lần đầu lên tiếng về vấn đề này. Thủy Tiên cũng không ngại chia sẻ với khán giả về quan điểm cá nhân của cô. Tuy cách thể hiện tình cảm khác nhau nhưng mỗi người làm cha làm mẹ đều muốn tốt cho con mình. Riêng bản thân nữ ca sĩ, cô không muốn con gái phải tiếp xúc quá nhiều với giới truyền thông và công chúng vì sợ ảnh hưởng đến sự phát triển về tâm lý của bé.

Chưa một lần công khai mặt con gái, Thủy Tiên lần đầu tiết lộ lý do chỉ đăng ảnh bé Bánh Gạo từ sau lưng  - Ảnh 2
Thậm chí, cặp đôi còn che mặt con gái tránh sự chú ý của giới truyền thông - Ảnh: Internet

Thủy Tiên cho biết thêm: “Có thể, quan điểm của các bà mẹ khác không giống với tôi cũng một phần từ hoàn cảnh sống mà ra. Thêm vào đó, chắc là vì một số bà mẹ khác chưa có va chạm với thị phi nhiều như tôi đã từng trải qua nên tâm lý bảo vệ con cũng chưa có. Chính vì thế, tôi giấu con cũng có lý do riêng của mình”.

Hiện tại, Thủy Tiên chỉ mong bản thân có một cuộc sống bình yên, không ồn ào. Với bản thân cô gia đình luôn là điều tuyệt vời và quý giá nhất, theo Yan.

Chưa một lần công khai mặt con gái, Thủy Tiên lần đầu tiết lộ lý do chỉ đăng ảnh bé Bánh Gạo từ sau lưng  - Ảnh 3
Cuộc sống hạnh phúc, bình yên của gia đình Thủy Tiên nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả - Ảnh: Internet

Cuộc sống gia đình hạnh phúc của Thủy Tiên và Ưng Hoàng Phúc sau khi 'lỡ duyên' với nhau

Ít ai biết Thủy Tiên và Ưng Hoàng Phúc từng có mối tình đẹp bên nhau nhưng hiện tại cả hai đã có gia đình riêng và đang tận hưởng niềm hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân viên mãn.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE