Cho rằng Lê Giang chỉ là nạn nhân, Duy Phương khởi kiện HTV và NSX chương trình 'Sau ánh hào quang'

Giải trí 12/12/2017 11:37

Khẳng định những thông tin được phát sóng trong chương trình 'Sau ánh hào quang' tập 10 với khách mời Lê Giang là vu khống, nghệ sĩ Duy Phương đã chính thức gửi đơn kiện Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) và Công ty Đông Tây Promotion, đơn vị sản xuất chương trình.

Trong tập 10 của chương trình Sau ánh hào quang, Duy Phương bị vợ cũ - diễn viên Lê Giang tố bạo hành, đánh đập, thậm chí ném  từ cầu thang xuống. Sau khi tập này được phát sóng, nam nghệ sĩ bị dư luận chỉ trích, “ném đá” nặng nề.

Về phía cựu danh hài, anh vô cùng bức xúc cho rằng nhân phẩm và danh dự của mình bị xúc phạm vì những thông tin được đăng tải chỉ là một chiều và không đúng sự thật. Cụ thể, Duy Phương chia sẻ, bản thân bị mất ngủ, suy sụp tinh thần, sức khỏe suy yếu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống kinh doanh của gia đình. Thậm chí, tối 8/12, vì sức ép của vụ việc lùm xùm, nghệ sĩ Duy Phương đã lên cơn đau tim phải nhập viện Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng sức khỏe rất suy yếu.

Cho rằng Lê Giang chỉ là nạn nhân, Duy Phương khởi kiện HTV và NSX chương trình 'Sau ánh hào quang' - Ảnh 1
Lê Giang trở thành khách mời của chương trình Sau ánh hào quang tập 10 và kể về chuyện đau buồn trong quá khứ - Ảnh: Internet

Cách đây ít ngày, Duy Phương cho biết đang cân nhắc việc kiện Lê Giang và chương trình Sau ánh hào quang. Song, vào sáng 11/12, nam nghệ sĩ đã gửi đơn kiện Đài truyền hình HTV và đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang – Công ty Đông Tây Promotion lên Tòa án nhân dân quận 1 (TP.HCM).

Cho rằng Lê Giang chỉ là nạn nhân, Duy Phương khởi kiện HTV và NSX chương trình 'Sau ánh hào quang' - Ảnh 2
Nghệ sĩ Duy Phương gửi đơn kiện lên Tòa án nhân dân quận 1 (TP.HCM) - Ảnh: Người Lao Động

Ngoài ra, Duy Phương cũng cho biết thêm, việc thưa kiện này không ảnh hưởng gì đến vợ cũ. Ông thông cảm cho Lê Giang vì cho rằng cô cũng là nạn nhân của chương trình Sau ánh hào quang, theo Kênh 14.

Ông Nguyễn Quốc Cường – luật sư của Duy Phương cho biết đã yêu cầu Đài truyền hình TP.HCM (HTV) và nhà sản xuất xin lỗi, cải chính thông tin, bồi thường thiệt hại về uy tín, danh dự và nhân phẩm của Duy Phương, đồng thời thu hồi sản phẩm báo chí có liên quan.

Cho rằng Lê Giang chỉ là nạn nhân, Duy Phương khởi kiện HTV và NSX chương trình 'Sau ánh hào quang' - Ảnh 3
Duy Phương gửi đơn kiện yêu cầu cải chính, xin lỗi và bồi thường thiệt hại về danh dự, uy tín của bản thân - Ảnh: Internet

MỚI: Nghệ sĩ Duy Phương CHÍNH THỨC nộp đơn kiện HTV và NSX ‘Sau ánh hào quang’

Nghệ sĩ Duy Phương cho biết đã cùng luật sư Huỳnh Kim Dũng gửi đơn kiện HTV và NSX Sau ánh hào quang lên TAND Quận 1 TP.HCM sau lùm xùm với vợ cũ Lê Giang chứ không phải... dọa.

TIN MỚI NHẤT