Chí Tài cưỡng hôn “cô giáo Khánh”, Hoài Linh giải vây kịp thời

10/08/2015 16:29

Tập 5 chương trình “Hội quán tiếu lâm” lên sóng truyền hình Vĩnh Long tối 9.8 với sự tham gia của ba khách mời: diễn viên Phương Dung, Duy Khánh Zhou Zhou và ca sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Qua 4 tập phát sóng, hội ngộ 12 khách mời, dễ thấy, các thử thách của bộ tứ chủ quán gồm Chí Tài,, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt ngày càng oái ăm với những chiêu trò khiến thực khách lâm vào cảnh dở khóc dở cười trên sân khấu. Ở tập 5, bộ tứ tiếp tục chứng tỏ “nội công thâm hậu” của mình khi chạm mặt diễn viên Duy Khánh trong thử thách của thực đơn sáng.


"Cô giáo Khánh" Duy Khánh Zhou Zhou làm khách mời trong chương trình

Nam diễn viên tỏ ra khá lúng túng trước màn tấn công liên tiếp của Hứa Minh Đạt và Chí Tài, từ ngồi trên xe lăn ăn mì xào chay, bánh quy nhúng nước đến bị đưa lên giường làm bệnh nhân để Chí Tài hô hấp nhân tạo. Hoài Linh xuất hiện kịp thời lúc Chí Tài chuẩn bị dùng miệng hô hấp nhân tạo cho Duy Khánh, cứu nam diễn viên thoát khỏi một tình huống khá gay cấn trên sân khấu. Bên cạnh đó, Hoài Linh còn cao tay ép Chí Tài thực hiện lại màn hô hấp nhân tạo với Hứa Minh Đạt để kiểm chứng giới tính của Chí Tài.

 “Lần đầu tiên Khánh tham gia một chương trình mà các tình huống không được báo trước nên khá lúng túng và mất bình tĩnh. Anh Chí Tài và Hứa Minh Đạt khiến tôi cười suốt nên không tập trung để nghĩ ra được cách đối phó”, Duy Khánh giải thích về sự lúng túng của mình. “Tuy khá bị động để cho Hứa Minh Đạt và Chí Tài hành hạ nhưng biểu hiện của Duy Khánh trên sân khấu rất dễ thương khiến khán giả quên mất nhấn chuông yêu cầu trợ giúp cho anh ấy”, một khán giả cho biết.


Duy Khánh bị bắt ngồi trên xe lăn, ăn mì xào chay
Sau đó bị mắc nghẹn phải dốc ngược lên để cấp cứu
Rồi cuối cùng "bị" Chí Tài "cưỡng" hô hấp nhân tạo
Sau đó thì Hoài Linh xuất hiện kịp thời giải cứu Duy Khánh
Nam danh hài buộc Hứa Minh Đạt phải thực hiện lại màn hô hấp nhân tạo đó với Chí Tài

Phần thử thách thực đơn trưa chứng kiến khả năng diễn xuất đa dạng của diễn viên Phương Dung – người nổi tiếng với vai Tào Thị trong phim Phạm Công Cúc Hoa. Ngay khi vừa xuất hiện, Phương Dung đã cùng lúc thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc từ dữ dằn đến dịu dàng, dễ thương, ngoan hiền, đáng yêu và tội nghiệp.

Nữ diễn viên gạo cội vui vẻ thực hiện các thử thách do Hứa Minh Đạt và Dương Cẩm Lynh đưa ra như nhai trầu, nhuộm răng đen, đội chậu thau nhựa đi lại uốn éo trên sân khấu. Trong bất kỳ thử thách nào, Phương Dung đều tỏ ra chủ động và cố tình gây cười, khiến hai đối thủ mất tập trung. Cô tỏ ra có chút lúng túng khi Chí Tài xuất hiện và nhận Phương Dung làm bồ nhí.


Nghệ sĩ Phương Dung và Tăng Nhật Tuệ

Ngay sau đó, nữ diễn viên nhanh trí đối đáp với Ngọc Lan trong màn đánh ghen có một không hai diễn ra trên sân khấu. Phương Dung khiến khán giả cười rần khi khẳng định, mình tuy không đẹp bằng Ngọc Lan nhưng lại độc và lạ. Màn ứng xử đẩy kịch tính lên cao khiến Ngọc Lan tiếp tục tung chiêu đánh ghen khác. Tuy nhiên, Hoài Linh xuất hiện kịp thời trong vai xã trưởng, đòi trưng dụng đất của Hội quán để dùng cho mục đích khác khiến cuộc tranh cãi kết thúc giữa chừng.


Thực đơn thử thách tối có sự tham gia của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ. Xuất hiện trở lại sau thời gian dài vắng bóng, nam ca sĩ khiến bộ tứ chủ quán bất lực vì thất bại trước các thử thách của mình. Trong màn vừa uống nước vừa hát, Tăng Nhật Tuệ chơi khăm Hứa Minh Đạt bằng cách phun nước vào người nam diễn viên.

Bước sang phần thử thách ngược, Tăng Nhật Tuệ “hành” lại Ngọc Lan bằng cách bắt cô nhảy theo phong cách “từ con nhộng hóa con bướm” trên nền nhạc “Con bướm xuân”. Trong trang phục áo bà ba, trên mình đầy trang sức, Ngọc Lan nằm úp trên đất, trườn bò cho giống một con nhộng. Sự chịu chơi hết mình của cô nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.Tập 6 Hội quán tiếu lâm sẽ lên sóng truyền hình Vĩnh Long lúc 21g ngày 16.8.2015.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cố gắng chứng minh không “đẻ thuê” cho nhà Phan Hiển, Khánh Thi nhận cái kết bất ngờ từ fan hâm mộ
Khánh Thi cố gắng chứng minh không "đẻ thuê" cho nhà chồng nhưng cư dân mạng lại có phản ứng này.
XEM TIẾP
"Về nhà đi con": Sắp lấy vợ mà Vũ vẫn không bỏ thói trăng hoa, nếu không có mẹ can có lẽ đã đưa gái lạ lên giường
Có lẽ với Vũ sở khanh của "Về nhà đi con" thì chuyện "thấy gái phải ngắm" đã ăn vào máu mất rồi.
XEM TIẾP
Cận kề ngày sinh, Hải Băng bất an cầu cứu cư dân mạng: ‘Làm sao cho bé yên tâm một tí được không?’
Với lần mang thai thứ 3 này, Hải Băng tỏ ra vô cùng hồi hộp và bất an khi thời điểm “vượt cạn” ngày càng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM