Chế Nguyễn Quỳnh Châu và ba lần đi tranh giải

Giải trí 19/10/2015 10:06

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tham gia nhiều cuộc thi để khai thác tuyệt đối bản thân mình.

Thời gian vừa qua, làng mẫu chào đón Chế Nguyễn Quỳnh Châu như một làn gió mới. Cô gái trẻ này là một điều đặc biệt và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu sinh năm 1994 tại Đà Lạt, đang là sinh viên ĐH Tài chính - Marketing. Tham gia chương trình Project Runway Việt Nam 2014 cùng  NTK Lý Giám Tiền với tư cách là người mẫu, cặp đôi dã xuất sắc giành giải quán quân mùa thứ hai của chương trình.  Là người mẫu chiến thắng trong chương trình, Quỳnh Châu đã có một bước khởi đầu đầy chắt chắn cho sự nghiệp của cô. 


Nữ người mẫu cực kì cá tính và cuốn hút tại Việt NAm Next Top Model 2014.

Sau khi đăng quang, Quỳnh Châu không nghỉ ngơi mà tiếp tục thử sức mình ở chương trình Việt NextTop Model 2014, sở hữu thân hình chuẩn kèm với danh tiếng từ cuộc thi Project Runway Việt Nam 2014, Quỳnh Châu nhanh chóng tạo sức hút mạnh mẽ tại cuộc thi. Tuy nhiên được cho là có gương mặt xinh đẹp không kém gì hot girl, Quỳnh Châu gặp nhiều trở ngại và dừng chân ở top 9 của cuộc thi tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp này.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô trở nên dần quen thuộc với khán giả tại các sàn diễn thời trang. Không chỉ tại Việt Nam mà  còn vươn ra thế giới Quỳnh Châu thổi làn gió mới vào làng mẫu. 


Nữ người mẫu kiêu kỳ trong trang phục của NTK Lý Giám Tiền.

Năm 2015 Quỳnh Châu thành công khi giới thiệu hình ảnh của mình ra thế giới. Cô có cơ hội làm việc, tiếp xúc cũng như học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm của đồng nghiệp trên toàn cầu. Quỳnh Châu xuất hiện trong bốn show diễn thời trang danh giá của 4 nhà thiết kế trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York ( New York Fashion Week), cô trình diễn với sự tự tin và phong thái ngày càng chuyên nghiệp. Với những dấu mốc sự nghiệp này, Quỳnh Châu càng ngày càng rút ngắn con đường trở thành người mẫu thế giới của mình một khoảng cách lớn. 

Vừa qua, tự tin với nhan sắc của mình cùng với chiều cao 1,72 m, số đo 3 vòng là 80-61-87, Quỳnh Châu tự tin khi đăng kí cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2015.


Quỳnh Châu và NTK Lý Giám Tiền trong đêm chung kết Project Runway 2014.

Quỳnh Châu là thí sinh rất được chú ý bởi những thành tích mà cô đã đạt được trong qúa khứ. Do đã trình diễn tại những sàn diễn khó tính, danh giá trên thế giới nên Quỳnh Châu đã không còn gì là bỡ ngỡ, cô tự tin với phong thái cực kì chuyên nghiệp và không kém phần xinh đẹp. 

Hoạt động lâu trong nghề là một lợi thế vì Quỳnh Châu được nhiều chuyên gia hỗ trợ về khâu chuẩn bị. Cô được đầu tư khá kĩ lưỡng trong phần trang phục, váy dạ hội lộng lẫy, được nhiều người nổi tiếng như Lý Giám Tiền, Đỗ Mạnh Cường  ủng hộ và kêu gọi bình chọn…


Quỳnh Châu khiến nhiều người trầm trồ khi sải bước trong bộ dạ hội ánh kim kiêu sa, quý phái tại chung kết hoa hậu hoàn vũ 2015.

Tuy nhiên tự tin là thế, xinh đẹp là thế nhưng cuộc thi năm nay hội tụ quá nhiều thí sinh có đủ tố chất để trở thành hoa hậu nên việc dừng chân ở top 15 xem như là một phần thưởng khích lệ tinh thần của cô.

Dù dừng chân ở top 15, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là sự nghiệp của Chế Nguyễn Quỳnh Châu dừng lại tại  đó, chắc chắn cô nàng xinh đẹp và tài năng này đang âm thầm thực hiện những dự án nào đó, hay chuẩn bị kĩ hơn cho con đường hoạt động nghệ thuật của mình sau này.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE