Chân dung hot girl xinh đẹp chết thảm khi được bạn trai chở trên mô tô PKL ZX-10R

Giải trí 25/04/2016 19:04

Khi cảnh sát giao thông đưa ra yêu cầu dừng xe, cô gái 22 tuổi cùng bạn trai bỏ chạy và gây ra cái chết thương tâm.

Tối 24/4, tại Bình Dương xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến cô gái ngồi sau xe ZX-10R tử vong tại chỗ. Nhanh chóng mọi người đã truy tìm được trang cá nhân của cô gái xấu số. Theo đó, cô gái tên P.H, sinh năm 1994, sự ra đi của thiếu nữ xinh đẹp khiến bạn bè, người thân xót xa.
Trước đó, P.H còn đăng ảnh bên cạnh chiếc mô tô PKL ZX-10R. 
Chân dung của P.H. Theo đó, vào thời điểm trên, một thanh niên điều khiển xe ZX-10R chở người nữ ngồi sau đang lưu thông trên đoạn đường gần bệnh viện 512 (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ gặp cảnh sát giao thông nên bỏ chạy. Do đang lưu thông trong làn đường ô tô, lái xe quay đầu đột ngột và đâm vào biển báo giao thông làm chiếc xe văng xa. Vụ tai nạn khiến cô gái ngồi sau tử vong tại chỗ còn nam thanh niên cầm lái bị gãy chân và trầy xước người. 
Thông qua facebook, nhiều bạn bè bày tỏ sự tiếc thương, chia buồn và ước nguyện mong P.H ra đi thanh thản. "Mới hôm kia em còn được nói chuyện với chị, vậy mà hôm nay nghe tin chị đi, em bàng hoàng quá, thật sự em rất sốc. Chị ra đi khi còn quá trẻ. Chị ra đi thanh thản, em sẽ nhớ mãi những hộp cơm và bịch canh mình đã phát từ thiện với nhau", một người bạn của cô chia sẻ.
Hình ảnh nóng bỏng của P.H trên trang cá nhân. "Sáng tụi nó nói tao không tin. Mày còn bảo tao về tao đàn mày hát quay clip nữa mà!! Chuyện gì mày cũng giúp tao, an ủi tao. Vậy mà... Ông trời bất công với mày quá. Cuộc đời mày chịu khổ nhiều rồi đã được hạnh phúc bao lâu đâu. Tang mày mà tao cũng không thắp cho mày được nén nhang nữa. Mày ra đi thanh thản. Tạm biệt mày", một người khác nghẹn ngào.

 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE