Chán ‘chơi với lửa’ Phạm Hồng Minh chuyển sang 'chơi' bằng nước

Giải trí 20/10/2015 09:51

Có năng khiếu hội họa từ nhỏ đồng thời đam mê đứng trên sân khấu biểu diễn, chàng sinh viên Kiến Trúc Phạm Hồng Minh đã tự tìm tòi tập luyện và trở thành họa sĩ biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam. Chức vô địch gameshow “Bạn Có Thực Tài?” mùa giải 2014 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của chàng trai gốc Khánh Hòa.

Phạm Hồng Minh được khán giả yêu thích với những màn trình diễn hội họa trên sân khấu đầy cuốn hút.

 

Chàng trai trẻ là người đầu tiên ở Việt Nam đưa hội họa thành một hoạt động nghệ thuật biểu diễn thu hút được sự quan tâm của khán giả.

 

Vượt qua bao khó khăn, Hồng Minh đỗ vào đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh với số điểm là 22,5, một số điểm khá cao của các trường năng khiếu.

 

Hàng loạt các tiết mục độc đáo của anh như vẽ tranh bằng lửa, bằng kim tuyến hay kỹ thuật vẽ tranh lồng tranh, vẽ ngược, vẽ hiện hình… đã để lại ấn tượng trong lòng người xem.

 

Bằng năng khiếu và sự nỗ lực không ngừng, cái tên Phạm Hồng Minh ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lòng khán giả.

 

Nhắc đến phù thủy vẽ tranh Phạm Hồng Minh, người xem sẽ liên tưởng ngay đến những màn đốt tranh, vẽ tranh bằng kim tuyến, … song với anh chàng đa tài này, khả năng vẽ tranh không dừng ở đó. Hiếm ai vẽ tranh kỳ lạ như Hồng Minh và cũng hiếm ai có thể kết hợp được nhiều kỹ năng để vẽ tranh như Hồng Minh. Một ảo thuật gia, một họa sĩ, một nghệ sĩ biểu diễn và là một kẻ luôn có khả năng khiến cho ban tổ chức event lo lắng, hồi hộp. Nếu như khả năng đốt tranh ra hình hay được mọi người nhắc đến thì khả năng vẽ tranh ngược cũng tạo nên nét độc đáo của Phạm Hồng Minh. 

Một vài nét vẽ nghệch ngoạc, mảng màu vô nghĩa, cây cọ sơn đưa nhanh chậm theo từng điệu nhạc nền. Sự hiếu kỳ, ngơ ngác, tò mò của khán giả phía dưới được đẩy lên đỉnh điểm, chạy đua cùng thời gian...

 

Phạm Hồng Minh không ngại thử nghiệm những hình hức mới, nhiều lần thất bại nhưng vẫn kiên trì để có kết quả tốt nhất để gửi tới khán giả. 
 
Anh chàng chứng tỏ sự sáng tạo với nghệ thuật là không có giới hạn khi sắp cho ra mắt những tác phẩm được vẽ bằng nước. Sự mới mẻ trong cách thể hiện này hứa hẹn sẽ khiến khán giả không khỏ ngạc nhiên và thích thú. Nghệ thuật sẽ được nâng tầm với chàng trai tài hoa này.

Tại buổi họp báo diễn ra vào chiều 19/10, Phạm Hồng Minh đã có tiết mục trình diễn ấn tượng, dùng nước vẽ thiên tài soạn nhạc Beethoventranh. Với màn “múa cọ” đầy điêu luyện này Hồng Minh nhận được nhiều khen ngợi của truyền thông và khán giả. Đến chúc mừng Phạm Hồng Minh còn có top 5 hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ, NSUT Thành Lộc, nam MC điển trai Quốc Bình...

Cùng Ngấm những hình ảnh điêu luyện của Phạm Hồng Minh trong buổi họp báo Hôm qua.


Phạm Hồng Minh lần đầu dùng nước vẽ thiên tài soạn nhạc Beethoven, anh cũng là người đầu tiên trên Thế Giới sáng tạo ra bộ môn nghệ thuật này.


Hoa hậu Phan Thị Mơ đến chúc mừng Phạm Hồng Minh.


NSƯT Thành Lộc đến chúc mừng Phạm Hồng Minh.


Người đẹp Vân Anh, NSƯT Thành Lộc, Phạm Hồng Minh, Hoa hậu Phan Thị Mơ.


Hoa hậu Phan Thị Mơ đầy quyến rũ trong chiếc đầm màu xanh ngọc.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE