Cát Phượng hạnh phúc bên con trai và người tình kém tuổi Kiều Minh Tuấn.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng có đăng tải hai hình ảnh là hai món quà "độc, lạ" mà con trai chung với chồng cũ Thái Hòa có tên thân mật "Cu Bom" làm tặng người tình mới của mẹ - Kiều Minh Tuấn lúc cậu bé mới lên 6 tuổi. Đi kèm với hình ảnh này, Cát Phượng viết: "Hình này Cu Bom tô màu từ lúc Bom 6 tuổi đó toàn xã hội. Mới 6 tuổi đã biết mê gái rồi. Dắt ra công viên tô tượng màu, hình trên giấy là cứ trọn hình cô gái này thôi".

Tiếp lời, "bà mẹ một con" nhắc khéo mọi người hãy đọc kỹ chú thích hai bức ảnh của con trai mình.

"Tấm hình này Cu Bom tự tô màu. Lúc này Bom 6 tuổi. 6 tuổi thôi mỗi khi dắt ra công viên tô màu tượng hoặc trên giấy là chọn ngay hình ảnh cô gái để tô. Biết mê gái từ nhỏ rồi nha" - Cát Phượng chú thích cho bức ảnh thứ nhất.

Bức ảnh thứ 2 là dòng chữ của con trai viết nhờ sự giúp đỡ của mẹ để gửi đến "chú Tuấn". "Còn đây là dòng chữ Cu Bom tự ghi. Cát còn nhớ: Mẹ, mẹ dạy cho con viết chữ đi. Con muốn viết gì? Con muốn viết là con muốn tặng người con gái này cho chú Tuấn. Con nhớ chú Tuấn nhiều! Và dĩ nhiên mẹ Cát hỗ trợ Bom viết bằng cách cầm tay của Bom để Bom viết" - Cát Phượng cho hay.

Ngay sau khi đăng tải, món quà của con trai Cát Phượng tặng cho diễn viên Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số các ý kiến đều khen ngợi sự dễ thương, đáng yêu của con trai nữ diễn viên. "Tâm hồn của trẻ con luôn trong sáng và hồn nhiên, chúng luôn vẽ lên những gì đẹp đẽ nhất và ấm áp nhất gần gũ nhất nên dù là con trai nhưng hình ảnh đẹp của người phụ nữ vẫn sẽ là sự lựa chọn duy nhất. Vẻ đẹp và tình thương ấm áp của mẹ bên con mỗi ngày" - Facebooker MyMy Lam bày tỏ.

Riêng facebooker Anhthoai Amthanh cho rằng: "Cu Bom vẽ hình mẹ nó để tặng Kiều Tuấn" khiến Cát Phượng thích thú.

Cộng đồng mạng phấn khích trước món quà con trai Cát Phượng làm tặng diễn viên Kiều Minh Tuấn.

Theo tiết lộ của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và cu Bom con trai chị rất thương nhau.

"Tuấn thương và dạy Bom nhiều. Tuấn muốn bù đắp cho Bom. Có Kiều Minh Tuấn là may mắn của mẹ con tôi. Bom đi chơi với Thái Hòa mà cứ kêu lộn "chú Tuấn, chú Tuấn". Nếu không có Kiều Minh Tuấn tôi không dạy được con như bây giờ. Tôi quen Kiều Minh Tuấn lúc Bom mới 4, 5 tuổi. Tuấn dạy Bom tập ăn, tập cầm muỗng đũa, dạy Bom cắt móng chân móng tay, dạy Bom học" - Cát Phượng nói.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ, con riêng của Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ, con riêng của Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn đã gặp Thái Hòa sau khi "Em chưa 18" ra mắt.

Theo Theo Mi Mi (DanViet)