Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật

19/07/2015 15:48

10 thí sinh là dàn chân dài Next Top như: Pông Chuẩn, Nguyễn Oanh, Nam Ngọc, Hằng Nguyễn, Brian, Nhã Trúc, Công Toàn, Kim Chi, Cao Ngân và Đăng Khánh đã mang đến cho khán giả những phút giây đấu trí đầy căng thẳng và hồi hộp.

Trong tập phát sóng tối qua, Nhã Trúc làm đội trưởng đội cam, các thành viên gồm có: Công Toàn, Kim Chi, Cao Ngân,, Đăng Khánh. Bên kia chiến tuyến, Pông Chuẩn làm đội trưởng đội xanh, các thành viên lần lượt là: Nguyễn Oanh, Nam Ngọc, Hằng Nguyễn, Brian.

Với quyết tâm giành chiến thắng cao độ, hai đội lần lượt mang đến cho Tuyệt đỉnh giác quan những màn giới thiệu sôi nổi và nhiệt huyết. Hai đội trưởng Nhã Trúc – Pông Chuẩn cũng gây ấn tượng bởi sự tự tin khi khẳng định các thành viên trong đội mình là những chiến binh đẹp nhất, tài năng nhất.

Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 1
Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 2

Vòng 1 của Tuyệt đỉnh giác quan là nơi để từng thành viên trong mỗi đội khám phá các giác quan mà mình đang sở hữu. Vòng này, hai đội sẽ thi với nhau trong các thử thách về Thính giác, Thị giác, Khứu giác, Xúc giác và Vị giác. Đội nào thắng nhiều hơn trong các trận đối đầu thì sẽ được quyền bước tiếp vào vòng trong.

Phần thi Xúc giác mang đến tập 5 Tuyệt đỉnh giác quan những cảm xúc dữ dội hơn. Với yêu cầu bịt mắt, dùng tay chạm vào thùng mẫu vật ban tổ chức đưa ra để tìm ra một mẫu vật khác biệt so với những cái còn lại, 10 thí sinh lần lượt mang đến cho khán giả truyền hình những trận đối đầu kịch tính. 2 cô gái xinh đẹp của Vietnam’s Next Top Model là Cao Ngân và Nguyễn Oanh được phen sợ chết khiếp khi bị bắt phải tìm 1 con rắn giả trong 1 thùng rắn thật.

Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 3
Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 4
Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 5
Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 6

Cũng trong phần thi Xúc giác, Pông Chuẩn và Nhã Trúc đã có màn đối đầu đầy căng thẳng. Với thử thách dùng tay để tìm một một con cua trong thùng đựng đầy ếch. Kết quả cuối cùng, Nhã Trúc tìm được mẫu vật trước Pông Chuẩn, cô mang về cho đội nhà điểm số quyết định. Đội Nhã Trúc vươn lên dẫn 2-1.

Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Nhã Trúc tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh hùng giác quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình.

4 người đồng đội của Cao Ngân là Nhã Trúc, Đăng Khánh, Kim Chi, Công Toàn dù rất cố gắng song cũng không thắng được Anh hùng giác quan. Họ lần lượt rời khỏi sàn đấu mà không có được giải thưởng nào. Để chinh phục được các Anh hùng giác quan của chương trình, các thí sinh cần có sự tập trung và quyết tâm hơn nữa.

Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 7

Là người duy nhất được bước vào vòng 3 Căn phòng Giác quan thứ 6, Cao Ngân không tránh được cảm giác hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, trong giây phút quyết định, Cao Ngân đã phát huy tối đa trực giác của mình. Cô bấm nút chọn lần đầu tiên và nhận ngay phần thưởng có giá trị 15 triệu đồng.

Với món quà này, Cao Ngân sẽ có cho mình những niềm vui nho nhỏ với bạn bè, người thân sau khi rời khỏi chương trình. Tập 5 của Tuyệt đỉnh giác quan phát sóng vào lúc 21g ngày 25.7.2015 trên kênh THVL1.

Cao Ngân và Nguyễn Oanh sợ chết khiếp vì phải tìm rắn giả trong… rắn thật - Ảnh 8

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngoài khoe ảnh được người yêu hôn, Mâu Thủy còn chia sẻ thêm về triết lí tình tiền gây chú ý
Á hậu Mâu Thuỷ vừa công khai hình ảnh thân mật bên bạn trai của mình. Ngoài ra, cô cũng mượn lời người khác để...
XEM TIẾP
Khoe mặt mộc, dáng nuột, ai dám đọ với Phạm Hương?
Nàng Hậu tiếp tục gây thương nhớ với bức ảnh ghi lại khoảnh khắc mộc mạc nhất của mình.
XEM TIẾP
Đã chụp trộm lại còn bị chê 'béo như hợi', Vũ Duy Khánh giải thích và chốt lại 'em thật sự thất đức đấy em ạ'
Không chỉ chụp lén Vũ Duy Khánh mà một cư dân mạng còn lên tiếng chê bai vẻ ngoài của nam ca sĩ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM