"Thương quá đi! sau 41 tuần 2 vợ chồng nôn nao, mong mỏi chờ đợi để gặp được mặt con, giờ thì chính thức Ba Mẹ được ôm con vào lòng rồi. Hiện sau khi sinh Phương và bé vẫn ổn định sức khoẻ, cám ơn mọi người đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Trường nhé" - chia sẻ của ca sĩ Lam Trường trên trang cá nhân. Kèm theo đó là loạt ảnh cận mặt con gái 3 ngày tuổi của anh. Nhiều nhận xét cho biết cô chông chúa nhà 'anh hai' vô cùng kháu khỉnh và giống mẹ như đúc.

Chân dung con gái Lam Trường vừa chào đời cách đây 3 ngày tại Mỹ.
Suốt thời kỳ vợ thai nghén và sắp lâm bồn, Lam Trường đều túc trực bên cạnh vợ.
Cô công chúa say giấc trong lòng mẹ.

Trước đó, ngày 4/3, trên trang cá nhân, Yến Phương chia sẻ thông tin vừa hạ sinh con gái tại Mỹ. Cô viết: "Welcome babygirl Phoebe to the world in March 4th, 2017. We love you". Theo đó, cô công chúa của cặp đôi chào đời vào ngày 4/3 vừa qua. Mẹ và bé đều khỏe mạnh. 

Năm 2013, giọng ca Tình đơn phương công khai tình cảm với Yến Phương, cô gái nhỏ hơn anh 15 tuổi. Cả 2 gặp nhau trong chuyến anh sang Mỹ lưu diễn và đã trúng tiếng sét ái tình sau cuộc trò chuyện.Bộ ảnh Yến Phương lúc mang bầu.

Trước đây Yến Phương từng là fan của “anh Hai”. Năm 2014, đám cưới của cặp đôi diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sau đám cưới, Yến Phương tiếp tục việc học ở Mỹ và kinh doanh online. Lam Trường vẫn ca hát và làm việc tại Việt Nam, thỉnh thoảng anh lại sang thăm vợ.
Trước khi kết hôn với người đẹp 9X, Lam Trường đã trải qua một đời vợ. Anh và Ý An, một kỹ sư máy tính làm việc ở Mỹ làm đám cưới vào năm 2004. Nhưng vào năm 2011, nam ca sĩ thừa nhận hôn nhân tan vỡ. Cuộc chia tay gây ồn ào trên mặt báo suốt thời gian dài khiến tên tuổi của Lam Trường bị ảnh hưởng khá nhiều.

Nhan sắc tuyệt mỹ của Địch Lệ Nhiệt Ba khi trở thành cô dâu 'vạn người mê'

Nhan sắc tuyệt mỹ của Địch Lệ Nhiệt Ba khi trở thành cô dâu 'vạn người mê'

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành tâm điểm của mạng xã hội Trung Quốc khi khoe nhan sắc tuyệt mỹ của mình trong chiếc váy cưới tinh khôi.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe