Các ông bố "đua nhau" khóc trong tập cuối Bố ơi mình đi đâu thế?

Giải trí 31/05/2015 12:33

Trong buổi gặp mặt cuối cùng với ban tổ chức chương trình, các ông bố đều vô cùng xúc động bồi hồi, những nụ cười và giọt nước mắt hạnh phúc.

Các cặp bố con đều vô cùng hồi hộp và lo lắng khi mật thư được gửi đến vào ngày cuối cùng trong chuyến hành trình của Bố ơi mình đi đâu thế?. Khi bật tivi lên, mỗi cặp bố con đều được xem lại những khoảnh khắc đầy kỉ niệm và quá trình trưởng thành của các bé trong thời gian tham gia chương trình.

Trong buổi gặp mặt cuối cùng với ban tổ chức, các ông bố đều vô cùng xúc động bồi hồi, những nụ cười và giọt nước mắt hạnh phúc. Sau những tháng ngày mải mê với công việc và những chuyến công tác dài ngày, khoảng thời gian tham gia Bố ơi mình đi đâu thế? đã giúp họ được gần gũi hơn với con, hiểu con hơn và hiểu được giá trị của những giây phút bình yên bên gia đình.

Các ông bố 'đua nhau' khóc trong tập cuối Bố ơi mình đi đâu thế? - Ảnh 1Các ông bố 'đua nhau' khóc trong tập cuối Bố ơi mình đi đâu thế? - Ảnh 2
Các ông bố 'đua nhau' khóc trong tập cuối Bố ơi mình đi đâu thế? - Ảnh 3
Các ông bố không giấu được xúc động khi phải chia tay với chương trình

Các ông bố 'đua nhau' khóc trong tập cuối Bố ơi mình đi đâu thế? - Ảnh 4Các ông bố 'đua nhau' khóc trong tập cuối Bố ơi mình đi đâu thế? - Ảnh 5
Họ đã cùng con mình bày tỏ cảm xúc, tình cảm dành cho nhau

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ : “Tiền tài, sự nghiệp, mọi thứ đến rồi đi và chỉ có những đứa con là tài sản vĩnh cửu của mình”.

Không giấu được xúc động và cảm giác lưu luyến khi phải tạm nói lời chia tay với Bố ơi mình đi đâu thế? MC Phan Anh chia sẻ: "Các bố cảm ơn các con, chính các con đã giúp các bố hoàn thiện mình hơn, con giúp bố học làm cha và học làm con... Và một điều ý nghĩa hơn cả chúng ta cần biết đó là đừng bao giờ quên  thể hiện tình yêu thương".

Ngoài các ông bố, các bé cũng được bình chọn và đặt cho những danh hiệu rất dễ thương.

Các ông bố 'đua nhau' khóc trong tập cuối Bố ơi mình đi đâu thế? - Ảnh 6
Tê Giác từ một cậu bé hiếu thắng, hay khóc nhè và bỏ cuộc giữa chừng đã trở nên điềm tĩnh hơn, rất hiểu chuyện và thông minh. Tê Giác được bình chọn là em bé Siêu biết tuốt.

Các ông bố 'đua nhau' khóc trong tập cuối Bố ơi mình đi đâu thế? - Ảnh 7
Bờm vẫn khiến khán giả cười sảng khoái bởi sự ngộ nghĩnh, tính hài hước và tư duy "kỳ cục" của mình. Đạo diễn Trần Lực muốn con được phát triển tự nhiên và thoải mái làm việc mình thích, điều này đã thể hiện rõ nét ở tính cách rất hòa đồng và hồn nhiên của Bờm. Đây chính là em bé Siêu hài hước của chương trình.

Các ông bố 'đua nhau' khóc trong tập cuối Bố ơi mình đi đâu thế? - Ảnh 8
Suti lúc nào cũng để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi sự ngộ nghĩnh đáng yêu, luôn nghe lời các anh chị và rất chăm chỉ. Suti được bình chọn là em bé Siêu lạc quan.

Các ông bố 'đua nhau' khóc trong tập cuối Bố ơi mình đi đâu thế? - Ảnh 9
Chị Bo từ việc khóc lóc và sợ hãi khi phải xa mẹ và các em để tham gia chương trình này cùng bố, từ sự lạnh lùng và nhút nhát những ngày đầu tiên đến nay đã trở thành một cô chị cả biết chăm sóc các em, rất độc lập và biết nhường nhịn. Bo được bình chọn là em bé Siêu tốt bụng.


Các ông bố 'đua nhau' khóc trong tập cuối Bố ơi mình đi đâu thế? - Ảnh 10
Các em hồ hởi nhận danh hiệu của chương trình

Ngoài ra, kết quả bình chọn của các bé cũng đã được công bố: Ông bố đẹp trai nhất là Phan Anh, ông bố hiền nhất là Trần Lực, ông bố Ăn khỏe nhất là Minh Khang và ông bố thơm nhất là Hoàng Bách.

TIN MỚI NHẤT