Các 'mẹ bỉm sữa' đồng loạt bày tỏ phẫn nộ, vận động tẩy chay Minh Béo

22/12/2016 18:00

Nhiều người không chỉ phản đối Minh Béo quay trở lại showbiz mà còn muốn anh phải tránh xa trẻ em.

Sáng 21/12, Minh Béo đã chính thức về nước sau 9 tháng chịu án tại Mỹ với tội danh ấu dâm. Không như những gì nhiều người tưởng tượng, Minh Béo tinh thần thoải mái và còn vô tư nói lời cảm ơn mọi người trên trang cá nhân khá vui vẻ. Cách hành xử như một ngôi sao trở về nước của Minh Béo khiến dư luận bất bình, nhất là những bà mẹ có con nhỏ. 

Mới đây, trên 1 số diễn đàn của các "mẹ bỉm sữa" liên tục đăng tải tin tức cũng như clip để kêu gọi tẩy chay Minh Béo trước thông tin anh này muốn quay trở lại showbiz. Các bà mẹ lo lắng rằng việc không biết lỗi của Minh Béo nếu để anh trở lại hoạt động nghệ thuật sẽ là mối hoạ cho nhiều người. "Tội danh ấu dâm của Minh Béo là một tội danh nghiêm trọng, nhất là đối với trẻ em. Nạn nhân có thể sẽ phải chịu vấn đề lớn về tâm lý suốt cả quãng đời về sau", một người bày tỏ ý kiến.

Các mẹ bỉm sữa đồng loạt bày tỏ phẫn nộ, vận động tẩy chay Minh Béo - Ảnh 1.
Nhiều người không chỉ phản đối Minh Béo quay trở lại showbiz mà còn muốn anh phải tránh xa trẻ em.

Trên trang cá nhân của Minh Béo, status cảm ơn mọi người đã nhận được hơn 10 nghìn like và rất nhiều comment động viên, chúc mừng. Đây là một điều khó hiểu và quá tàn nhẫn với những nạn nhân đã từng bị Minh Béo lạm dụng. "Đây không phải là lần đầu Minh Béo phạm tội ấu dâm. Còn bao nhiêu nạn nhân nữa không dám lên tiếng và chưa ra ánh sáng?" - Một ý kiến cho biết.

Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc rằng Minh Béo mang tội bị trục xuất về nước. Vậy khi trở lại Việt Nam, Minh Béo có bị hạn chế quyền công dân hay có hình thức nào liên quan đến pháp luật không mà nam diễn viên này vẫn ung dung tự tại đến thế.

Chính thái độ như một ngôi sao của Minh Béo và những cái like, comment chúc mừng - động viên 1 cách khó hiểu kia đã khiến các "mẹ bỉm sữa" cảm thấy vô cùng phẫn nộ. "Tội gì có thể tha chứ tội ấu dâm với trẻ em thì không thể tha. Bạn thử hình dung con bạn, cháu bạn là nạn nhân xem bạn có thể tha thứ được không" - 1 facebooker tức giận lên tiếng.

Thậm chí, nhiều mẹ kiên quyết bày tỏ quan điểm rằng Minh Béo cần bị lệnh cấm diễn để anh chưa thể quay lại sân khấu, dành thời gian suy nghĩ về lỗi lầm của mình và gọi những người lên tiếng ủng hộ nam diễn viên này là "kẻ vô tâm". Có người còn sẵn sàng tắt tivi, kêu gọi người thân bạn bè chuyển kênh nếu Minh Béo xuất hiện trên sóng truyền hình.

Các mẹ bỉm sữa đồng loạt bày tỏ phẫn nộ, vận động tẩy chay Minh Béo - Ảnh 2.
Hàng loạt status bày tỏ quan điểm về việc tẩy chay Minh Béo khi về nước

Có lẽ, sự việc trở về của Minh Béo không quá ồn ào nếu anh không cập nhật facebook với tâm thế vui vẻ như vậy. "Không ai bắt Minh Béo phải cúi đầu. Nhưng là một diễn viên, người nổi tiếng, mang tội và bị trục xuất về nước, Minh Béo ngẩng cao đầu như thế - tự trọng để ở đâu?" - một ý kiến cho biết.

Thời gian này, thay vì vội vàng tìm đường quay lại với showbiz, Minh Béo nên bình tâm để nhìn nhận tính nghiêm trọng trong lỗi lầm mà anh đã phạm phải và bị toà án Mỹ tuyên án.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sau 3 đời vợ, NSƯT Trần Lực lên chức ông nội ở tuổi 58
Đạo diễn, diễn viên Trần Lực khoe chuyện vừa có cháu đích tôn và được "ông trùm Người phán xử" nhắn nhủ.
XEM TIẾP
Lý do nào khiến Minh Tú trượt top 10 “Timeless Beauty 2018”?
Nhận được số điểm quy đổi cao nhất từ lượt tương tác trên mạng xã hội cao nhất, nhưng Minh Tú vẫn phải dừng chân...
XEM TIẾP
Ngọc Hân đăng ảnh bên bạn trai tin đồn sau 8 năm gắn bó, dân mạng phát hiện điều đặc biệt
Khi Hoa hậu Ngọc Hân đăng ảnh cùng bạn trai tin đồn, nhiều cư dân mạng mong chờ cô sẽ thông báo tin vui đến...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM