Bên dưới bài chia sẻ mới nhất của Duy Mạnh trên trang cá nhân, nam ca nhạc sĩ và nhiều người hâm mộ đang bình luận rất gay gắt về chủ đề MC Phan Anh trả lời phỏng vấn báo chí trong đó có đề cập đến trường hợp “đập mặt xây lại” của Đức Phúc vốn đang thu hút nhiều sự chú ý của công chúng trong những ngày vừa qua.

Trước đó, Duy Mạnh chia sẻ một clip anh đang hát ca khúc Mãi chỉ là người tình trong phòng karaoke cùng bạn bè. Tuy nhiên, không hiểu lý do vì sao một fan hâm mộ lại đưa hình ảnh một bài báo viết về Phan Anh và Đức Phúc để nhờ “tư vấn”.  

Bức xúc việc MC Phan Anh nói Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ là 'do giáo dục sai lầm': Duy Mạnh lên tiếng, chửi thói đạo đức giả - Ảnh 1
Duy Mạnh bất ngờ phản ứng gay gắt trước câu hỏi của người hâm mộ - Ảnh: FBNV

Duy Mạnh đọc bình luận xong và không ngần ngại đưa ra quan điểm gay gắt của mình.

Anh tức giận: “Em ý làm gì là quyền của em ý. Cũng giống như nhiều người giải phẫu chuyển giới họ cũng làm vậy, đó là quyền của họ”.

Bức xúc việc MC Phan Anh nói Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ là 'do giáo dục sai lầm': Duy Mạnh lên tiếng, chửi thói đạo đức giả - Ảnh 2
Duy Mạnh chia sẻ quan điểm của mình về phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh: FBNV

Theo nam ca sĩ, ai cũng có quyền làm đẹp làm mãi không đẹp thì phải nhờ cậy đến phẫu thuật để đẹp lên. Điều đó không vi phạm pháp luật cũng chẳng đụng chạm đến ai thì tại sao Phan Anh lại có quyền phán xét?

Bức xúc việc MC Phan Anh nói Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ là 'do giáo dục sai lầm': Duy Mạnh lên tiếng, chửi thói đạo đức giả - Ảnh 3
Quan điểm của anh được khá nhiều khán giả đồng tình - Ảnh: FBNV

"Tôi tôn trọng quyết định của Đức Phúc trong việc làm đẹp, nhưng tôi nhìn thấy từ quyết định đó là nỗi đau rất lớn. Như tôi đã nói ở trên, xã hội chúng ta đang theo đuổi vẻ đẹp bên ngoài. Xã hội chúng ta đang làm gì vậy? Người ta đánh giá giá trị con người ở bên ngoài, chỉ bằng mắt thôi à? Tôi cho đây là sự thất bại trong việc giáo dục. Chúng ta đã giáo dục như thế nào để hình thành nên những người chỉ nhận định người khác bằng vẻ bề ngoài, bằng hình thức" - trích nội dung MC Phan Anh trả lời trên báo Dân Việt về sự việc của Đức Phúc.

Đáp lại quan điểm này, nam ca sĩ Kiếp đỏ đen đã gay gắt phản ứng. Anh cho biết mình đã đọc rất kỹ những câu trả lời của Phan Anh trong bài phỏng vấn. Anh cũng không ngại dùng những từ ngữ rất nặng nề như “đạo đức giả”, “ra vẻ ta đây” để nói về MC Giọng hát Việt mùa đầu tiên về vụ việc liên quan đến Đức Phúc. Quan điểm của anh được khá nhiều khán giả đồng tình.

Theo nam ca sĩ quê gốc Hải Phòng, nghệ sĩ muốn có chỗ đứng trong nghề thì phải đẹp lên, phải làm cho khán giả thích mình trước. Phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu, nó chỉ giúp cho người nghệ sĩ có một bước đệm tốt để đi đến thành công dễ dàng hơn.  

Bức xúc việc MC Phan Anh nói Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ là 'do giáo dục sai lầm': Duy Mạnh lên tiếng, chửi thói đạo đức giả - Ảnh 4
Duy Mạnh khẳng địn showbiz rất thực dụng và phũ phàng - Ảnh: FBNV

“Muốn làm 1 nghệ sĩ biểu diễn thì phải làm cho khán giả thích mình. Làm đẹp là 1 yếu tố không thể thiếu khi bước chân lên sân khấu biểu diễn” - Duy Mạnh bày tỏ quan điểm.

Đúng như lời của bài hát Kiếp đỏ đen gắn liền với tên tuổi của Duy Mạnh, nam ca sĩ được biết đến là một trong số ít nghệ sĩ có lối sống khá bất cần. Tuy vậy, anh vẫn luôn có một lượng fan nhất định hâm mộ cách sống “rất ngông” và luôn ủng hộ lẽ phải của thần tượng thế hệ 8X một thời.

Bức xúc việc MC Phan Anh nói Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ là 'do giáo dục sai lầm': Duy Mạnh lên tiếng, chửi thói đạo đức giả - Ảnh 5
Duy Mạnh ủng hộ khi Đức Phúc công khai phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh: Internet

Trước đó, Duy Mạnh cũng từng đưa ra bình luận gây tranh cãi khi Phan Anh đứng ra nhận tiền quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung trong cơn lũ lớn. Theo anh, ai muốn làm từ thiện thì nên trực tiếp đến đó để giúp chứ không nên gửi tiền qua tài khoản cho người khác đi làm giúp.

“À từ thiện, hãy móc tiền túi mà làm. Đừng bao giờ đưa tiền cho thằng khác làm từ thiện giùm mình. Nó vừa được ăn, vừa được tiếng còn mình chẳng được cái… gì” - Bình luận của Duy Mạnh sau vụ việc Phan Anh làm từ thiện ở miền Trung thời điểm cuối năm 2016.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe