Tập 3 của Bố ơi mình đi đâu thế là những màn thi tài hết sức căng thẳng của các ông bố và các con, không những thế, trong lúc tham gia phần thi mới này các ông bố vẫn phải đảm bảo hoàn thành món hủ tiếu cho các con vào buổi trưa.

Thử thách đầu tiên là “bịt mắt bắt vịt”. Hai ông bố sẽ có màn thi đấu đối kháng đến khi một trong hai người hoàn thành nhiệm vụ trước. Các ông bố sẽ phải bịt mắt và xác định phương hướng theo sự chỉ đạo của các con.

Bố ơi: Con trai Hùng Thuận không muốn ăn hủ tiếu 'dở' của bố - Ảnh 1
Bố ơi: Con trai Hùng Thuận không muốn ăn hủ tiếu 'dở' của bố - Ảnh 2

Ông bố Minh Trường và Hùng Thuận đã xuất sắc giành phần thắng. Tốt - ti đã vô cùng tức giận và sắp khóc khi bố Minh không thực hiện theo chỉ dẫn của mình mặc dù “Ti đã hét mãi khản giọng” và thua cuộc. Đến phần thi của mình, Tốt - Ti đã "phục thù" thành công khi là em bé đầu tiên bắt được vịt khiến các bạn vô cùng ngạc nhiên và thán phục.

Bố ơi: Con trai Hùng Thuận không muốn ăn hủ tiếu 'dở' của bố - Ảnh 3
Bố ơi: Con trai Hùng Thuận không muốn ăn hủ tiếu 'dở' của bố - Ảnh 4
Tốt-ti là em bé đầu tiên bắt được vịt

Chia sẻ về tính cách của Tốt – Ti, bố Đỗ Minh đã nói: “Tốt Ti cũng hay buồn bực khi những việc Tốt Ti cố gắng làm mà không đạt hiệu quả, Tốt Ti có 1 phần nào đó có máu hiếu thắng nhưng cũng không phải quá mạnh mẽ”.

Các ông bố bất đắc dĩ phải trở thành những đầu bếp siêu hạng với với món hủ tiếu cho bữa trưa. Bé Bảo “giám khảo khó tính” đã tìm đủ 1001 lí do vì không muốn ăn món hủ tiếu “dở” của bố Hùng Thuận.

Bố ơi: Con trai Hùng Thuận không muốn ăn hủ tiếu 'dở' của bố - Ảnh 5
Bé Bảo như một vị "giám khảo" khó tính

Bố ơi: Con trai Hùng Thuận không muốn ăn hủ tiếu 'dở' của bố - Ảnh 6
Bố ơi: Con trai Hùng Thuận không muốn ăn hủ tiếu 'dở' của bố - Ảnh 7

Các ông bố và các bé đã có những giây phút thư giãn, vui đùa đầy ắp tiếng cười và có cả những giọt nước mắt. Bé Hà My khóc lóc hoảng loạn khi bị ong đốt, bé Bảo khóc khi bố không cho đi chơi “vì không nhớ được tên các bạn”, Tốt – Ti nức nở khi “không biết đọc sách mà bố cứ bắt đọc”, và chị Chip Chip thì sợ quá mà òa khóc khi chú chủ nhà đến hỏi về lí do “vì sao lấy trứng đang ấp về nấu ăn”.

Bố ơi: Con trai Hùng Thuận không muốn ăn hủ tiếu 'dở' của bố - Ảnh 8

Bố ơi: Con trai Hùng Thuận không muốn ăn hủ tiếu 'dở' của bố - Ảnh 9
Các bé đã có những trải nghiệm đáng quý ở vùng quê

Vậy là chuyến du lịch đầu tiên của các cặp bố con đã khép lại với đầy ắp kỉ niệm và tiếng cười. Các ông bố và các bé phải tự thích nghi với cuộc sống ở thôn quê mà vắng bóng sự chăm sóc của những bà mẹ. Tuy nhiên sau hành trình đầu tiên này, vì lí do sức khỏe nên bé Bảo – bố Hùng Thuận, bé My – bố Anh Tuấn đã không thể tiếp tục tham gia chương trình.

Như vậy, với sự trở lại của cặp bố con nhạc sĩ Minh Khang, sự xuất hiện mới lạ của cặp bố con nghệ sĩ Xuân Bắc bắt đầu từ tập 4 của chương trình sẽ là sự kết hợp đảm bảo mang đến hấp dẫn và phong phú dành cho khán giả.

Tập 3 Bố ơi mình đi đâu thế sẽ được phát sóng vào 12h trưa thứ bảy 27/06/2015 trên VTV3.

HOT: Vợ chồng Lệ Quyên ngó lơ nhau trong sự kiện, tin đồn ly hôn đã rõ?

HOT: Vợ chồng Lệ Quyên ngó lơ nhau trong sự kiện, tin đồn ly hôn đã rõ?

Cùng xuất hiện trong một sự kiện nhưng Lệ Quyên và ông xã lại khiến nhiều người bất ngờ với cách hành xử.

cooctran | Theo GĐVN