Bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh hiểm nghèo

30/07/2017 05:39

Hoa hậu Phạm Hương đã về Hải Phòng để gặp mặt lần cuối và lo hậu sự khi bố cô không may qua đời.

Như đã đưa tin từ trước, tình hình sức khỏe bố của Hoa hậu Phạm Hương không tiến triển sau thời gian điều trị bệnh mặc dù đã tìm được nguồn máu hiếm hỗ trợ. Ngày 29/7, sức khỏe của bố Hoa hậu bất ngờ chuyển biến xấu và bắt đầu có dấu hiệu hấp hối, được chuyển về nhà riêng và phải sử dụng máy trợ thở. Ngay sau khi nhận được hung tin, Hoa hậu Phạm Hương đã tức tốc trở về Hải Phòng để gặp mặt và chăm sóc bố trong khoảng thời gian ngắn cuối đời này. Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương xúc động chia sẻ : "Khi con còn bé, nếu con khóc, cha sẽ dùng cả bàn tay để lau đi những giọt nước mắt của con. Nhưng giờ phút này, khi con khóc, cha sẽ dùng nụ cười của mình để thay cho tất cả những gì cha muốn nói".

Sau khoảng thời gian dài chống chọi với hai căn bệnh gan và thận cùng một lúc, do sức khỏe quá yếu, bố của Hoa hậu đã không may qua đời vào lúc 22h này 29/7, hưởng dương ở tuổi 52. Rất nhiều người quan tâm đã gửi lời chia buồn tới Phạm Hương và mong cô giữ gìn sức khỏe trong những ngày lo hậu sự cho bố.

Dòng trạng thái Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, bố của Phạm Hương tên Mốt, trước đây ông theo thuyền đi đánh cá, sau chuyển sang làm thợ mộc. Ông sinh được 2 người con là Phạm Hương và 1 cậu con trai sinh năm 1993. Sau này, tình hình sức khỏe không ổn định, ông đã bỏ việc lao động chân tay để nghỉ ở nhà. Có lẽ đó vì lí do đó mà kể từ khi Phạm Hương đăng quang Hoa hậu đến nay, thỉnh thoảng người ta mới thấy sự xuất hiện của mẹ cô bên cạnh trong những sự kiện mà không phải là bố. "Bố là niềm trăn trở lớn nhất trong tôi. Cả đời này bố tôi đã sống lam lũ, vất vả vì gia đình, con cái" – Hoa hậu nhấn mạnh khi bố trở bệnh nặng.

Cách đây không lâu, thông tin bố Hoa hậu Phạm Hương lâm bệnh nặng và rơi vào tình trạng nguy kịch, cần nguồn máu hiếm khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao và lo lắng. Tuy nhiên, sau khi nhận được đủ số máu cần thiết, tình trạng của bố cô chỉ ổn định hơn chứ không có quá nhiều chuyển biến tích cực.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phạm Hương lập tức về quê nhà khi nghe hung tin bố hấp hối
Theo một nguồn tin thân cận, Hoa hậu Phạm Hương đã đáp chuyến bay sớm nhất về Hải Phòng khi nghe hung tin bố đẻ...
XEM TIẾP
Có hay không việc Hoa hậu Phạm Hương tự tạo scandal cho người tạt sơn, dội mắm tôm vào quán trà sữa của chính mình?
Liên quan vụ việc quán trà sữa của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương bị kẻ xấu tạt sơn đen, mắm tôm trong ngày khai...
XEM TIẾP
Hãi hùng cảnh tạt sơn đen và mắm tôm phá hoại quán trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương ngay trong ngày khai trương
Sáng nay, Hoa hậu Phạm Hương đã nhờ công an vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc quán trà sữa của cô bị...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM