Bị VTV 'điểm mặt', Trang Trần thừa nhận 'không oan, có chửi bậy', tiết lộ chảy nước mắt khi thấy Thủy Tiên bị antifan vu khống

Giải trí 21/09/2021 12:26

Trang Trần thừa nhận việc làm sai của bản thân, hứa không chửi nhau với antifan nữa. Tuy nhiên cô không khỏi chạnh lòng khi nghĩ đến các nghệ sĩ khác, đặc biệt là Thủy Tiên.

Thời gian qua VTV liên tục thực hiện những phóng sự, bản tin bàn về giới giải trí. Đài truyền hình Quốc gia phản ánh tình trạng nhiều người nổi tiếng phát ngôn, hành xử kém văn minh. Cùng với đó, ồn ào từ thiện cũng được nhắc đến cùng những gương mặt đình đám của showbiz. Trong số đó có Trang Trần

Vừa qua, Trang Trần đã có cuộc phỏng vấn với trang tin Ngoisao.vn. Cựu người mẫu thừa nhận bản thân có những phát ngôn không hay trên mạng xã hội. Vì thế việc VTV đưa mình lên phóng sự, bản tin là đúng. Cô không bất ngờ vì chuyện này, cũng chẳng muốn tranh cãi.

Tôi khẳng định họ nói đúng, tôi coi như đây là kinh nghiệm cho những phát ngôn của mình, đặc biệt sau này tôi sẽ không đi chửi nhau với anti-fan nữa”, Trang Trần chia sẻ.

Tuy nhiên, Trang Trần lại cảm thấy buồn thay cho các đồng nghiệp, đặc biệt là Thủy Tiên. Việc nữ ca sĩ bị đưa lên sóng theo cách nói mập mờ “vợ của một cầu thủ” bị cựu người mẫu đánh giá là “điều đáng buồn, sự tổn thương rất lớn”.

Bị VTV 'điểm mặt', Trang Trần thừa nhận 'không oan, có chửi bậy', tiết lộ chảy nước mắt khi thấy Thủy Tiên bị antifan vu khống - Ảnh 1
Cựu người mẫu Trang Trần - Ảnh: Internet

 Theo Trang Trần, khi sự việc còn chưa ngã ngũ, nhà đài lớn lại lên bài theo cách “lách chữ” là không nên: “Họ đưa hình người ta ngồi trên xuồng trong chuyến từ thiện, nhìn rất tội nghiệp. Tất cả đều từ thông tin một chiều, nhà nước chưa vào cuộc, cơ quan chức năng chưa đi kiểm tra, chưa có kết luận cuối cùng mà lại đưa lên như vậy là điều rất tổn thương với người khác.

Sự việc chưa biết đúng sai, nhà đài lại lên tin như vậy, giả định rồi đặt dấu chấm hỏi xem như không vu khống, tôi không lạ gì vì tôi đã sống trong môi trường này bao nhiêu năm, tôi đã nhận được bao nhiêu sự vu khống như vậy từ các báo đài, chẳng qua tôi không thèm đính chính. Sự việc với Thủy Tiên như vậy là sự xúc phạm quá lớn. Tôi thật sự buồn cho vợ chồng họ”.

Chia sẻ thêm về Thủy Tiên, Trang Trần cho biết cô đã rơi nước mắt khi thấy nữ ca sĩ livestream sao kê. Bản thân cũng từng đi từ thiện, cô hiểu công việc đó vất vả như thế nào. Trang Trần tâm sự, cách làm từ thiện của bà xã Công Vinh có thể vẫn sẽ có sai sót, nhưng vu khống như thời gian qua là quá ác.

Bị VTV 'điểm mặt', Trang Trần thừa nhận 'không oan, có chửi bậy', tiết lộ chảy nước mắt khi thấy Thủy Tiên bị antifan vu khống - Ảnh 2
Trang Trần xót xa khi Thủy Tiên bị vu khống - Ảnh: Internet

 Tiết lộ thêm về chuyến đi của Thủy Tiên, Trang Trần cho biết: “Thủy Tiên lúc đó đi lần đầu, trong đại dịch lớn và số tiền lên quá nhanh nên không lường trước được. Nếu chỉ đơn thuần hạn mặn lại dễ hơn, cho mỗi tỉnh 1-2 cái máy lọc nước là được. Đằng này số lượng người lại quá lớn, quá cấp bách, chưa kể trên đường đi có những phát sinh thêm người, thêm khoảng tiền khác. Tôi chỉ mong pháp luật vào cuộc làm việc, trả lại danh dự cho người ta…

Nhìn vợ chồng Thủy Tiên nắm tay nhau, tôi ứa nước mắt. Cũng mưa gió, người ta cũng mặc áo mưa đi thuyền, bao khổ đau, tôi từng đi tôi cảm nhận được hết. Tiền mình có, nhà cửa, gia đình mình có nhưng mình lại mang cuộc sống của mình để đi giúp đỡ. Miền Trung lúc đó nước mênh mông, mấy chục mét, nếu có lật thuyền, dù bạn có mặc bao nhiêu cái áo phao, đến khi tìm ra bạn cũng no nước. Nước rất kinh, sóng gió rất kinh khủng”.

Cựu người mẫu cũng bức xúc khi các đơn vị, nhóm từ thiện kết nối với nghệ sĩ lại không lên tiếng bênh vực hay đưa ra số liệu chứng minh trong sạch cho họ. Tự nhận mình là người nóng tính nên trước những sự việc đó Trang Trần đã thẳng thắn lên tiếng, thậm chí chửi nhau với anti fan. Dù vậy, cô mong báo chí, khán giả phân biệt rõ ràng, đừng gọi mình là nghệ sĩ vì đã rời showbiz 7-8 năm nay. “Thật sự nếu bảo tôi là nghệ sĩ sẽ ảnh hưởng đến mọi người”, Trang Trần chia sẻ.

Trước đó, Trang Trần cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ bị nhiễm Covid-19. Cũng trao đổi với nguồn tin trên, cựu người mẫu cho biết hiện sức khỏe đã phục hồi được 80%, 20% còn lại vẫn đang bị vấn đề ảnh hưởng của phổi. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết tạm thời dừng lại việc thiện nguyện để thực hiện vai trò làm mẹ, chăm lo gia đình.

'Sao kê từ thiện' chưa ngã ngũ, Thủy Tiên lại bị 'đào mộ' clip tiết lộ nhà có nhiều két sắt, chồng không hề biết mật mã

Thủy Tiên từng chia sẻ về chuyện quản lý tài chính trong gia đình. Thậm chí còn tiết lộ ông xã không hề biết mật mã két để tiền.

TIN MỚI NHẤT