Bị Thiên Nga The Face nhắc nhở ‘gắn não vào’ trước khi phát ngôn: 'Hot girl thị phi' Thúy Vi đanh đá đáp trả khiến dân mạng ngao ngán

23/08/2017 17:14

Vừa mới đây, hot girl Thúy Vi đã đăng tải một đoạn status dài để tiếp tục “gây chiến” với Thiên Nga The Face. Lần này, không ẩn ý nữa, cô nàng thẳng thừng chê Thiên Nga The Face không chỉ có hàm răng xấu mà cả đi catwalk cũng tệ.

Thúy Vi liên tục dùng cái tên Tú Hảo - người đang được dự đoán sẽ trở thành quán quân của chương trình The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu năm nay để so sánh với Thiên Nga. Cụ thể, cô nàng cho rằng bản thân là một khán giả của chương trình The Face như bao khán giả khác thì cô có quyền đưa ra nhận xét về những mặt được và chưa được của các thí sinh.

Ví như Tú Hảo là người vừa đẹp người vừa có dáng đi catwalk chuẩn thì cô không bao giờ chê bai. Nàng hot girl Cà Mau cũng không quên nhắc nhở thành viên team Minh Tú rằng chừng nào chất được như thí sinh Quỳnh Như hoặc xuất sắc được như Tú Hảo thì cô mới phục.

Bị Thiên Nga The Face nhắc nhở  ‘gắn não vào’ trước khi phát ngôn: 'Hot girl thị phi' Thúy Vi đanh đá đáp trả khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 1
Thúy Vi đăng đàn đáp trả khi bị Thiên Nga nhắc nhở nên suy nghĩ kỹ trước khi nói - Ảnh: FBNV

“Nói tóm lại mình có suy nghĩ kỹ 1 tỉ lần thì răng bạn xấu và bạn đi catwalk xấu, khi nào bạn perpect như Tú Hảo thì mình khen bạn đẹp thôi, chấp nhận lời chê đi nào. Mình sống phân biệt xấu đẹp rõ ràng lắm, chứ bây giờ khán giả nào chê xấu thì bạn kêu người ta gắn não vào à. Thế, khi nào xuất sắc như Tú Hảo thì mình phục bạn thôi” - Thúy Vi nhắn gửi Thiên Nga The Face hãy chấp nhận lời chê của cô.

Bị Thiên Nga The Face nhắc nhở  ‘gắn não vào’ trước khi phát ngôn: 'Hot girl thị phi' Thúy Vi đanh đá đáp trả khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 2
Thúy Vi được cho là có nhan sắc hao hao Thiên Nga The Face nhưng cô nàng nhất quyết không thừa nhận - Ảnh: Internet

Lời đáp trả của Thúy Vi được cho là quá sâu cay khi không chỉ vạch trần hết những điểm xấu của Thiên Nga mà còn cố tình tạo thêm bất hòa trong mối quan hệ đã không mấy tốt đẹp giữa Thiên Nga và Tú Hảo. Thúy Vi còn không ngần ngại gọi dáng đi trên sân khấu của Thiên Nga là “bạn đi catwalk như giật kinh phong” khiến nhiều khán giả phải tròn mắt ngạc nhiên trước sự "đanh đá" của cô gái này.

Thúy Vi và Thiên Nga đều từng đi tân trang hàm răng nên cả hai được đem ra so sánh với nhau cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chỉ có chuyện nho nhỏ như vậy thôi mà cũng trở thành để tài để cả hai đăng đàn bêu xấu nhau trên mạng xã hội thì không nên. “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, không ai chịu nhường ai khiến nhiều cư dân mạng dù có yêu mến họ đến mấy cũng phải lắc đầu ngao ngán. 

Trước đó, Thúy Vi được một cư dân mạng khen là có nhan sắc xinh đẹp giống Thiên Nga The Face, thay vì cảm ơn thì cô nàng lại thẳng thừng phủ nhận: "Bác sĩ không làm cho mình có hàm răng lỗi như vậy".

Tiếp ngay sau, Thiên Nga cũng nhanh chóng viết 1 status ẩn ý để cảnh cáo hot girl Cà Mau "Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói, em ha!".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thúy Vi đáp trả dư luận cho rằng cô "cặp đại gia" để mua nhà 2 tỷ
Thúy Vi cho rằng đâu dễ để "sờ" được tiền của đại gia, số tiền để mua nhà chính là mồ hôi công sức của...
XEM TIẾP
"Choáng" vì Thúy Vi mặc bạo khoe vòng 1 "khủng" sau khi tăng 7kg
Tăng từ 38kg lên 45kg nhớ bí quyết riêng, Thúy Vi tự tin khoe vòng một căng đầy khi diện áo dây mảnh thu hút...
XEM TIẾP
Nghi án Á hậu Huyền My cướp bồ bạn thân: Hot girl Thúy Vi bất ngờ đăng đàn phát ngôn cực sốc
‘Kẻ thứ 3’ nổi tiếng nhất showbiz – người mẫu Thúy Vi vừa đăng tải dòng trạng thái ám chỉ, mỉa mai Á hậu Huyền...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM