Trong một bài phỏng vấn trên Trí Thức Trẻ, Tâm Tít cho hay cô rất lo sợ một người có tiểu sử chuyên làm người thứ 3 như Maya sẽ phá nát hạnh phúc của mình nên mới “xù lông” lên để bảo vệ. Sau khi biết Tâm Tít ấm ức vì lo lắng người cũ quan tâm thái quá đến chồng mình, Maya đăng tải một chia sẻ dài trên trang cá nhân để cảnh cáo.

Theo đó, giọng ca Là vì ai cho hay chính đại gia Ngọc Thành mới là người thường bận tâm về mình chứ cô chưa bao giờ có ý định giành giật hạnh phúc của ai cả. Trong bài nhắn gửi đến Tâm Tít, Maya cũng nhắc lại 2 biệt danh mà cô và người cũ từng dùng để xưng hô với nhau những ngày còn yêu.

Bị Tâm Tít tố vẫn còn quan tâm chồng mình, Maya cảnh cáo: 'Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỷ niệm của chị, em chịu được không?' - Ảnh 1
Tâm Tít cho rằng vì Maya vẫn thường quan tâm chồng mình nên lo sợ hạnh phúc bị đe dọa - Ảnh: Internet

“Tâm em ơi, thật sự chị quá choáng khi em nói chị vẫn còn quan tâm đến chồng em. Tâm à, để chị nói cho em nghe nhé. Thỉnh thoảng chị vẫn được nghe bạn bè chị kể rằng Phìn hỏi thăm bạn đấy, lúc nào gặp nó cũng hay hỏi cái Tooc dạo này thế nào rồi? Chị nghe xong và cũng chỉ cười để đấy mà thôi. Chị cũng chẳng buồn hỏi thăm lại vì thôi thì biết thế là được rồi, hỏi qua hỏi lại làm cái gì?

Nhưng phải công nhận một điều rằng chồng em là người sống rất tình cảm, được cái gặp bạn bè của chị vẫn hay hỏi thăm chị. Còn chuyện này nữa, nếu chị không kể ra chắc nhiều người chưa tin lắm lại tưởng chị vẫn còn quan tâm chồng em. Hôm mồng 1 đầu tháng, chị và các bạn chị đi lễ Ông Hoàng Bảy vô tình gặp chồng em ở đó. Chị có nghe thấy tiếng gọi tên mình, giọng nói nghe thiện cảm lắm em. Quay ra mới biết là Phìn. Chị chỉ cười rồi đi thẳng. Bạn bè chị hỏi sao không nói gì với nó, chị bảo thôi nói cái gì? Có gì mà nói, mất công vợ nó lại ghen tuông linh tinh khổ thân nó ra. Đấy, em xem, chị nghĩ cho gia đình em như thế mà em lại nghĩ chị thật chẳng ra đâu vào đâu” - Maya kể lại những lần được chồng Tâm Tít hỏi han, quan tâm.

Qua đó, bà mẹ đơn thân cũng nhắn gửi cựu hot girl Hà Thành rằng hãy biết ghen tuông một cách văn minh, đừng quá mù quáng mà đánh mất hạnh phúc đang có.

“Em gái, em cứ việc bảo vệ gia đình em, và giữ chồng, em ạ! Đấy là bổn phận của người làm vợ. Đầu óc chị làm gì còn chỗ cho chồng em nữa đâu nên em đừng yên tâm, em nhé! Em cứ mượn gió bẻ măng rồi lại bảo em lo lắng cho hạnh phúc gia đình em. Gia đình em là của em, còn cuộc đời của chị là của chị, và người yêu cũ vẫn chỉ là người yêu cũ mà thôi." - Maya viết.

Theo Maya, cô và chồng cũ của Tâm Tít hiện tại đã không còn bất cứ mối liên quan nào. Tuy nhiên, cả hai không thù hận mà trong thâm tâm vẫn coi nhau như những người bạn. Vì vậy, nếu Tâm Tít vẫn cứ khăng khăng buộc tội cô những điều không có thì sẽ phải lãnh hậu quả.

Bị Tâm Tít tố vẫn còn quan tâm chồng mình, Maya cảnh cáo: 'Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỷ niệm của chị, em chịu được không?' - Ảnh 2
Tâm Tít và Maya đang khẩu chiến "nảy lửa" trên mạng xã hội - Ảnh: Internet

“Chị nghĩ em nên kín đáo nói chuyện riêng với chị, không nên đáp trả gì trên mạng xã hội nữa không thì cả thiên hạ lại biết hết kỷ niệm của chị và chồng em đấy. Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỷ niệm của chị. Em có đủ sức để chịu đựng không?” - Maya cảnh cáo nữ diễn viên Chiếc giường chia đôi.

Bị Tâm Tít tố vẫn còn quan tâm chồng mình, Maya cảnh cáo: 'Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỷ niệm của chị, em chịu được không?' - Ảnh 3

Bị Tâm Tít tố vẫn còn quan tâm chồng mình, Maya cảnh cáo: 'Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỷ niệm của chị, em chịu được không?' - Ảnh 4
Maya nêu thẳng tên Tâm Tít để cảnh cáo trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV
Tâm Tít: "Maya có tiểu sử liên quan đến những đàn ông đã có gia đình, Chu Đăng Khoa không phải trường hợp duy nhất"

Tâm Tít: "Maya có tiểu sử liên quan đến những đàn ông đã có gia đình, Chu Đăng Khoa không phải trường hợp duy nhất"

Lý do phía sau dòng status được cho là đá đểu Maya của Tâm Tít đã được tiết lộ.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe