Ngọc Trinh và NTK Đỗ Mạnh Cường đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi cả hai không ngần ngại đấu khẩu nhau đầy chua cay. Vụ việc xuất phát từ status của Đỗ Mạnh Cường được cho lá ám chỉ Ngọc Trinh xài túi Hermes Birkin hàng dỏm. Ngay sau đó, 'nữ hoàng nội y' đáp trả bằng cách thẳng thắn nói lên quan điểm của mình.

Bị Ngọc Trinh 'đá xéo' có mỗi cái túi đen xách 1000 lần, Đỗ Mạnh Cường nói gì? - Ảnh 1
4 chiếc túi Hermes cùng xuất hiện trong sự kiện.

"Chắc thượng đế cũng phải đau đầu vì Việt Nam giờ là nước có nhiều Himalayan Hermes Bag nhất. Người ta khó khăn lắm mới mua được một chiếc túi Birkin bình thường, còn Việt Nam thì mua túi Himalayan vài tỷ đồng để đi chợ Bến Thành thôi nha" - chia sẻ tạo nên cơn chiến của Đỗ Mạnh Cường.

Trước cá hoài nghi của dư luận, Ngọc Trinh lên tiếng: "Từ trước đến giờ Trinh không thích quan tâm hay ý kiến những chuyện tào lao, nhất là chuyện không phải của mình. Nhưng đến lần này thì thấy thật quá kỳ. 1 NTK cũng được gọi là "nổi tiếng" mà sao họ không tập trung nâng cấp chuyên môn là thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rãnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái.

Hay cuộc đời copy của anh chỉ có tiền mua mỗi cái birkin màu đen xách 1000 lần nên nghĩ ai cũng như anh? Chuẩn bị làm show thì lo tìm mẫu mà copy đi chứ đừng dựa hơi phụ nữ để câu view như những lần trước. Ngọc Trinh-Lê Hà-Hậu Phương-Hải Dương và thượng đế không thích điều này anh nhé".

Bị Ngọc Trinh 'đá xéo' có mỗi cái túi đen xách 1000 lần, Đỗ Mạnh Cường nói gì? - Ảnh 2
Ngọc Trinh bức xúc vì bị nghi xài hàng hiệu dỏm.

Dù không nói rõ tên nhà thiết kế là ai nhưng dân mạng đủ hiểu người Ngọc Trinh nhắc đến chính là Đỗ Mạnh Cường.  Đoạn status ám chỉ Ngọc Trinh trước đó của Đỗ Mạnh Cường đã bị xóa. Trả lời truyền thông anh nói: "Mọi người cứ hỏi tôi về việc này, tôi thấy phiền phức quá. Tôi sẽ rút kinh nghiệm cẩn thận hơn khi chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân".

Tuy nhiên, trước status của Ngọc Trinh, Đỗ Mạnh Cường đã vào thẳng Facebook Ngọc Trinh bình luận với lời lẽ gay gắt: "Em ăn nói đàng hoàng và cẩn thận nhé Trinh. Xưa nay anh không đụng chạm gì về em và vẫn nói tốt về em. Chuyện lần này anh chẳng đụng chạm gì đến em và mọi người. Nếu có thì cũng chỉ là hiểu lầm nhau. Anh nói ngắn gọn vậy thôi, em tự hiểu và tự suy nghĩ...".

Bị Ngọc Trinh 'đá xéo' có mỗi cái túi đen xách 1000 lần, Đỗ Mạnh Cường nói gì? - Ảnh 3
Đỗ Mạnh Cường vào thẳng Facebook Ngọc Trinh bình luận.
Bị Ngọc Trinh 'đá xéo' có mỗi cái túi đen xách 1000 lần, Đỗ Mạnh Cường nói gì? - Ảnh 4
Ngọc Trinh đá xéo Đỗ Mạnh Cường có mỗi chiếc túi xách 1000 lần. 

Chưa dừng lại đó, 'chân dài' Trà Vinh tiếp tục phát ngôn sốc: "Sống ở đời tốt nhất là "Nước sông không phạm nước giếng thì giếng đừng có nhổ nước miếng vào sông. Đừng để sông phải chổng mông vào giếng" ô kê?". Dòng trạng thái của cô nhanh chóng hút hàng nghìn lượt like, bình luận. Đa số đều tỏ ra choáng ngợp trước sự thẳng thắn và đáp trả nhau không thương tiếc của cả hai.

Khi bị Ngọc Trinh bêu rếu có mỗi chiếc túi xách 1000 lần, Đỗ Mạnh Cường không lấy làm điều đáng buồn mà anh còn tỏ ra rất tự hào. "Mình hãnh diện lắm vì mình sẽ xách cái túi rẻ mạt này 1000 lần, thậm chí 1 tỷ lần, đến già cũng không thay đổi. Tiền mồ hôi nước mắt mà nên phải trân trọng công sức của mình thôi. Giờ kiếm được tiền cũng khó khăn lắm, nếu sau này có nhiều tiền, dư giả thì mình cũng sẽ để dành nuôi thêm trẻ mô côi, giúp đỡ những em nhỏ khó khăn hiếu học... P/S: Nghe nói tấm hình này đang được share nhiều lắm hả, tiếp tục share nhiều lên nha trời ơi".

Bị Ngọc Trinh 'đá xéo' có mỗi cái túi đen xách 1000 lần, Đỗ Mạnh Cường nói gì? - Ảnh 5
Ngọc Trinh khẳng định mình không dùng hàng nhái.

Trả lời trên Zing.vn, Ngọc Trinh khẳng định cô không dùng hàng dỏm như các lời đồn trên mạng. 'Nữ hoàng nội y' mua chiếc túi Himalayan Crocodile Birkin tại Hawaii. Để sở hữu món đồ danh giá 65.000 USD này, cô phải là khách hàng VIP của hãng Hermes và chi trả trên 50.000 USD. Ngọc Trinh tiết lộ mình là khách hàng VIP của hãng từ nhiều năm qua.

Trước các nghi ngờ của dân mạng, Ngọc Trinh tỏ ra không bận tâm. Cô nhấn mạnh rằng những người không phải là khách hàng VIP hay một lần sở hữu chiếc túi Hermes sẽ không hiểu rõ những quy định của hãng.

Á hậu Doanh nhân Phương Lê, người sở hữu chiếc túi giống Ngọc Trinh cho hay: "Theo tôi biết Ngọc Trinh đã sử dụng chiếc túi này khi đi mua sắm ở Pháp. Nếu dùng hàng giả, cô ấy đã bị bắt. Nếu túi giả khi qua hải quan sẽ bị phát hiện và phạt nặng”.

Màn bùng nổ visual gây bão Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng hoá công chúa bóng đêm, visual lẫn thần thái "đỉnh của chóp"

Màn bùng nổ visual gây bão Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng hoá công chúa bóng đêm, visual lẫn thần thái "đỉnh của chóp"

Nhìn hình ảnh sexy và huyền bí khó cưỡng của Quan Hiểu Đồng, người hâm mộ dành rất nhiều lời ngợi khen cho cô nàng.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe