"Chắc thượng đế cũng phải đau đầu vì Việt Nam giờ là nước có nhiều Himalayan Hermes Bag nhất. Người ta khó khăn lắm mới mua được một chiếc túi Birkin bình thường, còn Việt Nam thì mua túi Himalayan vài tỷ đồng để đi chợ Bến Thành thôi nha" - chia sẻ của NTK Đỗ Mạnh Cường trên trang cá nhân được cho là ám chỉ về chiếc túi hiệu Himalayan Crocodile Birkin của Ngọc Trinh

Theo đó, tối 14/3, xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM Ngọc Trinh gây chú ý khi dùng chiếc túi được cho là hiệu Himalayan Crocodile Birkin có giá lên đến 1,5 tỷ đồng. Dù ăn diện khá đơn giản nhưng nhờ túi hàng hiệu đẳng cấp đã giúp 'chân dài' Trà Vinh nổi bật trước đám đông.

Bị nghi xài túi hiệu Hermes 1,5 tỷ đồng dỏm, Ngọc Trinh đáp trả gây choáng - Ảnh 1
Một nhiếp ảnh gia khác cũng nghi ngờ về chất lượng của chiếc túi hàng hiệu Ngọc Trinh sử dụng.

Điều thú vị là ngoài Ngọc Trinh, còn có đến 3 người đẹp khác cũng sở hữu chiếc túi hiệu Himalayan Crocodile Birkin tương tự trong sự kiện. Dân mạng không khỏi choáng ngợp trước sự hội tụ trùng hợp của 4 chiếc túi. Khoảnh khắc được nhận xét là bức ảnh đắt giá nhất trong showbiz Việt

Bị nghi xài túi hiệu Hermes 1,5 tỷ đồng dỏm, Ngọc Trinh đáp trả gây choáng - Ảnh 2
4 chiếc túi cùng hội ngộ trong sự kiện.

Trả lời trên Zing.vn, Ngọc Trinh khẳng định cô không dùng hàng dỏm như các lời đồn trên mạng. 'Nữ hoàng nội y' mua chiếc túi Himalayan Crocodile Birkin tại Hawaii. Để sở hữu món đồ danh giá 65.000 USD này, cô phải là khách hàng VIP của hãng Hermes và chi trả trên 50.000 USD. Ngọc Trinh tiết lộ mình là khách hàng VIP của hãng từ nhiều năm qua.

Trước các nghi ngờ của dân mạng, Ngọc Trinh tỏ ra không bận tâm. Cô nhấn mạnh rằng những người không phải là khách hàng VIP hay một lần sở hữu chiếc túi Hermes sẽ không hiểu rõ những quy định của hãng.

Bị nghi xài túi hiệu Hermes 1,5 tỷ đồng dỏm, Ngọc Trinh đáp trả gây choáng - Ảnh 3
Hình ảnh Ngọc Trinh mua sắm ở Pháp.

Á hậu Doanh nhân Phương Lê, người sở hữu chiếc túi giống Ngọc Trinh cho hay: "Theo tôi biết Ngọc Trinh đã sử dụng chiếc túi này khi đi mua sắm ở Pháp. Nếu dùng hàng giả, cô ấy đã bị bắt. Nếu túi giả khi qua hải quan sẽ bị phát hiện và phạt nặng”.

NS Tấn Hoàng: Tôi ở đến mười mấy căn nhà, xe cũng đi đến mười mấy chiếc, mỗi ngày một chiếc

NS Tấn Hoàng: Tôi ở đến mười mấy căn nhà, xe cũng đi đến mười mấy chiếc, mỗi ngày một chiếc

"Tôi giàu thì không bằng ai nhưng xe cũng phải đi đến mười mấy chiếc, cứ mỗi ngày một chiếc" – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe