Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Thúy Vi đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm cũng như cuộc sống hiện tại của mình. Theo đó, nữ sinh Cà Mau cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất tốt. Thời gian qua cô kiếm được rất nhiều tiền và chi tiêu rất thoải mái bởi người đẹp thích kiếm tiền chứ không thích tiết kiệm và sống kham khổ.

Hot girl Cà Mau - Thúy Vi.

Thúy Vi tiết lộ rằng mỗi tháng cô kiếm được khoảng 40 triệu đồng, có những tháng được nhiều hơn thế nữa. Cô may mắn kiếm được tiền chứ không như tin đồn kiếm tiền "bất chính". Đồng thời, hot girl 18 tuổi khẳng định, cô vẫn còn nguyên (trinh tiết). Còn người ta nói sao cũng được, cô kệ vì không hơn thua chi những điều như vậy.

 Chưa dừng lại ở đó, Thúy Vi kể tiếp, ngày trước Phan Thành đòi cô không cho nên mới chia tay. Tính cô hơi bị đanh đá đó bởi cô nói rồi mà, người đẹp chỉ thích nhận thôi, còn cho thì không bao giờ.

Chia sẻ về người bạn trai hiện tại của mình, Thúy Vi khẳng định, đó không phải là người ngoại quốc, mà là trai Việt, Việt "xịn" chứ không phải Việt kiều. Nhưng bây giờ vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu thôi, chứ chưa có chính thức quen. Anh cũng lớn tuổi, lại còn đang vướng mắc nhiều thứ nên cô còn suy nghĩ.

Bí mật 'sốc' giữa Phan Thành - Thúy Vi mà Midu chưa từng biết?

Sau khi "rút" và không muốn dính dáng gì đến Phan Thành và Midu nữa, Thúy Vi đã tìm được cho mình con đường đi riêng biệt trong giới showbiz Việt và có vẻ như đã đạt được những thành công ban đầu. Chưa dừng lại ở đó, hot girl Cà Mau còn thuận lợi hơn trong việc chinh phục trái tim chàng trai ngoại quốc giàu có. Tuy nhiên, trước đó, cô còn bị lộ điểm thi tốt nghiệp lẹt đẹt sau ước mơ muốn đỗ vào trường Sân khấu điện ảnh.

 

HOT: Vợ chồng Lệ Quyên ngó lơ nhau trong sự kiện, tin đồn ly hôn đã rõ?

HOT: Vợ chồng Lệ Quyên ngó lơ nhau trong sự kiện, tin đồn ly hôn đã rõ?

Cùng xuất hiện trong một sự kiện nhưng Lệ Quyên và ông xã lại khiến nhiều người bất ngờ với cách hành xử.

phanvantrai | Theo PhunuNews